Tháng 02, 2020
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 21/02/2014 22:50 PM (GMT+7)

Mỹ nhân tuổi băm thích "cưa sừng làm nghé"

Bước qua tuổi 30, người đẹp CBiz vẫn thích sắm vai thiếu nữ 20 tuổi.

Không khó để nhận ra ai là mỹ nhân thích sống sai với tuổi thật nhất.

Nhắc đến người đẹp thích "cưa sừng làm nghé" có lẽ Lưu Hiểu Khánh là đại diện tiêu biểu nhất trong bảng danh sách này. Bước qua tuổi 62, người đàn bà trẻ mãi không già của làng giải trí Cbiz vẫn vào vai công chúa A Sử Na Yến thời thiếu nữ trong Tùy Đường anh hùng 3. Vai diễn này của bà nhận được không ít lời bàn tán xôn xao từ phía dư luận.

Mỹ nhân tuổi băm thích "cưa sừng làm nghé" - 1

Sắm vai Dư Trại Hoa thời trẻ trong Dương môn hổ tướng, Triệu Nhã Chi khiến khán giả nể phục vì vẻ ngoài không thay đổi nhiều dù đã bước sang tuổi 59. Trước đó, người đẹp nổi tiếng Hoa ngữ từng vào vai Bạch Nương Tử trong Tân Bạch Nương Tử trong khi đã gần tuổi 40.

Mỹ nhân tuổi băm thích "cưa sừng làm nghé" - 2

Được coi là một trong những ngọc nữ nổi tiếng của làng giải trí, Lâm Tâm Như sở hữu vẻ ngoài trẻ trung xinh đẹp. Gần 40 tuổi, nàng Tử Vy cách cách vẫn vào vai Lý Oa, người vợ xinh đẹp mới ở độ tuổi đôi mươi của Huỳnh Hiểu Minh trong Tinh trung Nhạc Phi. Trước đó, vai diễn trẻ trung của cô trong Mỹ nhân tâm kế, Khuynh thế hoàng phi và Tú lệ giang sơn đều được đánh giá cao vì không dễ để đoán ra tuổi thật của cô.

Mỹ nhân tuổi băm thích "cưa sừng làm nghé" - 3

Nếu đã từng xem phim Đại ma thuật sư, khán giả chắc chắn không thể ngờ được một hình ảnh Châu Tấn xinh đẹp và trẻ trung đến vậy. Bước sang tuổi 39, Châu Tấn vẫn vào vai rất ngọt hình ảnh cô vợ mới đôi mươi của Lôi tư lệnh (Lưu Thanh Vân đóng).

Mỹ nhân tuổi băm thích "cưa sừng làm nghé" - 4

Từng lọt trong danh sách những mỹ nhân đẹp nhất làng giải trí CBiz, Tôn Lệ dễ dàng được chọn lựa cho vai diễn thiếu nữ Chân Huyên 16 tuổi xinh đẹp của Hậu cung Chân Huyên truyện. Ở tuổi 30, người đẹp nổi tiếng vẫn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung hiếm có.

Mỹ nhân tuổi băm thích "cưa sừng làm nghé" - 5

Nhắc đến những mỹ nhân nổi tiếng trẻ lâu không thể thiếu cái tên Y Năng Tịnh. Nữ diễn viên nổi tiếng này cũng muốn "cưa sừng làm nghé" khi vào vai Vệ Thu Hòa của Đại từ thương từ thời thiếu nữ đến khi về già.

Mỹ nhân tuổi băm thích "cưa sừng làm nghé" - 6

Ở tuổi 33, nữ diễn viên Phó Miểu vẫn vào vai Huệ Văn hoàng hậu 18 tuổi trong Đại Tần đế quốc chi Tung hoành.

Mỹ nhân tuổi băm thích "cưa sừng làm nghé" - 7

Cũng trong Đại Tần đế quốc chi Tung hoành, Ninh Tĩnh xuất hiện trong hình ảnh nàng Mị Bát Tử 20 tuổi mặc dù cô đã bước sang tuổi 41. Ninh Tĩnh cũng từng vào vai Hiếu Trang từ khi 16 tuổi đến năm 70 tuổi trong Hiếu Trang bí sử.

Mỹ nhân tuổi băm thích "cưa sừng làm nghé" - 8

Tiểu Bân

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...