Tháng 06, 2020
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 07/11/2015 23:21 PM (GMT+7)

Long Nhật: Yêu chiều gấp ngàn lần khi vợ mang thai con thứ 4

Vợ ca sĩ Long Nhật được chồng cưng gấp ngàn lần khi mang thai đứa con thứ 4 được khoảng hai tháng.

Mới đây, thông tin bà xã của Long Nhật đã mang thai con thứ 4 được hai tháng thu hút sự chú ý của nhiều người. Nam ca sĩ chia sẻ, anh nhận thông tin này từ vợ trong ngày sinh nhật 19/10 vừa qua nhưng chưa vội khoe trên báo. Tuy nhiên, không ai khác, vợ anh lại vô tình để "lộ" thông tin này.

Long Nhật: Yêu chiều gấp ngàn lần khi vợ mang thai con thứ 4 - 1

Ca sĩ Long Nhật hào hứng chia sẻ thông tin vợ mang thai lần thứ tư.

Long Nhật cho biết, khi đón nhận thông tin sắp lên chức bố lần thứ 4, anh vui và hạnh phúc khó tả. "Tôi vui lắm, vì năm nay quá trời niềm vui, từ việc đóng phim điện ảnh, quay các chương trình hài, tham gia phim truyền hình, phim chiếu Tết, tập kịch mới và chuẩn bị qua Mỹ làm giám khảo cuộc thi hát. Bây giờ, bà xã thông báo thêm tin có bầu, tôi hạnh phúc không có gì so sánh bằng", nam ca sĩ nói.

Được biết, vợ chồng Long Nhật đã có với nhau 3 đứa con. Cô con gái đầu lòng năm nay tròn 20 tuổi và hiện sống cùng nam ca sĩ tại TP.HCM. Cậu con trai thứ và con gái nhỏ học lớp 7 sống cùng mẹ ở Hải Phòng. So với thời điểm sinh con gái thứ ba đến nay đã 12 năm nên Long Nhật cho biết, chuyện vợ anh mang thai lần thứ tư là "ngoài tầm kiểm soát".

Long Nhật: Yêu chiều gấp ngàn lần khi vợ mang thai con thứ 4 - 2

Gia đình nam ca sĩ sắp có thêm thành viên mới.

Giọng ca xứ Huế nói: "Nói thật là khi sinh con gái thứ ba xong, tôi cũng muốn sinh thêm con nhưng vì càng ngày vợ chồng càng lớn tuổi, nên lâu nay chúng tôi cứ "thả" tự do chứ không nghĩ vợ sẽ còn mang thai nữa".

Long Nhật chia sẻ, thông tin vợ anh mang bầu lần thứ tư khiến cho gia đình hai bên nội ngoại rất phấn khởi. Bố anh dù thời gian qua bệnh rất nặng nhưng nghe tin con dâu mang bầu lần thứ tư thì khỏe hẳn.

Long Nhật: Yêu chiều gấp ngàn lần khi vợ mang thai con thứ 4 - 3

Long Nhật hạnh phúc bên vợ và hai con thứ hai và ba.

"Tôi giờ không còn quan trọng vợ sinh con trai hay gái nữa, thậm chí con gái còn quấn quýt tôi nhiều hơn. Tôi thích sinh nhiều con lắm, càng đông càng vui", Long Nhật tâm sự.

Thời gian qua, Long Nhật rất đắt show tại TP.HCM nhưng nam ca sĩ khẳng định anh luôn biết cách sắp xếp thời gian cho gia đình. "Từ khi vợ có thai đến giờ, tôi hạn chế để cô ấy đi máy bay nhiều. Tính tôi kỹ lắm, chăm sóc ba đứa con rồi nên kinh nghiệm rất nhiều. Tôi chăm sóc bà bầu là khỏi chê. Tôi cũng chưa bao giờ lớn tiếng và từ chối bất cứ điều gì với vợ con. Nói chung, so với lúc vợ chưa mang bầu, giờ tôi cưng gấp ngàn lần".

Long Nhật: Yêu chiều gấp ngàn lần khi vợ mang thai con thứ 4 - 4

Con gái đầu lòng của Long Nhật ra dáng thiếu nữ.

Khi được hỏi Long Nhật có sợ bị công chúng đánh giá là nghệ sĩ không gương mẫu vì đã sinh nhiều con, nam ca sĩ nói: "Bây giờ có sợ thì cũng đã rồi vì chuyện con cái đâu phải cứ muốn là được, con cái đến với mình là do duyên phận".

Long Nhật: Yêu chiều gấp ngàn lần khi vợ mang thai con thứ 4 - 5

Mặc kệ tin đồn về giới tính, Long Nhật vẫn tự tin khoe vợ mang thai con thứ tư.

Hà Nhuận Nam

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...