Tháng 09, 2018
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 04/10/2017 18:55 PM (GMT+7)

Muôn cảnh đón Trung thu của gia đình sao Việt: Không phải ai cũng được đoàn viên

Trần Bảo Sơn, Jennifer Phạm, Tự Long... đều vui vẻ đưa con gái đi chơi. Trong khi đó MC Thành Trung hay Khải Anh - ông xã Đan Lê lại không thể ở nhà vào ngày Tết đoàn viên.

Tết Trung thu được coi là ngày hội dành cho trẻ em cũng như ngày Tết đoàn viên để mọi người trong gia đình cùng sum họp. Trong Tết Trung thu 2017 của sao Việt, nhiều nghệ sĩ có con nhỏ đã chăm chút để các nhóc tỳ xúng xính diện đồ đẹp và dành thời gian đưa bé đi chơi, trong đó có đạo diễn Trần Bảo Sơn, nữ người mẫu Trang Trần, vợ chồng Minh Tiệp - Thùy Dương... Thậm chí nhà Jennifer Phạm và Tự Long còn cho con đi chơi Trung thu khá sớm.

Trong khi đó, không phải sao Việt nào cũng được ở bên gia đình trong ngày Tết đoàn viên. Đạo diễn phim Người phán xử Khải Anh hay MC Thành Trung đều đi công tác và không thể ở nhà. Họ bày tỏ nỗi nhớ vợ con khi xa nhà trong ngày lễ ý nghĩa này.

Muôn cảnh đón Trung thu của gia đình sao Việt: Không phải ai cũng được đoàn viên - 1

Nam diễn viên Minh Tiệp khoe ảnh gia đình để chúc Trung thu tới mọi người, trong đó bé Minh Thùy - con gái của anh gây bất ngờ vì lớn phổng phao và vô cùng xinh xắn.

Bày tỏ về ngày lễ Trung thu, khi nhìn thấy hình ảnh một người bố chở 2 con trên chiếc xe đạp giản dị, tay các bé cầm đèn ông sao, Minh Tiệp xúc cảm: "Sao mà giản dị và đáng yêu như vậy. Thấy nhớ thời bé quá, lúc mới về nước. Tết Trung thu hồi đó không có gì sao mà vui thế. Rất thương và yêu bố dù bố đã già và không thể chở con được nữa..."

Muôn cảnh đón Trung thu của gia đình sao Việt: Không phải ai cũng được đoàn viên - 2

Muôn cảnh đón Trung thu của gia đình sao Việt: Không phải ai cũng được đoàn viên - 3

Đạo diễn Trần Bảo Sơn lại vui vẻ cõng con gái Bảo Tiên đi chơi ở khu trung tâm thương mại. Sau khi ly hôn Trương Ngọc Ánh, anh và vợ cũ vẫn thay phiên nhau dành thời gian chăm sóc con gái, đặc biệt là ở bên bé vào những ngày lễ như thế này.

Muôn cảnh đón Trung thu của gia đình sao Việt: Không phải ai cũng được đoàn viên - 4

Muôn cảnh đón Trung thu của gia đình sao Việt: Không phải ai cũng được đoàn viên - 5

Người mẫu Trang Trần chia sẻ khoảnh khắc lúc thích thú, lúc khóc òa của cô con gái đầu lòng - bé Kiến. Cô bé mặc áo dài do một người bạn của mẹ tặng. Trang Trần chú thích hóm hỉnh: "Đi chơi Trung thu phải địu con đi nha".

Muôn cảnh đón Trung thu của gia đình sao Việt: Không phải ai cũng được đoàn viên - 6

Bé Bồ Câu - con gái của diễn viên Phan Như Thảo và đại gia Đức An đón Tết Trung thu đầu tiên trong đời. Tháng sau bé sẽ tròn 1 tuổi. Nữ diễn viên khoe: "Trung thu đến rồi, Câu bận rộn đi gom quà".

Muôn cảnh đón Trung thu của gia đình sao Việt: Không phải ai cũng được đoàn viên - 7

"Biệt đội 3B" (Bông - Bờm - Bách) nhà đạo diễn Trần Lực hào hứng với lễ Trung thu. Các bé cực "ngầu" khi đeo những chiếc kính được tặng trong dịp này.

