Tháng 07, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 07/08/2013 08:15 AM (GMT+7)

Mr Đàm tung dự án sau 3 năm ấp ủ

Mr Đàm dành nhiều tâm huyết để cho ra mắt album nhạc xưa.

Thật ra, việc phát hành album nhạc xưa của Mr Đàm đối với khán giả yêu nhạc bởi một số lượng lón công chúng yêu mến anh cũng vì dòng nhạc này, tuy nhiên, với suy nghĩ theo đuổi dòng nhạc Xưa một cách bài bản, đến nơi đến chốn, không thực hiện theo phong trào… Mr Đàm chia sẻ rằng: "Ý tưởng cho dự án lần này tôi đã ấp ủ hơn 3 năm nay, anh chỉ đợi đúng thời điểm để thực hiện". Có thể thấy rằng, Đàm Vĩnh Hưng là một trong số rất ít ca sỹ có những dự án dài hơi dành cho các sản phẩm âm nhạc liên quan đến sự nghiệp, có định hướng, lối đi riêng.

Mr Đàm tung dự án sau 3 năm ấp ủ - 1

Mr Đàm tung dự án sau 3 năm ấp ủ - 2

Mr Đàm cũng "chơi trội" khi phát hành cùng lúc 2 album nhạc xưa là “Chờ đông”“Xóa tên người tình”. Hai album sẽ bao gồm nhiều ca khúc Xưa, đó là những tuyệt phẩm đi vào lòng người qua nhiều thế hệ yêu nhạc của các tác giả như: Hoàng Thi Thơ, Trần Thiện Thanh, Lam Phương, Quốc Dũng, Văn Phụng…Mr Đàm còn hồ hởi chia sẻ rằng: "Với hai album lần này, có những ca khúc rất đặc biệt lần đầu tiên được phát hành tại Việt Nam, để có được quyền sử dụng những ca khúc này, tôi và công ty đã mất rất nhiều thời gian, công sức đi xin giấy phép từ Cục nghệ thuật biểu diễn. Bản thân tôi luôn mong muốn được đem đến cho khán giả mộ điệu những ca khúc hay, những tuyệt phẩm nổi tiếng đi vào lòng người".

Mr Đàm tung dự án sau 3 năm ấp ủ - 3

Mr Đàm tung dự án sau 3 năm ấp ủ - 4

Bên cạnh đó, anh và ekip cũng đã mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị phần hình ảnh mang phong cách cổ điển, sang trọng cho 2 album lần này.

Mr Đàm tung dự án sau 3 năm ấp ủ - 5

Mr Đàm tung dự án sau 3 năm ấp ủ - 6

Mr Đàm đã phải làm việc 3 ngày liên tục để mang đến cho khán giả những hình ảnh đẹp nhất.

Mr Đàm tung dự án sau 3 năm ấp ủ - 7

Mr Đàm tung dự án sau 3 năm ấp ủ - 8

Bìa album "Xóa tên người tình" được thiết kế mang nhiều nét ưu buồn với hình ảnh Mr Đàm như tranh vẽ sẽ khiến khán giả thích thú.

Mr Đàm tung dự án sau 3 năm ấp ủ - 9

Bìa "Chờ Đông" ấn tượng với hình ảnh trắng đen của Mr Đàm hoài niệm bên cạnh chiếc ti-vi khá cũ kĩ.

Thanh Nhàn, ảnh Đình Dzũ

Tin đọc nhiều

Cách khắc phục 10 nỗi lo khi mặc áo lót Mặc áo lót đúng kích thước rất quan trọng để hình thành một...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục

Bài mục