Tháng 10, 2020
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 07/01/2014 18:44 PM (GMT+7)

"Loạn" thông tin bố Leeteuk tự tử vì trầm cảm

Trước tin người thân Leeteuk qua đời vì tai nạn, trang Soompi lại đưa tin ngược lại.

Sau thông tin về cái chết của bố và ông bà của nam trưởng nhóm Leeteuk của Super Junior được đăng tải, rất nhiều thông tin về sự ra đi đột ngột của họ được tiết lộ trên mặt báo. Giới truyền thông đang lũng loạn trước hàng loạt những tin tức khó hiểu được cảnh sát và một số tờ báo cho biết.

"Loạn" thông tin bố Leeteuk tự tử vì trầm cảm - 1
Có thông tin cho rằng bố của nam thành viên Suju Leeteuk tự tử cùng ông bà của anh vì trầm cảm.

Một nguồn tin cho biết từ sở cảnh sát Dongjak, bố và ông bà của Leeteuk thực chất không phải chết vì tai nạn xe hơi mà thi thể của họ được tìm thấy tại nhà riêng lúc 9h20 sáng hôm 6/1 bởi một người cháu của gia đình, người đã ngay lập tức gọi điện báo cảnh sát. Ông bà của Leeteuk được phát hiện bị bóp cổ, nằm cạnh nhau trên giường, trong khi bố của anh thì treo cổ trên móc treo đồ trong cùng căn phòng đó. Cảnh sát còn tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh của bố Leeteuk để lại: "Tôi sẽ đưa bố mẹ tôi đi và cùng nhau sống vui vẻ ở thiên đường... Thật có lỗi với các con".

"Loạn" thông tin bố Leeteuk tự tử vì trầm cảm - 2
Công ty giải trí chia sẻ hình ảnh Leeteuk khi nghe tin bố và ông bà qua đời.

Được biết, sau khi li dị với mẹ Leeteuk vào năm 1998, bố anh cùng cha mẹ đã sống tách biệt khỏi các con. Vài năm trở lại đây, ông nội Leeteuk có dấu hiệu mất trí nhớ còn bà nội anh bị chuẩn đoán ung thư phổi giai đoạn cuối thêm biến chứng mất trí nhớ. Bố của Leeteuk đã khá chăm chỉ để lo lắng cho cả hai bố mẹ. Ông quyết định đưa bố mẹ đến viện điều dưỡng. Tuy nhiên, chỉ 1 ngày trước khi đưa họ vào viện, ông đã quyết định kết liễu đời mình và của cả cha mẹ.

"Loạn" thông tin bố Leeteuk tự tử vì trầm cảm - 3
Các fan hâm mộ đổi hình ảnh đại diện Leeteuk để an ủi anh.

Sở cảnh sát cho biết: "Kết luận ban đầu của chúng tôi là ông Park đã lấy đi cuộc sống bố mẹ mình và tự tử vì chìm trong bế tắc. Thực chất, ông Park đang bị trầm cảm". Phía cơ quan điều tra cũng tiết lộ họ đang tiến hành khám nghiệm tử thi để tìm rõ ra nguyên nhân của sự việc. Được biết, đám tang của 3 thành viên nhà Leeteuk sẽ được tổ chức tại bệnh viện Guro, đại học Hàn Quốc.

Trước khi nguồn tin trên được đăng tải, một số tờ báo lại dẫn lời cảnh sát bác bỏ chuyện tự tử cả những thành viên trong nhà Leeteuk. Nhưng, với nguồn tin được coi là xác thực trên, các fan hâm mộ không khỏi đau lòng và cảm thấy thương xót cho nam trưởng nhóm mạnh mẽ của Super Junior.

Thêm những thông tin về cái chết của người thân Leeteuk:

Người thân Leeteuk qua đời do tự tử là nhầm lẫn

Bức thư cảm động bố Lee Teuk gửi con trai

Sao Hàn chia buồn trước nỗi đau của Leeteuk

Trưởng nhóm Suju mất cùng lúc 3 người thân

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Phim về nô lệ Mỹ gây sốt màn ảnh Việt Câu chuyện thương cảm và có phần rùng rợn về những nô lệ tại...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục

Bài mục