Tháng 10, 2016
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 17/09/2013 19:31 PM (GMT+7)

Mỹ nam Phẩm chất quý ông muốn kết hôn

Quý ông 42 tuổi Kim Min Joong muốn lấy vợ sau khi xem hình con trai Jang Dong Gun.

Là một trong những ngôi sao nổi tiếng trong làng điện ảnh Hàn Quốc, Kim Min Joong là thần tượng của nhiều người đặc biệt là những fan thế hệ 8x. Tuy nhiên, dù đã bước sang tuổi 42 nhưng nam diễn viên nổi tiếng vẫn một mình một bóng. Vừa rồi, khi xuất hiện trong chương trình thực tế của MBC “I Live Alone”, Kim Min Joong đã thổ lộ mong muốn sớm kết hôn.

Mỹ nam Phẩm chất quý ông muốn kết hôn - 1
Kim Min Joong muốn sớm kết hôn.

Show thực tế “I Live Alone” có sự tham gia của diễn viên hài Noh Hong Chul và rapper Defconn cùng khá nhiều thành viên nổi tiếng khác trong đó có Kim Min Joong. Vì vẫn được khán giả yêu thích từ hình ảnh chàng luật sự hiền lành trong Phẩm chất quý ông, Kim Min Joong nhận được câu hỏi: "Cảm giác của anh như thế nào khi tham gia đóng phim cùng với những nam diễn viên đã kết hôn?".

Mỹ nam Phẩm chất quý ông muốn kết hôn - 2
Nam diễn viên xuất hiện trong chương trình I Live Alone.

Mỹ nam Phẩm chất quý ông muốn kết hôn - 3
Kim Min Joong chia sẻ về cảm nhận khi đóng phim cùng những quý ông đã kết hôn.

Quý ông trung niên chỉ đơn giản đáp lại: "Đôi khi, Jang Dong Gun khoe với chúng tôi hình ảnh của con trai cậu ấy. Thằng bé có những hành động vô cùng đáng yêu", nam diễn viên hóm hỉnh nói thêm: "Nhưng đáng lẽ các anh nên mời thêm một số thành viên nữ độc thân khác khi tham gia chương trình này chứ!".

Mỹ nam Phẩm chất quý ông muốn kết hôn - 4
Kim Min Joong trong Phẩm chất quý ông.

Nổi tiếng với khá nhiều vai diễn trong các bộ phim đình đám thập niên 80 như Chàng trai đáng yêu, Tình huynh đệ, Athena: Goddess of War, Điều bí mật, Áo cưới...,  Kim Min Joong là thần tượng của nhiều bạn trẻ 8x. Mới đây nhất, Kim Min Joong xuất hiện trong bộ phim truyền hình đình đám Phẩm chất quý ông cùng Jang Dong-gun, Kim Ha-neul, Kim Min-jong, Kim Soo-ro và Lee Jong-hyuk. Bộ phim gây được tiếng vang lớn và trở thành một trong những phim truyền hình ăn khách của điện ảnh Hàn Quốc năm 2012.

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

Chung kết Làng Hài Mở Hội: Giám khảo trầm trồ mà xúc động vì "Xóm nghèo thất thủ" Đội Xém Cười đã chinh phục giám khảo lẫn khán giả trong đêm...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
15 sao Hoa ngữ đổi đời nhờ nghệ danh Nghệ danh đã giúp họ trở thành những ngôi sao "hốt ra bạc" .
Cô gái này khiến hình tượng nữ cán bộ ngân hàng thay đổi 100% Nữ cán bộ ngân hàng không hề nghiêm nghị, cứng nhắc như bạn...