Tháng 09, 2018
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 09/10/2017 09:31 AM (GMT+7)

Mẹ Ông Mỹ Linh qua đời, gia đình muốn đưa tro cốt cô về Hongkong nhưng không thể

Tro cốt của Ông Mỹ Linh được chôn tại Anh để mẹ cô chăm sóc khi còn sống; Cùng với tin 37 tuổi, Trương Bá Chi vẫn chụp hình "xì tin" bên hai cậu con trai.

Mẹ Ông Mỹ Linh qua đời, gia đình muốn đưa tro cốt cô về Hongkong nhưng không thể

Mới đây, trên mặt báo vừa đăng tải thông tin cho biết gia đình của Ông Mỹ Linh muốn đưa mộ phần của nữ diễn viên nổi tiếng về Hongkong để tiện chăm sóc. Họ đã liên lạc với nhiều ngôi chùa tại địa phương và nghĩa trang nhưng không được sự đồng ý.

Mẹ Ông Mỹ Linh qua đời, gia đình muốn đưa tro cốt cô về Hongkong nhưng không thể - 1

Người thân muốn đưa mộ phần của Ông Mỹ Linh về Anh.

Được biết, sau khi Ông Mỹ Linh qua đời, mẹ của cô vì muốn chăm sóc mộ phần của con gái nên đã quyết đình đưa tro cốt về Anh. Thực tế, mẹ của Ông Mỹ Linh không có danh phận khi sống trong gia đình nhà chồng tại Hongkong. Bà đã quyết định sang Anh và đưa theo con gái. Đến năm 15 tuổi, Ông Mỹ Linh mới về Hongkong phát triển sự nghiệp.

Mẹ Ông Mỹ Linh qua đời, gia đình muốn đưa tro cốt cô về Hongkong nhưng không thể - 2

Ông Mỹ Linh được yêu thích trong Anh hùng xạ điêu.

Đầu năm nay, mẹ của Ông Mỹ Linh qua đời ở tuổi 91. Bà được hợp táng cùng với mộ phần với con gái quá cố tại khu nghĩa trang thành phố Cambridge. Vì không còn người thân ở Anh nên nhiều người nhà của gia đình Ông Mỹ Linh muốn bày tỏ nguyện vọng đưa tro cốt của cô về quê hương. Tuy nhiên, thủ tục đưa tro cốt về lại gặp rắc rối.

Mẹ Ông Mỹ Linh qua đời, gia đình muốn đưa tro cốt cô về Hongkong nhưng không thể - 3

Ông Mỹ Linh và mẹ khi còn sống.

Ông Mỹ Linh từng được coi là "Chị cả TVB" một thời. Trong khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, cô tự tử bằng khí gas khi mới 26 tuổi. Sự ra đi quá trẻ của cô khiến nhiều người tiếc nuối.

37 tuổi, Trương Bá Chi vẫn chụp hình "xì tin" bên hai cậu con trai

Cuối tuần vừa rồi, Trương Bá Chi đã đưa hai cậu con trai Lucas và Quintus tới nhà người thân chơi. Ba mẹ con nổi tiếng đã có những phút giây rất thoải mái bên nhau tại đây.

Trương Bá Chi vừa chia sẻ hình ảnh nhí nhảnh cùng hai con trên trang cá nhân. Diện đồ trẻ trung, năng động, nữ diễn viên 37 tuổi trông rất "xì tin" khi ở bên hai cậu con trai. Các fan dành nhiều lời khen ngợi cho vẻ ngoài xinh đẹp và cuốn hút.

Mẹ Ông Mỹ Linh qua đời, gia đình muốn đưa tro cốt cô về Hongkong nhưng không thể - 4

Trương Bá Chi đưa các con đến nhà họ hàng.

Mẹ Ông Mỹ Linh qua đời, gia đình muốn đưa tro cốt cô về Hongkong nhưng không thể - 5

Mẹ Ông Mỹ Linh qua đời, gia đình muốn đưa tro cốt cô về Hongkong nhưng không thể - 6

Nữ diễn viên "xì tin" bên hai con.

Mẹ Ông Mỹ Linh qua đời, gia đình muốn đưa tro cốt cô về Hongkong nhưng không thể - 7

Trương Bá Chi rất yêu chiều hai cậu con trai.

Thời gian gần đây, Trương Bá Chi tiếp tục quay trở lại với công việc bận rộn. Cô vừa dính nghi vấn có bạn trai mới. Tuy nhiên, nữ diễn viên nổi tiếng cho biết cả hai chỉ là bạn.

Mẹ Ông Mỹ Linh qua đời, gia đình muốn đưa tro cốt cô về Hongkong nhưng không thể - 8

Lucas và Quintus được khen ngợi là chăm ngoan.

Cách đây không lâu, Trương Bá Chi lại trở thành tâm điểm chú ý khi mẹ ruột của cô phải lái xe taxi kiếm tiền trong khi con gái vẫn sống rất sung sướng. Vì không muốn làm phiền con gái, mẹ Trương Bá Chi tìm mọi cách để mưu sinh thậm chí đóng cả phim cấp 3.

Sam Sam/ Sina, Ifeng

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Ngôi sao 24/7: Pax Thiên rất phấn khích khi Angelina Jolie chuẩn bị lấy chồng lần 4? Ngoài ra là tin hàng loạt thương hiệu danh tiếng xác nhận...
Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là bộ đôi MC ăn ý suốt 3 mùa Hoa hậu Việt Nam Á hậuThụy Vân và chàng MC Vũ Mạnh Cường đã nắm tay nhau suốt...
"Nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng: Còn lại gì sau khi mất vương miện? "Cây cao đón gió lớn" - câu ngạn ngữ này quả thật không sai...