Tháng 02, 2018
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 02/12/2017 10:10 AM (GMT+7)

Miu Lê ngồi chồm hỗm trên ghế hát 'đá xoáy' Dương Cầm sau cuộc 'khẩu chiến'

Phần trình diễn của Miu Lê trong Sao đại chiến còn sử dụng hình ảnh chiếc dương cầm gạch chéo ở cuối tiết mục.

Show truyền hình Sao đại chiến mới phát sóng được 2 tập đã gây nhiều hiệu ứng với cuộc đối đầu gay cấn của các producer và ca sĩ các đội, đặc biệt là đội Miu Lê – Only C và Dương Hoàng Yến – Dương Cầm. Không chỉ "khấu chiến" trên truyền hình, ca sĩ Miu Lê và nhạc sĩ Dương Cầm còn "đáp trả" nhau trên mặt báo gây chú ý dư luận.

Trong Sao đại chiến tập 3, nữ ca sĩ cá tính và tác giả Mong anh về tiếp tục đụng mặt. Miu Lê và Only C đã viết lời lại ca khúc Em chưa 18 và đây là lần đầu tiên Miu Lê rap. “Hát bị chê hai tập tanh bành rồi, hát đã chê, còn rap lần đầu e chắc cũng chê. Nhưng đây là sân chơi mà tôi muốn thử sức, chưa bao giờ tôi làm nên mình cứ làm thôi”, Miu Lê nói về tiết mục mới.

Miu Lê còn dùng lời bản rap để "đá xoáy" nam nhạc sĩ. Khi hát, cô ngồi chồm hỗm trên ghế thể hiện cái "ngông" của mình.

Miu Lê ngồi chồm hỗm trên ghế hát 'đá xoáy' Dương Cầm sau cuộc 'khẩu chiến' - 1

Bài hát có phần lời mới khá thú vị khi Miu Lê hát rap: “Em năm nay 18, nhưng em không thích chơi dương cầm, nhưng mà anh nào đọc rap em sẽ đổ cái rầm”.

Miu Lê ngồi chồm hỗm trên ghế hát 'đá xoáy' Dương Cầm sau cuộc 'khẩu chiến' - 2

Miu Lê ngồi chồm hỗm trên ghế hát 'đá xoáy' Dương Cầm sau cuộc 'khẩu chiến' - 3

Phần rap của Miu Lê làm chính producer Dương Cầm (áo màu bạc) cũng rất thích thú về sự hóm hỉnh và nhún nhảy theo.

Miu Lê ngồi chồm hỗm trên ghế hát 'đá xoáy' Dương Cầm sau cuộc 'khẩu chiến' - 4

Phần biểu diễn của Miu Lê còn hình ảnh chiếc dương cầm gạch chéo xuất hiện cuối trong tiết mục.

Miu Lê ngồi chồm hỗm trên ghế hát 'đá xoáy' Dương Cầm sau cuộc 'khẩu chiến' - 5

Producer Phúc Bồ thích cá tính tự do, nổi loạn của Miu Lê trong tiết mục, còn bài hát của Only C anh cho rằng khá ổn nhưng chưa đạt được "sự sung mãn”.

Miu Lê ngồi chồm hỗm trên ghế hát 'đá xoáy' Dương Cầm sau cuộc 'khẩu chiến' - 6

SlimV bất ngờ với Miu Lê trong tiết mục khi nhìn thấy “một ca sĩ vừa dễ thương vừa ngầu. Bản phối hôm nay tôi mong muốn có sự bùng nổ cuối hơn thì sẽ có điểm nhấn”.

Miu Lê ngồi chồm hỗm trên ghế hát 'đá xoáy' Dương Cầm sau cuộc 'khẩu chiến' - 7

Sau rất nhiều sự chê bai, Miu Lê đã có được sự khen ngợi của chính các nhà sản xuất và được khán giả chấm số điểm cao nhất.

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Sao đại chiến tập 3:

Miu Lê ngồi chồm hỗm trên ghế hát 'đá xoáy' Dương Cầm sau cuộc 'khẩu chiến' - 8

Ca sĩ Hà Lê và producer Phúc Bồ gây choáng ngợp khi biểu diễn cùng với 100 thành viên của ba vũ đoàn: Hoàng Thông, OH và Game On trong ca khúc Overmax.

Miu Lê ngồi chồm hỗm trên ghế hát 'đá xoáy' Dương Cầm sau cuộc 'khẩu chiến' - 9

Khi sân khấu hiện hình ảnh DJ VemT cùng lời kêu gọi của Phúc Bồ để tưởng niệm cái chết của DJ này vào năm 2015, toàn bộ producer khán giả đã cùng giơ tay. Màn trình diễn gây xúc động rất nhiều cho các producer, producer Dương Cầm đã ôm Phúc Bồ ngay khi anh trở lại ghế producer.

Miu Lê ngồi chồm hỗm trên ghế hát 'đá xoáy' Dương Cầm sau cuộc 'khẩu chiến' - 10

Trọng Hiếu – SlimV đem hit Em là bà nội của anh lên sân khấu và có phối mới khi đưa thêm những chi tiết âm nhạc tinh nghịch kiểu phim Tom và Jerry.

