Tháng 08, 2018
Chủ nhật
Thứ Tư, ngày 19/08/2015 12:54 PM (GMT+7)

MC Kỳ Duyên ôm đàn hát rong xin tiền ở Ý

MC Kỳ Duyên khiến nhiều người hết sức bất ngờ khi ôm đàn hát rong xin tiền ở Ý.

Mới đây, trong chuyến du lịch dài ngày ở Ý, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã bị kẻ gian lấy trộm hết ba lô, hành lý và cả ví tiền. Trước hoàn cảnh “trớ trêu”, nữ MC hải ngoại cùng một người bạn đã phải... ôm đàn guitar, hát rong ngoài đường để... xin tiền.

MC Kỳ Duyên ôm đàn hát rong xin tiền ở Ý - 1

MC Kỳ Duyên phải ôm đàn hát rong xin tiền sau khi bị trộm đồ.

Để tổng kết cho chuyến du lịch “bão táp” này, MC Kỳ Duyên đã đăng tải trên trang cá nhân một status khá dài cùng những hình ảnh cô hát rong trong khi ở Ý. Người đẹp U50 viết:

"Giã từ Ý với tất cả kỷ niệm vui buồn.

1) Lần đầu tiên đi hát dạo ngoài đường. Hát tiếng Anh đến tiếng Pháp rồi khi hết bài ngoại quốc "chơi" luôn sang nhạc Việt mới oai chứ! Giữa đường Ý, hai đứa đứng "rống" tiếng Việt, du khách đi qua mỉm cười, ngờ ngợ, rồi né xa một chút! Hehehe... Kệ! Dân chơi không sợ mưa rơi! Hát cả buổi nhìn vào vỏ guitar thấy được 5€, mừng quýnh nhưng nhớ lại 3€ là do mình tự bỏ làm "cò mồi" trước!

MC Kỳ Duyên ôm đàn hát rong xin tiền ở Ý - 2

MC Kỳ Duyên ôm đàn hát rong xin tiền ở Ý - 3

MC Kỳ Duyên và bạn ôm đàn hát rong xin tiền ở đường phố Ý.

2) Lần đầu tiên bị mất cắp ở sân ga. Mất valise nhỏ trên có túi sách. Mất hết ví, passport, make-up.

3) Vì mất hết đồ dùng cá nhân nên trong 3 ngày ở lại Ý để chờ Tổng Lãnh Sự Mỹ mở cửa, "gia tài làm đẹp" của em chỉ là cái lược nhỏ, một cây son và một cây viết vẽ mắt. Cây son vừa làm son thoa môi vừa bôi má làm phấn hồng . Cây chì vừa vẽ mắt vừa tô lông mày cũng xong. Ủa vậy sao bình thường mình cần tới một valise chỉ để make-up, phụ tùng, bàn chải, keo xịt tóc, lotion, nước hoa. Ôi thôi, đủ các thứ mà mình nghĩ mình không thể thiếu?

MC Kỳ Duyên ôm đàn hát rong xin tiền ở Ý - 4

"Gia tài làm đẹp" còn lại của Kỳ Duyên ở Ý.

4) Đi Ý mua được cái nón và cái áo. Định mang về khoe với bạn bè mua đồ "Made in Italy", nơi sản xuất hầu như tất cả hàng hiệu như Gucci, Prada, Feragamo, Armani, Ferrari. Nhưng cái nón bị để trong giỏ mất cắp. Còn áo jean thì khi về đến phòng vạch ra xem hiệu lại là "Made in Los Angeles"! Coi như chở củi về rừng!

MC Kỳ Duyên ôm đàn hát rong xin tiền ở Ý - 5

Bộ đồ "Made in Italy" của MC Kỳ Duyên.

5) Hai đứa uống rượu thay nước. Trong chuyến đi này uống tổng cộng 26 chai!! Bác sĩ nói mỗi ngày uống một ly rượu đỏ rất tốt. Nhưng người Việt vốn ham lời nên chúng em mỗi ngày (mỗi người) một chai cho "super" tốt!! Kekeke... Hic! hic! hic!

Thôi tạm biệt Ý và như Kỳ Duyên đã viết trước đây, một ngày khi trở lại em sẽ "vứt hết đau thương vào biển rộng" để chỉ còn nhớ những kỷ niệm đẹp!".

MC Kỳ Duyên ôm đàn hát rong xin tiền ở Ý - 6

MC Kỳ Duyên ôm đàn hát rong xin tiền ở Ý - 7

MC Kỳ Duyên và bạn ngồi thưởng thức rượu và món ăn của Ý.

Khánh Thảo

Tin đọc nhiều

Lý do đặc biệt khiến Hari Won, Vân Trang tự xin ở chung nhà chồng, không thích ở riêng Trong khi đó, hầu hết các cô gái thích ở riêng cùng người...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Mỹ nhân "hấp thụ ma túy biến thành siêu nhân” gây tranh cãi Bộ phim mới của nữ diễn viên gợi cảm Scarlett Johansson...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...