Muôn cảnh đón Trung thu của gia đình sao Việt: Không phải ai cũng được đoàn viên - 8

Chồng và con của ca sĩ Trà My Idol bế nhau đi xem văn nghệ Trung thu ở trường. Cả hai rất tập trung hướng mắt lên sân khấu. Nữ ca sĩ hóm hỉnh trêu: "Trông mặt thông minh dễ sợ".

Muôn cảnh đón Trung thu của gia đình sao Việt: Không phải ai cũng được đoàn viên - 9

Danh hài Tự Long đã đi đón Trung thu với vợ con từ sớm. Cả gia đình Tự Long cùng vui vẻ dự lễ hội cổ truyền này ở Văn Miếu - Quốc Tử Giám.

Muôn cảnh đón Trung thu của gia đình sao Việt: Không phải ai cũng được đoàn viên - 10

Tương tự, cách đây vài ngày Hoa hậu Jennifer Phạm và ông xã Đức Hải đã đưa bé Na dự tiệc đón mùa trăng với những hình ảnh vô cùng ấm áp.

Muôn cảnh đón Trung thu của gia đình sao Việt: Không phải ai cũng được đoàn viên - 11

Phi Thanh Vân, con trai Tấn Đức và đàn anh của cô là ca sĩ Đoan Trường mặc áo dài hào hứng đi chơi Tết Trung thu.

Muôn cảnh đón Trung thu của gia đình sao Việt: Không phải ai cũng được đoàn viên - 12

Muôn cảnh đón Trung thu của gia đình sao Việt: Không phải ai cũng được đoàn viên - 13

Elly Trần không quên dạy hai con lai Tây hướng đến những ngày lễ cổ truyền. Năm nay, cô cho 2 bé Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch đi chơi, chụp ảnh kỷ niệm từ cách đây nhiều ngày. Các bé tỏ ra rất khoái chí.

Muôn cảnh đón Trung thu của gia đình sao Việt: Không phải ai cũng được đoàn viên - 14

Bên cạnh việc dành thời gian cho gia đình, nhiều sao Việt cũng đi thiện nguyện trong mùa Trung thu, trong đó có MC Thanh Thảo Hugo. Hôm nay, cô đi từ thiện ở Đồng Nai và tâm sự: "Trời mưa cả buổi sáng nhưng lòng mình ấm áp lắm".

Muôn cảnh đón Trung thu của gia đình sao Việt: Không phải ai cũng được đoàn viên - 15

Muôn cảnh đón Trung thu của gia đình sao Việt: Không phải ai cũng được đoàn viên - 16

Nữ diễn viên Lê Phương khoe hình ảnh con trai Cà Pháo thích thú với món đồ chơi Trung Thu. Tuy nhiên cô vẫn bận rộn trong ngày đoàn viên. Cô cho biết: "Mẹ đi chụp poster. Con đi chơi Trung Thu. Ba ở nhà dọn dẹp".

Muôn cảnh đón Trung thu của gia đình sao Việt: Không phải ai cũng được đoàn viên - 17

Muôn cảnh đón Trung thu của gia đình sao Việt: Không phải ai cũng được đoàn viên - 18

MC Thành Trung lại không được ở nhà bên vợ trong ngày lễ này. Hôm qua, anh đã bày tỏ: "Tết đoàn viên mà sáng chồng bay từ Hà Nội đi Sài Gòn còn vợ thì từ Nhật về Hà Nội. Thế là đêm nay phá cỗ qua điện thoại".

Muôn cảnh đón Trung thu của gia đình sao Việt: Không phải ai cũng được đoàn viên - 19

Muôn cảnh đón Trung thu của gia đình sao Việt: Không phải ai cũng được đoàn viên - 20

Cùng cảnh đi công tác xa nhà trong ngày Trung thu 2017 là đạo diễn Khải Anh - chồng Đan Lê. Anh rất nhớ các con: "Trung thu năm nay không có bố ở nhà... nhớ mấy đứa".

Mi Mi

Tin đọc nhiều

Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...
Loạt ảnh của "Sam Thái" Từ Hy Viên 10 năm trước khi chưa photoshop bỗng dưng sốt trở lại Khi chưa là "gái 2 con" Từ Hy Viên mảnh mai và đẹp như một nữ...
Sau nhiều năm bị chửi vì ngoại tình, có bầu phá thai, Đổng Khiết đã có người mới Những ngày gần đây, cái tên Đổng Khiết bắt đầu gây chú ý...