Tháng 05, 2019
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 03/11/2015 15:04 PM (GMT+7)

"MC Quốc dân" Hàn "trắng tay" sau vụ kiện công ty cũ

Yoo Jae Suk đã kiện công ty cũ vì khoản tiền lương chưa thanh toán tới 600 triệu won.

"MC Quốc dân" Yoo Jae Suk "trắng tay" sau vụ kiện công ty cũ

Cách đây 5 năm, nam MC nổi tiếng Hàn Quốc Yoo Jae Suk đã kiện công ty quản lý cũ vì không trả tiền lương tới 600 triệu won của anh trong suốt thời kỳ anh trực thuộc công ty này. Hôm nay (ngày 3/11), tòa án đã đưa ra quyết định cuối cùng cho vụ kiện. Theo đó, tòa án Seoul bác bỏ yêu cầu của "MC Quốc dân".

"MC Quốc dân" Hàn "trắng tay" sau vụ kiện công ty cũ - 1

Yoo Jae Suk "trắng tay" sau 5 năm theo vụ kiện công ty cũ.

Căn cứ vào điều khoản trong hợp đồng giữa Yoo Jae Suk và công ty quản lý cũ STOM E&F đã bác bỏ những yêu cầu từ phía nguyên đơn: "Tất cả những thu nhập từ các hoạt động nghệ thuật của nghệ sĩ là do công ty quản lý thanh toán cho nghệ sĩ chỉ sau khi nhận được thù lao từ các chương trình mà người đó tham gia".

Trong khi đó phía luật sư của Yoo Jae Suk cho biết hợp đồng giữa công ty và ngệ sĩ thuộc dạng hợp đồng thầu giao ước, đối thượng được nhận thù lao là các nghệ sĩ và tất cả những khoản nợ của công ty không hề liên quan tới họ.

"MC Quốc dân" Hàn "trắng tay" sau vụ kiện công ty cũ - 2

Yoo Jae Suk là MC Quốc dân nổi tiếng Kbiz.

"MC Quốc dân" Hàn "trắng tay" sau vụ kiện công ty cũ - 3

Nam MC là một trong những thành viên cố định của Running Man.

Năm 2005, Yoo Jae Suk kí hợp đồng làm việc với công ty STOM E&F. Tháng 5/2010, công ty này mắc một khoản nợ lớn nên toàn bộ tài sản và vốn bị đóng băng và không thể thanh toán được tiền lương cho Yoo Jae Suk. Mặc dù tháng 10/2010, Yoo Jae Suk đã thanh lý hợp đồng với công ty và yêu cầu các nhà đài trả tiền thù lao trực tiếp cho mình. Tuy nhiên, vì sự liên hệ không rõ ràng nên các đài đã giao nộp số tiền cho các chương trình mà Yoo Jae Suk tham gia cho tòa án.

Yoo Jae Suk đã quyết định khởi kiện công ty cũ để chứng minh rằng anh có đầy đủ quyền để giữ số tiền thù lao này. Tuy nhiên, sau 5 năm theo vụ kiện, nam MC nổi tiếng lại mất trắng tay số tiền lương 600 triệu won.

Jaejoong bị chỉ trích vì đeo đồng hồ tiền tỷ

Góp mặt tại lễ trao giải vinh danh những nghệ sĩ có cống hiến lớn tới nền văn hóa Hàn Quốc, Jaejoong nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý với trang phục quân đội khi xuất hiện bên hai thành viên Junsu và Park Yoochun của JYJ.

"MC Quốc dân" Hàn "trắng tay" sau vụ kiện công ty cũ - 4

Jaejoong đeo đồng hồ xa xỉ đi sự kiện.

"MC Quốc dân" Hàn "trắng tay" sau vụ kiện công ty cũ - 5

Fan phân tích chiếc đồng hồ giá trị của Jaejoong.

Các fan đã không bỏ lỡ cơ hội "soi" thật kỹ hình ảnh của Jaejong trong sự kiện. Theo phát hiện của một số fan, chiếc đồng hồ mà Jaejoong đeo là nhãn hiệu Richard Mille cao cấp có giá 160 triệu won (3,2 tỷ VNĐ). Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ độ giàu có của nam ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng.

Nhưng, cũng có không í người nhiệt tình chỉ trích Jaejoong. Một số cư dân mạng cho rằng chuyện diện đồ xa xỉ tới nhận bằng khen của Tổng thống là không thích hợp, không cần thiết. Các fan cho rằng nhiều người đã quá khắt khe khi đưa ra những nhận định chủ quan về chuyện Jaejoong đeo đồng hồ tới nhận bằng khen.

"MC Quốc dân" Hàn "trắng tay" sau vụ kiện công ty cũ - 6

Jaejoong vừa bị chỉ trích đeo quốc kỳ ngược.

"MC Quốc dân" Hàn "trắng tay" sau vụ kiện công ty cũ - 7

Nam ca sĩ hát sai lời quốc ca trong một sự kiện.

Trước đó, nam thành viên của JYJ đã mắc lỗi nghiêm trọng khi hát sai lời quốc ca và dán ngược quốc kỳ Hàn Quốc trên cánh tay. Dường như những sai phạm liên tiếp của Jaejoong khiến anh "mất điểm" trong mắt công chúng.

Tiểu Hàn/ QQ, mydaily, Dispatch

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...