Tháng 10, 2020
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 26/08/2014 09:56 AM (GMT+7)

Mai Phương vẫn muốn giữ bí mật về cha ruột con gái

Nữ diễn viên chọn cách im lặng khi được hỏi về cha ruột bé Lavie.

Những ngày qua, trên mạng lan truyền hình ảnh về "người đàn ông bí mật" là cha ruột bé Thiên Như - con gái Mai Phương.  Được biết, trong bữa tiệc mừng thôi nôi con gái, Mai Phương đã giới thiệu cha ruột của Thiên Như với gia đình và bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, khi gửi hình ảnh cho báo chí, nữ diễn viên lại không tiết lộ họ tên đầy đủ của Thiên Như cũng như danh tính bố con gái. Song, dù đã cố giấu thì hình ảnh trong bữa tiệc vẫn bị lộ ra ngoài. Và theo đó, người này không hề xa lạ với Mai Phương cũng như khán giả. Đó chính là ca sĩ, diễn viên Phùng Ngọc Huy.

Mai Phương vẫn muốn giữ bí mật về cha ruột con gái - 1

Mai Phương và con gái trong tiệc thôi nôi

Mai Phương vẫn muốn giữ bí mật về cha ruột con gái - 2

Hình ảnh Phùng Ngọc Huy trong bữa tiệc thì được giữ bí mật, không tiết lộ với báo chí nhưng những người đi dự đã vô tình để lộ

Mai Phương vẫn muốn giữ bí mật về cha ruột con gái - 3

Con gái Mai Phương có tên đầy đủ là Phùng Ngọc Thiên Như

Liên lạc với Mai Phương, nữ ca sĩ chọn cách im lặng cho thông tin trên. Mai Phương khẳng định, cô chỉ muốn nói về công việc, còn chuyện đời tư thì không muốn tiết lộ gây ồn ào trên báo chí.

Tuy vậy, những người bạn bè thân thiết của Mai Phương đều xác nhận thông tin trên. Được biết, Mai Phương và Phùng Ngọc Huy từng yêu nhau khá lâu trước đó. Thời gian cô mang bầu, Phùng Ngọc Huy cũng chính là người đã ở bên chăm sóc và lo lắng cho cô trong quá trình sinh nở.

Mai Phương là gương mặt quen thuộc của sân khấu, màn ảnh nhỏ qua nhiều vở kịch, phim như: "Gió về cù lao", "Trai nhảy", "Sóng gió cuộc đời", "Xóm cào cào", "Hương phù sa", "Ký túc xá", "Mẹ chồng nàng dâu"... Ngày 21/8/2013, cô sinh hạ một bé gái kháu khỉnh, bụ bẫm và đặt tên là Thiên Như, tên ở nhà là Lavie. Khi đó có nhiều nguồn tin cho rằng, nữ diễn viên làm mẹ đơn thân. Tuy nhiên, trong bữa tiệc mừng thôi nôi 1 tuổi của con gái, Mai Phương khẳng định, cô không phải "single mom".

Mai Phương vẫn muốn giữ bí mật về cha ruột con gái - 4

Mai Phương vẫn muốn giữ bí mật về cha ruột con gái - 5

Mai Phương và Phùng Ngọc Huy từng công khai tình cảm từ khoảng giữa năm 2012

Gia Hân

Tin đọc nhiều

Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
3 bộ phim kinh điển nhất châu Á Niềm tự hào điện ảnh châu Á đó thuộc về hai quốc gia Nhật...
Bài mục

Bài mục