Tháng 03, 2018
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 23/10/2015 13:55 PM (GMT+7)

Mai Phương Thúy "đọ" nhan sắc với người đẹp Ngọc Anh

HHVN 2006 và "chân dài" Vũ Ngọc Anh có dịp hội ngộ trong một chương trình.

Mai Phương Thúy xinh đẹp bên Ngọc Anh

Trong một sự kiện vừa qua, HHVN 2006 Mai Phương Thúy có cơ hội gặp gỡ người đẹp Ngọc Anh. Cả hai trò chuyện khá thân thiết. Ngọc Anh thời gian qua ghi dấu ấn với vai diễn Quyên, đồng thời cô cũng là gương mặt đắt show trong các sự kiện.

Mai Phương Thúy "đọ" nhan sắc với người đẹp Ngọc Anh - 1

Mai Phương Thúy rạng rỡ tại buổi tiệc

Mai Phương Thúy "đọ" nhan sắc với người đẹp Ngọc Anh - 2

Mai Phương Thúy "đọ" nhan sắc với người đẹp Ngọc Anh - 3

Người đẹp khoe dáng chuẩn và khuôn mặt xinh đẹp

Mai Phương Thúy "đọ" nhan sắc với người đẹp Ngọc Anh - 4

Tại sự kiện, cô có dịp gặp gỡ Ngọc Anh

Mai Phương Thúy "đọ" nhan sắc với người đẹp Ngọc Anh - 5

Mai Phương Thúy "đọ" nhan sắc với người đẹp Ngọc Anh - 6

Thời gian qua, Ngọc Anh gây dấu ấn với vai diễn Quyên

Mai Phương Thúy "đọ" nhan sắc với người đẹp Ngọc Anh - 7

Thúy Vân khóc "tưng bừng" khi học múa Sakura tại Hoa hậu Quốc tế 2015

ôm nay (23/10), là ngày thứ 6 của Thúy Vân trong hành trình dự thi Hoa hậu Quốc tế tại Nhật Bản và cũng là ngày thứ 4 trong lịch trình chính thức của các thí sinh. 

Mai Phương Thúy "đọ" nhan sắc với người đẹp Ngọc Anh - 8

Ngày hôm qua, Thúy Vân và các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 đã tham gia các lớp học cắm hoa, pha trà và nhảy bài Sakura với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng, giàu kinh nghiệm của Nhật Bản.

Mai Phương Thúy "đọ" nhan sắc với người đẹp Ngọc Anh - 9

Ikebana, một trong những môn nghệ thuật truyền thống của Nhật Bản, đã xuất hiện được hơn 600 năm nay.

Nghệ thuật này phát triển từ một nghi thức hiến tế hoa cho những linh hồn đã chết của phật giáo. Ikebana không chỉ là một môn nghệ thuật, mà còn là một đặc trưng của tôn giáo, giữ lại được tính tượng trưng và ý nghĩa triết học. Trước đây, Ikebana chỉ dành cho những thầy tu và người có thân phận cao quý nhưng sau này đã trở thành môn nghệ thuật dành cho tất cả các tầng lớp xã hội Nhật Bản. Theo nghệ thuật Ikebana, hoa được cắm hài hòa với màu sắc và bài trí của phòng, bình cắm tượng trưng cho thiên, địa, nhân (trời, đất, con người). Cách cắm hoa sẽ cho ra nhiều ý nghĩa. 

Mai Phương Thúy "đọ" nhan sắc với người đẹp Ngọc Anh - 10

Hoa hậu Quốc tế Việt Nam - Thúy Vân dù là lần đầu tiên tiếp xúc nhưng đã cảm nhận được vẻ đẹp và ý nghĩa cao quý của bộ môn nghệ thuật tinh túy mang đậm màu sắc văn hóa truyền thông của Nhật Bản. Thúy Vân chia sẻ rằng, bình hoa của cô được khen vì khi đa số các bạn thí sinh đều cắm đứng thì cô đã chọn cách cắm hoa chiều nghiêng. Giáo viên hướng dẫn nhận xét cách cắm hoa của Thúy Vân giống như hoa đang đung đưa trong gió.

Mai Phương Thúy "đọ" nhan sắc với người đẹp Ngọc Anh - 11

Bên cạnh cắm hoa, trà đạo cũng được xem là bộ môn nghệ thuật đặc biệt ở Nhật Bản. Cắm hoa hay pha trà đều là những hoạt động gần gũi, giản dị với người Nhật nhưng cách thức thực hiện và sự chăm chút đã nâng tầm những hoạt động này lên thành một nghệ thuật, không chỉ phục vụ cuộc sống mà còn cho thấy sự tinh tế, khéo léo và đỉnh cao trong tư duy và thẩm mỹ. 

Mai Phương Thúy "đọ" nhan sắc với người đẹp Ngọc Anh - 12

Thúy Vân đã hết sức tập trung để lắng nghe và học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm của giảng viên hướng dẫn, từ cách pha trà, mời trà và uống trà. Cô cẩn thận thực hiện theo đúng những quy định tỉ mỉ về các thao thác để hoàn thiện những nghi lễ và thưởng thức trà đạo cùng niềm vui thú với các thí sinh cùng học.

Mai Phương Thúy "đọ" nhan sắc với người đẹp Ngọc Anh - 13

Kỉ niệm đáng nhớ nhất của Thúy Vân trong ngày học hôm qua là khi được học múa Hoa anh đào. Đây không chỉ là một buổi học để tìm hiểu những nét riêng đặc biệt trong nghệ thuật múa của Nhật Bản khi lần đầu tiên Thúy Vân cũng như nhiều thí sinh được học.

Gia Hân

Tin đọc nhiều

Cười ra nước mắt: Nữ diễn viên xấu "ma chê quỷ hờn" khiến nam đồng nghiệp chạy mất dép Dự án Con Người 100% Dựa Vào Ngoại Hình khiến khán giả cười...
Lần đầu trở lại sau khi sinh con, Kim Tae Hee đã gây sốt vì nhan sắc "không đùa được" Sau 1 năm vắng bóng vì sinh con, Kim Tae Hee tái xuất khiến...
Mỹ nhân Hoa ngữ trong phim Hollywood: Tài năng hay quân cờ trong cuộc chiến doanh thu? Có nữ diễn viên 3 năm liên tiếp tham gia 3 bom tấn...
Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...