Tháng 08, 2018
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 27/09/2014 10:23 AM (GMT+7)

Lý Á Bằng xúc động bật khóc trong ngày sinh nhật

Lý Á Bằng được các đồng nghiệp tổ chức một sinh nhật ấm áp, bất ngờ.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 43 của Lý Á Bằng, hôm nay, một số đồng nghiệp của nam diễn viên Anh hùng xạ điêu đã bất ngờ tổ chức một bữa tiệc thật ấm cúng cho anh. Lý Á Bằng không hề hay biết bất kỳ điều gì về kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật.

Lý Á Bằng xúc động bật khóc trong ngày sinh nhật - 1
Lý Á Bằng được các đồng nghiệp tổ chức sinh nhật bất ngờ.

Lý Á Bằng xúc động bật khóc trong ngày sinh nhật - 2
Nam diễn viên rưng rưng nước mắt vì xúc động.

Trước tấm chân tình mà các đồng nghiệp dành cho mình, Lý Á Bằng xúc động đến bật khóc. Anh cũng được bạn bè tặng một hóa hoa hồng tuyệt đẹp. Kể từ sau thông tin Vương Phi và Tạ Đình Phong tái hợp, đây có thể coi là khoảnh khắc ấn tượng và hạnh phúc nhất của Lý Á Bằng.

Lý Á Bằng xúc động bật khóc trong ngày sinh nhật - 3

Lý Á Bằng xúc động bật khóc trong ngày sinh nhật - 4
Nụ cười hạnh phúc của Lý Á Bằng trong bữa tiệc đặc biệt.

Lý Á Bằng xúc động bật khóc trong ngày sinh nhật - 5

Lý Á Bằng xúc động bật khóc trong ngày sinh nhật - 6
Lý Á Bằng cũng được tặng bó hoa lớn.

Trước đó, trên mặt báo bắt đầu đăng tải lại bức thư Lý Á Bằng viết gửi cho Vương Phi thời điểm hay người chia tay. Bức thư xúc động và khá chân thành khiến các fan quay ra ủng hộ Lý Á Bằng và coi anh là người đàn ông tuyệt vời trong mắt người hâm mộ. Tuy nhiên, nam diễn viên của Anh hùng xạ điêu vẫn chưa lên tiếng xác nhận bức thư trên là thật. Được biết, Lý Á Bằng cũng bỏ chế độ theo dõi Vương Phi trên trang cá nhân.

Lý Á Bằng xúc động bật khóc trong ngày sinh nhật - 7
Đây là hình ảnh vui vẻ đầu tiên của Lý Á Bằng sau tin vợ cũ tái hợp Tạ Đình Phong.

Lý Á Bằng xúc động bật khóc trong ngày sinh nhật - 8
Chuyện tình Phong - Phi đang gây chấn động làng giải trí.

Sau khi ly hôn, Lý Á Bằng là người được nhận quyền nuôi bé Lý Yên. Thời gian gần đây, nam diễn viên không còn tham gia diễn xuất. Anh chủ yếu kinh doanh và điều hành quỹ từ thiện do cả hai vợ chồng sáng lập trước đó. Lý Á Bằng luôn ở bênh con gái mỗi khi có thời gian rảnh.

Chính hình ảnh "gà trống nuôi con" này của Lý Á Bằng càng tạo ấn tượng tốt đối với các fan. Trong khi đó, chuyện tình Phong - Phi lại đang nhận được nhiều sự chỉ trích từ phía dư luận.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

"Thần đồng nhí" qua đời đã được 3 năm, bố mẹ vẫn không thôi bị ám ảnh Sự ra đi của cậu bé Đặng Minh Hạ để lại nhiều tiếc nuối cho...
Lý do đặc biệt khiến Hari Won, Vân Trang tự xin ở chung nhà chồng, không thích ở riêng Trong khi đó, hầu hết các cô gái thích ở riêng cùng người...
Lương Thế Thành vào vai cậu ấm Anh là con trai của một gia đình bề thế, giàu có, danh tiếng...
3 chuyện tình cô - cháu gây phẫn nộ: Gia đình thông gia xấu hổ khi giới thiệu con dâu Sự lệch tuổi quá lớn của các cặp đôi khiến bố mẹ cũng cảm...