Tháng 09, 2018
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 14/12/2016 13:57 PM (GMT+7)

Mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng là ai?

Mẹ của Đàm Vĩnh Hưng từng từ bỏ ước mơ lớn để chấp nhận đi theo người đàn ông đã có vợ.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những sao Việt sở hữu khối tài sản khổng lồ bao gồm bất động sản, các công ty, cơ sở kinh doanh và một kho hàng hiệu giá trị mà không phải ngôi sao nào cũng may mắn có được. Không những thế, Mr Đàm còn đạt được những thành công vượt trội từ lĩnh vực ca hát đến làm phim.

Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, để đạt được những thành công ấy, Đàm Vĩnh Hưng (tên thật là Huỳnh Minh Hưng) đã trải qua không ít thăng trầm - cũng chính là động lực khiến anh không bao giờ được lùi bước. Chấn động nhất, cách đây ít phút, nam ca sĩ bất ngờ livestream chia sẻ câu chuyện mà anh giấu kín bấy lâu nay về gia đình. Trong câu chuyện đó, không thể không nhắc đến một người: mẹ ruột của Đàm Vĩnh Hưng.

Mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng là ai? - 1

Đàm Vĩnh Hưng ngày nhỏ bên mẹ đẻ.

Không có nhiều thông tin về bà Trần Thị Thọ - mẹ của "ông hoàng nhạc Việt". Bà cũng hiếm khi xuất hiện tại sự kiện cùng con trai. Được biết, khoảng hơn 45 năm về trước, khi đang là cô nữ sinh y khoa 22 tuổi, bà đã phải lòng một người đàn ông đào hoa - chính là bố của Đàm Vĩnh Hưng.

Khi tình yêu đến giai đoạn đẹp nhất thì bà phát hiện ra người đàn ông ấy đã có gia đình. Nhưng rồi bà cũng không thắng nổi cảm xúc, quyết định sống với tình yêu.

Nam ca sĩ cho biết, mẹ anh đã từ bỏ ước mơ làm trong ngành, sinh anh ra trong hoàn cảnh chưa một lần được mặc chiếc áo cưới lên người. Bà chấp nhận làm vợ hai khi biết vợ cả của người mình yêu không thể sinh con. 

Mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng là ai? - 2

Mẹ đẻ Đàm Vĩnh Hưng gạt giận hờn đến thắp hương cho người chồng đào hoa.

Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ về người mẹ dám đánh đổi tất cả vì tình yêu: "Cô gái ấy đã dám sống thật với cảm xúc và niềm hạnh phúc của riêng cô. Bất chấp sự cấm cản của gia đình và một tương lai rộng mở với ngành nghề y sĩ danh giá mà cô đang theo đuổi. Cô đã nhẹ nhàng đặt tất cả xuống dưới gầm chiếc giường ngủ hạnh phúc của cô và người đàn ông đó! Cô mạnh dạn nhận lời làm vợ kế khi biết được một sự thật: 'Vợ anh không thể có con'".

Từ đó, Đàm Vĩnh Hưng sống một tuổi thơ không mấy êm đềm. Sau khi chiến tranh kết thúc, ba anh làm nghề đạp xích lô mưu sinh và trở về bên người vợ trước không phải mẹ anh. "Trong khốn khó, má tôi phải bỏ đi tha phương cầu thực" - nam ca sĩ cay đắng tiết lộ.

Mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng là ai? - 3

Mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng là ai? - 4

Nam ca sĩ bên mẹ và vợ cả của bố cùng gia đình.

Trải qua ngần ấy năm, bà Trần Thị Thọ đã xóa bỏ giận hờn với người chồng đào hoa và chịu sang nhà bà lớn để làm lành. Đàm Vĩnh Hưng từng bộc bạch: "Vì má tôi đã chịu bước tới nơi để hài cốt của ba để viếng thăm và thắp nhang sau một thời gian dài giận hờn, thậm chí là căm ghét... Vậy là tôi cũng có được một chút cảm giác “gia đình tề tựu, ấm áp bên nhau”, mặc dù không đầy đủ các má và các con rơi rớt của ba khắp nơi”.

Nay, mẹ của Đàm Vĩnh Hưng đã cao tuổi nhưng chuyện về bà vẫn khiến anh phải đau lòng. Nam ca sĩ cho biết, mình từng phải gồng gánh trả nợ cho mẹ hàng chục tỷ đồng. Mẹ anh thường xuyên dùng danh nghĩa con trai để vay mượn tiền bạn bè, người hâm mộ, khiến anh rơi vào tình cảnh nợ nần.

Mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng là ai? - 5

Mẹ của Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện tại sự kiện sinh nhật con trai vào năm 2011.

An Nhiên

Tin đọc nhiều

Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Loạt ảnh của "Sam Thái" Từ Hy Viên 10 năm trước khi chưa photoshop bỗng dưng sốt trở lại Khi chưa là "gái 2 con" Từ Hy Viên mảnh mai và đẹp như một nữ...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...