Tháng 10, 2016
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 22/11/2013 14:32 PM (GMT+7)

Mỹ nam Suju thừa nhận có "dao kéo" mũi

Tuy nhiên, đây chỉ là ca phẫu thuật sau một lần ngã bị vỡ mũi của HeeChul.

Chưa từng công bố mình phẫu thật thẩm mỹ để có vẻ ngoài điển trai hơn nhưng mới đây chia sẻ của anh chàng Kim HeeChul về ca phẫu thuật mũi của mình khiến mọi người chú ý. Tham gia chương trình chương trình Sulzun của jTBC phát sóng ngày 21/11 với tư cách là khách mời, HeeChul chia sẻ trước đây anh đã trải qua một ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Mỹ nam Suju thừa nhận có "dao kéo" mũi - 1
HeeChul chia sẻ chuyện phẫu thuật sửa mũi.

Mỹ nam Suju thừa nhận có "dao kéo" mũi - 2
HeeChul xuất hiện trên Sulzun của jTBC.

Được biết, sau một lần bị ngã vỡ mũi, nam ca sĩ điển trai của nhóm nhạc Suju đã phải thực hiện ca phẫu thuật. Tuy nhiên, trái với mong muốn được sở hữu chiếc mũi cao và thon, bác sĩ lại sửa cho chiếc mũi của HeeChul thậm chí còn thấp hơn trước khi phẫu thuật. Lý giải cho điều này, bác sĩ phẫu thuật cho biết ông muốn chiếc mũi của HeeChul vừa với khuôn mặt của anh hơn. Hiện tại, mỹ nam Suju vẫn ao ước cho được một chiếc mũi cao và thẳng như một số người mặc dù nhiều người cho rằng chiếc mũi hiện tại của anh đã rất đẹp.

Mỹ nam Suju thừa nhận có "dao kéo" mũi - 3
HeeChul vừa mới xuất ngũ cách đây không lâu.

HeeChul không phải là thành viên duy nhất trong nhóm thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đó, có nhiều tin đồn về chuyện thẩm mỹ của anh chàng Kyun Hyun, em út của Suju. Hình ảnh thời trung học của Kyun Hyun khiến nhiều người bất ngờ. Khác với đôi mắt hai mí và cánh mũi cao hiện tại, Kyun Hyun khi còn là một cậu thiếu niên sở hữu đôi mắt một mí khá nhỏ và chiếc mũi to.

Mỹ nam Suju thừa nhận có "dao kéo" mũi - 4
Kyunhyun khác xa hoàn toàn với hình ảnh thời còn đi học.

Mỹ nam Suju thừa nhận có "dao kéo" mũi - 5
Chàng béo Shin Dong cũng thừa nhận cắt mí.

Năm 2011, chàng béo của Suju - Shindong cũng thừa nhận trên trang cá nhân anh vừa đi phẫu thuật cắt mí. Thay vì đôi mắt một mí nhỏ và dài, hiện tại đôi mắt của Shindong đã trở thành 2 mí đẹp trai.

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Noo Phước Thịnh hăng hái tập luyện cùng Phương Uyên cho liveshow Trước liveshow, Noo Phước Thịnh dành nhiều thời gian để tập...
Park Min Young: Từ "siêu phẩm" thẩm mỹ đến tài nữ đáng nể nhất Kbiz Ngọt ngào, đáng yêu, Park Min Young là nhan sắc thẩm mỹ hoàn...
Phía sau hào quang của Ngân Khánh Cô thậm chí phải khỏa thân hoàn toàn cho những cảnh quay bên...