Tháng 09, 2018
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 24/10/2017 14:33 PM (GMT+7)

Mẹ Song Joong Ki bận tối mặt vì lo chuẩn bị đón con dâu Song Hye Kyo về nhà

Bố Song Joong Ki vừa có chia sẻ thú vị về chuyện chuẩn bị đám cưới cho con trai.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo chuẩn bị về một nhà, các tin tức về cặp đôi được cập nhật liên tục trên các báo, trên diễn đàn... Được biết, các fan của "chàng sói" Song Joong Ki vừa có dịp tới căn nhà cũ của nam tài tử ở Daejeon, để gửi tặng photobook tự làm cho thần tượng. Tại đây, các fan đã có cơ hội gặp gỡ bố của Song Joong Ki.

Mẹ Song Joong Ki bận tối mặt vì lo chuẩn bị đón con dâu Song Hye Kyo về nhà - 1

Bố Song Joong Ki đã về nhà ở Daejoon để tiếp các fan.

Theo lời bố của Song Joong Ki cho biết thời gian chuẩn bị đám cưới ông không bận bằng bà xã. Ở Hàn Quốc, mẹ chồng là người lo mọi chuyện trong đám cưới. "Tôi thấy mọi chuyện vẫn bình thường, không bận rộn lắm. Đợt trước tôi có lên Seoul để thử vest cưới. Còn bà ấy bận chuẩn bị mọi thứ. Đám cưới ở Hàn người mẹ là người bận rộn nhất vì phải lo lắng và mua sắm mọi thứ", ông Song chia sẻ.

Mẹ Song Joong Ki bận tối mặt vì lo chuẩn bị đón con dâu Song Hye Kyo về nhà - 2

Mẹ của Song Joong Ki đang lo cho đám cưới của con trai.

Thực tế, gia đình Song Joong Ki không còn ở căn nhà cũ ở Daejeon, bởi vậy khi các fan đến thăm nhà không gặp ai cả. Nhưng, hàng xóm đã gọi điện báo cho bố Song trở về nhà. Ông Song đã rất cảm ơn tình cảm của người hâm mộ dành cho con trai. Bố Song Joong Ki còn mời các fan một bữa ăn ở cửa hàng gần nhà bằng thẻ của con trai. Được biết, nam tài tử nổi tiếng đã nhờ bố tiếp đãi những người hâm mộ.

Mẹ Song Joong Ki bận tối mặt vì lo chuẩn bị đón con dâu Song Hye Kyo về nhà - 3

Bố Song chia sẻ bà xã khá bận vì con trai chuẩn bị lấy vợ.

Mẹ Song Joong Ki bận tối mặt vì lo chuẩn bị đón con dâu Song Hye Kyo về nhà - 4

Bố Song và một số công nhân đã thu hoạch hồng trong vườn.

Mẹ Song Joong Ki bận tối mặt vì lo chuẩn bị đón con dâu Song Hye Kyo về nhà - 5

Ông chuẩn bị quà cho bạn thân của con và tặng cho người hâm mộ.

Bố Song cũng gửi lời cảm ơn tới fan hâm mộ đã chúc phúc hạnh phúc của con trai và hi vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ con trai và con dâu. Ông cũng gửi hồng thu hoạch trong vườn tặng fan và một số người bạn thân của con trai. Được biết, bố Song đã tặng hồng cho những người bạn thân thiết của Song Joong Ki là Lee Kwang Soo, Jo In Sung, Im Joo Hwan, Cha Tae-hyun... Ông cũng tiết lộ rằng con dâu Song Hye Kyo rất thích ăn hồng ở đây.

Mẹ Song Joong Ki bận tối mặt vì lo chuẩn bị đón con dâu Song Hye Kyo về nhà - 6

Một số món quà của các fan tặng Song Joong Ki được lưu giữ trong nhà.

Gemini/ FB

Tin đọc nhiều

Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...
Loạt ảnh của "Sam Thái" Từ Hy Viên 10 năm trước khi chưa photoshop bỗng dưng sốt trở lại Khi chưa là "gái 2 con" Từ Hy Viên mảnh mai và đẹp như một nữ...