Miu Lê ngồi chồm hỗm trên ghế hát 'đá xoáy' Dương Cầm sau cuộc 'khẩu chiến' - 11

Dương Cầm: “Tôi chờ đợi gì đó đặc biệt... nó chưa làm chúng tôi thật sự hào hứng để khán giả trường quay vỗ tay nhún nhảy theo. Phần trình diễn này thiếu khá là nhiều”. Trong phòng ngôi sao, ngay sau lời producer Dương Cầm, Miu Lê cũng đùa rằng “đâu phải cứ ra đó mà nhún nhảy là cảm hứng đâu, ngồi trong này bình tâm nghe vẫn được”.

Miu Lê ngồi chồm hỗm trên ghế hát 'đá xoáy' Dương Cầm sau cuộc 'khẩu chiến' - 12

Ái Phương hoá thân thành Wonder Woman mạnh mẽ trong một tác phẩm mới sáng tác của producer Đỗ Hiếu.

Miu Lê ngồi chồm hỗm trên ghế hát 'đá xoáy' Dương Cầm sau cuộc 'khẩu chiến' - 13

Producer SlimV chúc mừng Ái Phương: “Trông cũng ác phết rồi đấy!” Còn Dương Cầm vẫn nghiêm khắc: "Để cho thang điểm 10 thì phần tôi cho phần hình ảnh và nhạc đệm của Đỗ Hiếu là 8 điểm còn phần hát của Ái Phương chỉ 2 điểm thôi".

Miu Lê ngồi chồm hỗm trên ghế hát 'đá xoáy' Dương Cầm sau cuộc 'khẩu chiến' - 14

Hoàng Tôn – Rhymastic chọn làm mới ca khúc Em sẽ là giấc mơ của Lưu Thiên Hương với mong muốn đem đến tinh thần người nhạc công trên sân khấu.

Miu Lê ngồi chồm hỗm trên ghế hát 'đá xoáy' Dương Cầm sau cuộc 'khẩu chiến' - 15

Tuy nhiên tiết mục này không làm hài lòng producer Dương Cầm. Anh cho biết “tôi trông đợi sự hưng phấn để sống với nó nhưng chẳng có gì cả. Funky của bản phối này quá cũ". Lời nhận xét của Dương Cầm đã gây tranh cãi giữa các producer. Với kinh nghiệm làm nhiều nhạc điện tử lẫn funky, producer Rhymastic thích mày funky này.

Miu Lê ngồi chồm hỗm trên ghế hát 'đá xoáy' Dương Cầm sau cuộc 'khẩu chiến' - 16

Nhóm MTV đã chọn ca khúc Đẹp trai thì có gì sai với phần hỗ trợ của ca sĩ Phương Thanh và vũ đoàn Hoàng Thông. Đây là một ca khúc với phần lời dễ thương và sân khấu thiết kế theo một lễ trao gải cho những trai đẹp.

Miu Lê ngồi chồm hỗm trên ghế hát 'đá xoáy' Dương Cầm sau cuộc 'khẩu chiến' - 17

Phương Thanh xuất hiện bất ngờ trong ca khúc với phần ca cổ về “đẹp trai có gì sai, đẹp trai có nhiều like”. Tiết mục khá “lầy lội” và nhận được nhiều vỗ tay của khán giả.

Miu Lê ngồi chồm hỗm trên ghế hát 'đá xoáy' Dương Cầm sau cuộc 'khẩu chiến' - 18

Dương Hoàng Yến – Dương Cầm lại chọn làm mới lại ca khúc Thật bất ngờ để “lật mặt” những nhốn nháo của showbiz.Miu Lê ngồi chồm hỗm trên ghế hát 'đá xoáy' Dương Cầm sau cuộc 'khẩu chiến' - 19

Và kết thúc ca khúc này cũng thật bất ngờ khi màn hình sân khấu là trang báo scandal... “Dương Cầm cặp với Miu Lê”. MC Tùng leo hỏi ngay Miu Lê và cô nói đùa: “Em thấy em không ok, vì em bị lợi dụng hình ảnh, vì nó cứ hay hay là nó không ok!”

Miu Lê ngồi chồm hỗm trên ghế hát 'đá xoáy' Dương Cầm sau cuộc 'khẩu chiến' - 20

Only C thốt lên: “Quả là cao tay đấy" và “Rất xuất sắc!”

Anne

Tin đọc nhiều

Mỹ nhân Hoa ngữ tiết lộ tuyệt chiêu ăn gian tuổi tác nhờ trang phục cực đơn giản! Chẳng phải đồ hiệu mắc tiền mà những thiết kế đơn giản, dễ...
Chuyện ít ai biết về cô gái Việt giống hệt biểu tượng "xấu lạ" trong phim Châu Tinh Trì Có tạo hình giống cô gái bán hoa răng hô trong Tuyệt đỉnh...
Hoa Hậu H'Hen Niê và street style đơn giản toàn màu trung tính dịp năm mới Nàng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến tín đồ thời...
Lỡ "nạp" bánh chưng, thịt kho quá đà, tậu ngay váy liền giấu dáng cho dịp đi làm đầu xuân! Kích thước vòng bụng tăng không kiểm soát là hậu quả của...