Tháng 09, 2017
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 26/08/2014 11:01 AM (GMT+7)

Mai Phương vẫn muốn giữ bí mật về cha ruột con gái

Nữ diễn viên chọn cách im lặng khi được hỏi về cha ruột bé Lavie.

Những ngày qua, trên mạng lan truyền hình ảnh về "người đàn ông bí mật" là cha ruột bé Thiên Như - con gái Mai Phương.  Được biết, trong bữa tiệc mừng thôi nôi con gái, Mai Phương đã giới thiệu cha ruột của Thiên Như với gia đình và bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, khi gửi hình ảnh cho báo chí, nữ diễn viên lại không tiết lộ họ tên đầy đủ của Thiên Như cũng như danh tính bố con gái. Song, dù đã cố giấu thì hình ảnh trong bữa tiệc vẫn bị lộ ra ngoài. Và theo đó, người này không hề xa lạ với Mai Phương cũng như khán giả. Đó chính là ca sĩ, diễn viên Phùng Ngọc Huy.

Mai Phương vẫn muốn giữ bí mật về cha ruột con gái - 1

Mai Phương và con gái trong tiệc thôi nôi

Mai Phương vẫn muốn giữ bí mật về cha ruột con gái - 2

Hình ảnh Phùng Ngọc Huy trong bữa tiệc thì được giữ bí mật, không tiết lộ với báo chí nhưng những người đi dự đã vô tình để lộ

Mai Phương vẫn muốn giữ bí mật về cha ruột con gái - 3

Con gái Mai Phương có tên đầy đủ là Phùng Ngọc Thiên Như

Liên lạc với Mai Phương, nữ ca sĩ chọn cách im lặng cho thông tin trên. Mai Phương khẳng định, cô chỉ muốn nói về công việc, còn chuyện đời tư thì không muốn tiết lộ gây ồn ào trên báo chí.

Tuy vậy, những người bạn bè thân thiết của Mai Phương đều xác nhận thông tin trên. Được biết, Mai Phương và Phùng Ngọc Huy từng yêu nhau khá lâu trước đó. Thời gian cô mang bầu, Phùng Ngọc Huy cũng chính là người đã ở bên chăm sóc và lo lắng cho cô trong quá trình sinh nở.

Mai Phương là gương mặt quen thuộc của sân khấu, màn ảnh nhỏ qua nhiều vở kịch, phim như: "Gió về cù lao", "Trai nhảy", "Sóng gió cuộc đời", "Xóm cào cào", "Hương phù sa", "Ký túc xá", "Mẹ chồng nàng dâu"... Ngày 21/8/2013, cô sinh hạ một bé gái kháu khỉnh, bụ bẫm và đặt tên là Thiên Như, tên ở nhà là Lavie. Khi đó có nhiều nguồn tin cho rằng, nữ diễn viên làm mẹ đơn thân. Tuy nhiên, trong bữa tiệc mừng thôi nôi 1 tuổi của con gái, Mai Phương khẳng định, cô không phải "single mom".

Mai Phương vẫn muốn giữ bí mật về cha ruột con gái - 4

Mai Phương vẫn muốn giữ bí mật về cha ruột con gái - 5

Mai Phương và Phùng Ngọc Huy từng công khai tình cảm từ khoảng giữa năm 2012

Gia Hân

Tin đọc nhiều

“Tình yêu đắm say và bi kịch” qua cái nhìn của vợ BTV Quang Minh Nỗi đau của cô gái chẳng có vài giọt máu trên ga giường...
Bước nhảy ngàn cân: Trấn Thành ví cô gái 120kg mang “thân hình Siu Black, thần thái Hà Hồ" Các giám khảo và MC đều thích thú với sự đáng yêu của cô gái...
Ngỡ ngàng biệt thự vạn người mê của Britney Spears Ngôi nhà Britney Spears mua gần đây là biệt thự siêu sang...
20 năm sau bộ phim Đất phương Nam, "bé An" Hùng Thuận đã đi đâu về đâu? Hùng Thuận vẫn chưa vượt qua được cái bóng của "bé An".