Tháng 03, 2019
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 14/08/2015 17:06 PM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ hóa thân thành quý cô thập niên 60

Những bức hình mới nhất của Lý Nhã Kỳ được cô và ê-kíp thực hiện tại Pháp.

Với bộ hình mới mang phong cách cổ điển được thực hiện tại Paris trong chuyến công tác vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã thực sự khẳng định hình ảnh mang tính biểu tượng khi tái hiện vẻ đẹp của một minh tinh thập niên 60.

Lý Nhã Kỳ khéo léo kết hợp giữa đầm tay loe, dáng suông và khăn trùm đầu chấm bi đen trắng, đi kèm mắt kính to bản tạo thành set đồ với nhiều dấu ấn hoài cổ mà cực kỳ đẳng cấp trong xu hướng thời trang cổ điển đang được yêu thích trên toàn thế giới. Đây cũng chính là cách phối đồ ngẫu hứng nhưng phóng khoáng đặc trưng của trào lưu thời trang thập niên 60.

Lý Nhã Kỳ hóa thân thành quý cô thập niên 60 - 1

Nhẹ nhàng, quý phái mà rất hồn nhiên, Lý Nhã Kỳ dạo bước trên những con phố lát đá cổ kính của Paris như những tiểu thư kiêu kỳ mà lãng mạn thường thấy trong những cuốn tiểu thuyết, trong những bộ phim tình cảm của thập niên 60.

Lý Nhã Kỳ hóa thân thành quý cô thập niên 60 - 2

Vẻ thanh lịch của cô tiểu thư Lý Nhã Kỳ làm bừng sáng cả một con phố trầm tĩnh và có thể làm say đắm bất kỳ quý ông nào bước ngang qua.

Lý Nhã Kỳ hóa thân thành quý cô thập niên 60 - 3

Có vẻ Lý Nhã Kỳ rất thích đi ngược chiều thời gian khi luôn gắn mình với phong cách thời trang cổ điển, những hình ảnh của cô luôn gợi cho người ta nhớ về thời hoàng kim của thời trang thập niên 50-60.

Lý Nhã Kỳ hóa thân thành quý cô thập niên 60 - 4

Lý Nhã Kỳ yêu thích vẻ đẹp thanh lịch, quý phái, cực kỳ tinh tế của thời trang theo xu hướng cổ điển, bởi nó giúp người phụ nữ vừa sang trọng, vừa thu hút từ vẻ nữ tính quyến rũ khó cưỡng.

Lý Nhã Kỳ hóa thân thành quý cô thập niên 60 - 5

Theo Lý Nhã Kỳ, thập niên này đã tạo nên những biểu tượng thời trang không bao giờ lỗi mốt, và vẫn là nguồn cảm hứng kỳ diệu của các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới cho đến tận ngày hôm nay và sau này.

Lý Nhã Kỳ hóa thân thành quý cô thập niên 60 - 6

Photo: Lê Thiện Viễn; Make-up: Minh Lộc.

Kỳ Dao

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...