Tháng 06, 2017
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 27/06/2014 16:36 PM (GMT+7)

Mã Y Lợi hôn chồng sau tin ngoại tình

"Tử Vy Cách Cách" sẵn sàng tha thứ dù Văn Chương thừa nhận ngoại tình với Diêu Địch.

Trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của Mã Y Lợi, Văn Chương, chồng của cô cũng có mặt tại sự kiện quan trọng này. Xuất hiện trong bữa tiệc, Mã Y Lợi và Văn Chương tỏ ra khá thân thiết. Thậm chí cặp vợ chồng nổi tiếng còn ôm hôn nhau thắm thiết trước mắt tất cả mọi người. Hình ảnh cặp đôi được nam diễn viên Hoắc Chánh Ngạn, bạn của cả hai chia sẻ trên trang cá nhân. Bên dưới bức ảnh vợ chồng Văn Chương và Mã Y Lợi dành lời cảm ơn với người bạn thân.

Mã Y Lợi hôn chồng sau tin ngoại tình - 1
Mã Y Lợi thắm thiết hôn chồng sau tin anh ngoại tình.

Mã Y Lợi hôn chồng sau tin ngoại tình - 2
Bức ảnh được chụp trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của Mã Y Lợi.

Hình ảnh thắm thiết của vợ chồng Mã Y Lợi khiến nhiều người cho rằng mối quan hệ của nàng Tử Vy Cách Cách và chồng đã trở lại bình thường như trước đây. Dường như Mã Y Lợi đã sẵn sàng tha thứ cho Văn Chương trước những lỗi lầm.

Mã Y Lợi hôn chồng sau tin ngoại tình - 3
Cặp vợ chồng nổi tiếng làng giải trí CBiz.

Mối quan hệ của Mã Y Lợi và Văn Chương bắt đầu rạn nứt sau khi trên mặt báo xuất hiện thông tin nam diễn viên nổi tiếng cặp kè với bạn diễn Diêu Địch. Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, Văn Chương đã lên tiếng thừa nhận và xin lỗi vợ cũng như các fan hâm mộ. Trước những tin tức về chồng, Mã Y Lợi chọn cách im lặng và chỉ chia sẻ dòng trạng thái ngắn trên trang cá nhân: "Yêu dễ, sống với nhau là chuyện khó. Hãy biết trân trọng!".

Mã Y Lợi hôn chồng sau tin ngoại tình - 4
Văn Chương thừa nhận ngoại tình với bạn diễn Diêu Địch.

Mã Y Lợi và Văn Chương chính thức kết hôn vào năm 2007. Chuyện tình của họ gặp nhiều sóng gió trước những tin đồn thất thiệt. Tuy nhiên, vượt qua tất cả, cặp đũa lệch của làng giải trí vẫn có một cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Bất ngờ trước hình ảnh cả gia đình sao Việt dù bận rộn vẫn cùng nhau hái rau, làm vườn Ngày của gia đình, còn gì tuyệt vời hơn khi cả nhà cùng ra...
Mẹ của Trọng Hiếu cười rạng rỡ bên con và người hâm mộ ở Nga Mẹ của Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu sát bên con...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...