Tháng 11, 2018
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 25/10/2018 09:55 AM (GMT+7)

MC nổi tiếng bị dọa "chặt tay, chặt chân", nữ hoàng giải trí Cbiz nghi ngờ là "chủ mưu"

MC Thôi Vĩnh Nguyên nhận được khá nhiều lời đe dọa sau vụ scandal của Phạm Băng Băng.

Scandal của Phạm Băng Băng gây chấn động cả làng giải trí Cbiz. Và đặc biệt, MC Thôi Vĩnh Nguyên là nhân vật khiến không ít người nể sợ. Chính ông là người đã vạch trần "hợp đồng âm dương" của Phạm gia và khiến cho cô rơi vào hoàn cảnh như hiện tại.

MC nổi tiếng bị dọa "chặt tay, chặt chân", nữ hoàng giải trí Cbiz nghi ngờ là "chủ mưu" - 1

Thôi Vĩnh Nguyên là người đã tố cáo Phạm Băng Băng khiến cô bị cục thuế "sờ gáy".

Tuy nhiên, chính vì gây ảnh hưởng lớn tới nhiều thế lực trong giới giải trí, Thôi Vĩnh Nguyên gặp không ít rắc rối về sau. Khán giả bày tỏ sự lo sợ cho sự an toàn của nam MC nổi tiếng, đặc biệt là khi ông nhận mới được lời đe dọa: "Thôi Vĩnh Nguyên, có người chi ra 5 triệu NDT (16,8 tỷ đồng) để chặt tay, chặt chân ông". Dù đã được vệ sĩ bảo vệ nhưng Thôi Vĩnh Nguyên cho biết: "Tôi gặp nguy hiểm từ bốn phương tám hướng".

MC nổi tiếng bị dọa "chặt tay, chặt chân", nữ hoàng giải trí Cbiz nghi ngờ là "chủ mưu" - 2

Có người muốn "chặt tay, chặt chân" của Thôi Vĩnh Nguyên với giá 16,8 tỷ đồng.

Hôm qua (ngày 24/10), Thôi Vĩnh Nguyên lại chia sẻ: "Kẻ bắt cóc đã ra tay, miệng thì toàn lời nói dối. Họ xâm nhập vào nơi tôi làm việc và tuyên bố báo thù. Thật xin lỗi, việc chúng tôi tự vệ và phản kích cũng là điều dĩ nhiên mà thôi".

Được biết, đã có 4 người xông tới tòa nhà nơi Thôi Vĩnh Nguyên làm việc để gây rối và tố cáo ông mắc nợ. Nam MC đã phủ nhận chuyện này và cho biết ông sẽ làm việc với cơ quan chức năng để giải quyết.

MC nổi tiếng bị dọa "chặt tay, chặt chân", nữ hoàng giải trí Cbiz nghi ngờ là "chủ mưu" - 3

Thôi Vĩnh Nguyên khẳng định mình bị đe dọa.

Nhiều người bày tỏ sự nghi ngờ rằng Phạm Băng Băng là "chủ mưu" trong vụ việc quấy rối Thôi Vĩnh Nguyên, bởi cô là người chịu ảnh hưởng nghiêm trọng nhất từ phát ngôn của nam MC này. Được biết, sau cuộc điều tra trốn thuế, Phạm Băng Băng phải nộp phạt gần 900 triệu NDT (3.100 tỷ đồng). Chính Thôi Vĩnh Nguyên là người đã đưa ra chứng cứ cho thấy Cục Thuế xử phạt hành chính Phạm Băng Băng.

MC nổi tiếng bị dọa "chặt tay, chặt chân", nữ hoàng giải trí Cbiz nghi ngờ là "chủ mưu" - 4

Thôi Vĩnh Nguyên trở thành nhân vật được dư luận tin tưởng nhất lúc này sau nhiều tiết lộ gây sốc.

Sam Sam/ Sina

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Thực hư chuyện Thành Long quỳ 1 tiếng giữa tiệc đông Thành Long bác tin đồn ông phải quỳ giữa tiệc đông để xin...
1 năm sau khi làm vợ Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã thay đổi liên tục như thế này Nhìn Song Hye Kyo sau khi kết hôn, bất cứ cô gái nào cũng...
Với gia thế "danh gia vọng tộc", Đường Tăng mới khiến Nữ Vương Nữ Nhi Quốc "động lòng"? Triệu Lệ Dĩnh bị nói là "bắt được vàng" khi trở thành bà...