Tháng 03, 2018
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 21/08/2015 12:50 PM (GMT+7)

Long Nhật khoe 4 cô em gái "học rộng, tài cao"

"Bà tám showbiz" hào hứng khoe 4 cô em gái đang rất thành đạt trong cuộc sống.

Dù đang rất bận rộn với lịch quay phim và tham gia các chương trình truyền hình, nhưng "bà tám showbiz" Long Nhật vẫn tranh thủ về thăm gia đình nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu trong tháng 7 Âm lịch.

Long Nhật khoe 4 cô em gái "học rộng, tài cao" - 1

Long Nhật từng là một trong những "nghệ sĩ thị phi" bậc nhất showbiz khi liên tục vướng scandal phát ngôn. Tuy nhiên, trong suốt hơn 1 năm qua anh chủ yếu dành thời gian cho nghệ thuật thay vì bày "chiêu trò".

Long Nhật khoe 4 cô em gái "học rộng, tài cao" - 2

Dù đang rất bận rộn với những chuyến lưu diễn nhưng nam ca sĩ vẫn tranh thủ về thăm gia đình tại Huế nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu đang đến gần.

Long Nhật khoe 4 cô em gái "học rộng, tài cao" - 3

Bố Long Nhật là nhà thơ kiêm nhà thư pháp Nguyệt Đình rất nổi tiếng. Năm nay đã 76 tuổi nhưng ông vẫn nhiệt tình đảm nhận vai trò Chủ nhiệm câu lạc bộ thư pháp thành phố Huế.

Long Nhật khoe 4 cô em gái "học rộng, tài cao" - 4

Mẹ của "bà tám showbiz" là một người phụ nữ xuất thân trong gia đình quyền quý. Tuy đã 74 tuổi nhưng bà vẫn còn giữ nhiều nét đẹp sang trọng của người phụ nữ Huế xưa.

Long Nhật khoe 4 cô em gái "học rộng, tài cao" - 5

Long Nhật chia sẻ, ngắm nhìn bố mẹ khỏe mạnh khiến anh cảm thấy sung sướng và hạnh phúc. Anh cũng tự hào vì nhờ tiếng hát của mình mà anh đã giúp gia đình vượt qua khó khăn, đặc biệt là chăm lo cho các em.

Long Nhật khoe 4 cô em gái "học rộng, tài cao" - 6

Mùa Vu Lan báo hiếu năm rồi, Long Nhật đã phát hành CD ngâm thơ "Mái chèo trăng" của bố qua giọng ngâm của anh và nghệ sĩ Vân Khánh, kèm theo đó là cho ra mắt CD  "Đổi cả thiên thu tiếng mẹ cười" để tặng đấng sinh thành.

Long Nhật khoe 4 cô em gái "học rộng, tài cao" - 7

Năm nay, em gái út của Long Nhật là Thạc sĩ Đinh Khắc Quỳnh Giang cùng chồng sẽ phát hành tuyển tập "Song thơ" gồm những bài thơ đặc sắc nhất của bố lần đầu tiên giới thiệu.

Long Nhật khoe 4 cô em gái "học rộng, tài cao" - 8

Trong dịp về thăm gia đình, Long Nhật khoe 4 cô em gái gồm: Đinh Khắc Quỳnh Trâm, Đinh Khắc Quỳnh Như, Đinh Khắc Quỳnh Anh và Đinh Khắc Quỳnh Giang nổi tiếng "học rộng, tài cao".

Long Nhật khoe 4 cô em gái "học rộng, tài cao" - 9

Nam ca sĩ tự hào nói sự nghiệp ca hát thuận lợi đã giúp anh có điều kiện chăm lo 4 cô em gái đỗ Tiến sĩ, Thạc sĩ và đang làm những công việc có vị trí ngoài xã hội.

Long Nhật khoe 4 cô em gái "học rộng, tài cao" - 10

Nam ca sĩ bày tỏ tình cảm thắm thiết bên bố nhân dịp về thăm quê.

Long Nhật khoe 4 cô em gái "học rộng, tài cao" - 11

Gia đình giọng ca "Tóc em đuôi gà" hạnh phúc bên nhau.

Long Nhật khoe 4 cô em gái "học rộng, tài cao" - 12

Mẹ Long Nhật chụp ảnh bên 4 cô con gái.

Long Nhật khoe 4 cô em gái "học rộng, tài cao" - 13

Khoảnh khắc thắm thiết gia đình Long Nhật.

Long Nhật khoe 4 cô em gái "học rộng, tài cao" - 14

Nam ca sĩ hào hứng chụp hình cùng 4 cô em gái.

Long Nhật khoe 4 cô em gái "học rộng, tài cao" - 15

Hà Nhuận Nam

Tin đọc nhiều

Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Nhờ Tăng Thanh Hà và loạt sao lăng xê, màu vàng giờ đã hot hơn cả tím! Mặc dù được dự đoán là tông màu chủ đạo và bùng nổ năm 2018...
Bước từ lịch sử lên phim, cuộc đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành có gì đổi khác? Ít ai biết rằng, nhân vật Ba Trang (Kim Tuyến) trong Mộng...
“Đột nhập” hậu trường, xem MC thời sự của VTV làm gì trước giờ lên sóng MC Thúy Hằng và Diễm Trang bật mí quá trình chuẩn bị cho mỗi...