Tháng 08, 2018
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 18/07/2014 13:57 PM (GMT+7)

Mỹ nhân Hàn trẻ như nữ sinh trung học

Nhiều cư dân mạng cho rằng bản danh sách mới này thiếu chính xác.

Theo thông tin mới đây nhất từ trang DCInside, đơn vị này vừa tổ chức cuộc bầu chọn Những diễn viên ở độ tuổi 30 sở hữu gương mặt như nữ sinh. Tuy nhiên, kết quả mà trang này đưa ra lại vấp phải không ít sự phản đối của cư dân mạng bởi sự thiếu chính xác.

Xét trên tiêu chí những người đẹp nếu mặc đồng phục có thể khiến khán giả nhầm là những nữ sinh trung học, DCInside đã đưa ra kết quả bầu chọn như sau: Với 2.275 số phiếu, Song Hye Kyo nhận được 44,4% số phiếu bầu chọn, "minh tinh trái đất" Jeon Ji Hyun nhận được 32,4% và xếp ở vị trí thứ 2, Han Ji Min ở vị trí thứ 3 với 15,9%, đứng ở vị trí thứ 4 là "Át chủ bài của Running Man" Song Ji Hyo 7,3% số phiếu.

Mỹ nhân Hàn trẻ như nữ sinh trung học - 1
Song Hye Kyo đứng vị trí đầu trong bảng xếp hạng.

Mỹ nhân Hàn trẻ như nữ sinh trung học - 2
Xếp vị trí thứ 2 là Jeon Ji Hyun.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, cuộc bình chọn đã nhận được nhiều ký kiến phản hồi trái chiều. Nhiều người cho rằng Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun là hai người đẹp mặt mộc nổi tiếng của làng giải trí. Thậm chí vẻ đẹp của họ không hề thay đổi theo thời gian, năm tháng. Tuy nhiên, một số người nhận định vẻ đẹp của hai kiều nữ này lại không phù hợp với hình ảnh nữ sinh bởi cả hai có những nét đẹp mang đập nét quý phái, sang trọng và thanh lịch, thiếu sự hồn nhiên của lứa tuổi học trò.

Mỹ nhân Hàn trẻ như nữ sinh trung học - 3
Han Ji Min đứng ở vị trí thứ 2 vì vẻ ngoài nhỏ bé và đáng yêu.

Mỹ nhân Hàn trẻ như nữ sinh trung học - 4
Vị trí thứ 4 thuộc về Song Ji Hyo.

Với Top 4 mỹ nhân Hàn trẻ như nữ sinh, cư dân mạng cho biết danh sách này nên có những cái tên như Jang Nara, Han Ga In... Nhờ sở hữu vóc người nhỏ nhắn cùng khuôn mặt ngây thơ, những người đẹp bước sang tuổi băm này vẫn được chọn vào các vai diễn học sinh, sinh viên không hề gượng ép.

Mỹ nhân Hàn trẻ như nữ sinh trung học - 5
Cư dân mạng bầu chọn cho Jang Nara.

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

Lý do đặc biệt khiến Hari Won, Vân Trang tự xin ở chung nhà chồng, không thích ở riêng Trong khi đó, hầu hết các cô gái thích ở riêng cùng người...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...
Mỹ nhân "hấp thụ ma túy biến thành siêu nhân” gây tranh cãi Bộ phim mới của nữ diễn viên gợi cảm Scarlett Johansson...