Tháng 06, 2019
Chủ nhật
Thứ Bảy, ngày 17/11/2018 23:56 PM (GMT+7)

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại?

Thất bại trong tình cảm lại phải dứt bỏ đứa con của mình, người phụ nữ ấy thật đáng thương. Tuy nhiên hà cớ gì phải kể trên sóng truyền hình hay mặt báo để cả nước biết?

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại? - 1

Phá thai là điều không ai muốn nhưng luôn luôn gây tranh cãi mỗi khi được đem ra trước bàn dân thiên hạ dù là người nổi tiếng hay người thường.

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại? - 2

Thế nhưng trong showbiz Việt, có những mỹ nhân đã từng công khai việc phá thai.

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại? - 3

Trong chương trình Hát câu chuyện tình cách đây không lâu, Trà Ngọc Hằng bật khóc nói về dằn vặt phá thai, chia tay hôn phu đại gia vì "thất vọng".

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại? - 4

Cô kể trong suốt 2 năm chung sống với bạn trai, cô phải ở nhà, làm một người vợ chính chuyên nhưng vẫn nung nấu niềm đam mê nghệ thuật và lén lút đi diễn.

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại? - 5

Sau hơn 2 năm quen nhau, Trà Ngọc Hằng được bạn trai ngỏ lời kết hôn và muốn có con. Tuy nhiên sau đó người bạn trai lại không muốn giữ đứa con dù cả hai đã chụp ảnh cưới.

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại? - 6

Trà Ngọc Hằng phá thai theo ý muốn của chồng sắp cưới. Sau khi bỏ con, nữ ca sĩ đã trốn trong phòng khóc rất nhiều.

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại? - 7

Sở dĩ cô tâm sự câu chuyện này vì muốn chấm dứt những lời đồn về việc mình chia tay bạn trai do ham tiền, lấy tài sản rồi bỏ người yêu.

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại? - 8

Quyết định dứt bỏ giọt máu của mình khiến nữ ca sĩ bị khủng hoảng và đến bây giờ vẫn vô cùng dằn vặt.

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại? - 9

"Tôi không kể chuyện của mình để đi tìm sự nổi tiếng, có nhiều cách để đánh bóng tên tuổi của mình hơn là việc khai nhận tội lỗi của một bà mẹ vô tâm", nữ ca sĩ thổ lộ.

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại? - 10

"Tôi cũng không hề có ý trả thù, bởi nếu nung nấu điều đó, tôi có nhiều cách, thậm chí kể ra chuyện này sớm hơn. Tôi không bao biện để tìm sự cảm thông, tôi chỉ muốn một lần được đối diện".

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại? - 11

"Ai trách móc thế nào tôi cũng chịu, vì tôi biết mình sai. Hơn ai hết, chính tôi là người đau nhất khi quyết định bỏ đi giọt máu của chính mình."

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại? - 12

"Nỗi đau thể xác một, thì nỗi đau tinh thần dày xéo suốt 2 năm qua phải mười. Hai lần tới bệnh viện, tôi chỉ ước giá như mình đủ can đảm để có thể chết đi. Nhưng tôi chết, ai sẽ thay tôi trả món nợ này."

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại? - 13

Cô muốn chết nhưng nghĩ đến ra gia đình nên dặn mình cố sống tiếp. "Tôi biết bỏ con là sai, sai rất nhiều", Trà Ngọc Hằng đau đớn.

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại? - 14

Một người đẹp khác cũng mới công khai chuyện phá thai sau khi bị phụ tình. Ấy là diễn viên "Hoán đổi" Vy Hảo, tình cũ của Hà Việt Dũng. Cô công khai ngay ở thời điểm Hà Việt Dũng cưới vợ và chuyện tình của anh với bà xã xinh như hotgirl gây chú ý cộng đồng mạng.

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại? - 15

Vy Hảo uất ức tố: "Quen nhau được 2 tháng anh giục tôi chuẩn bị đám cưới. Đến tháng thứ 3, tôi phát hiện mang thai, anh lạnh lùng, ít quan tâm. Và tháng thứ 4 tôi phát hiện anh đã có người con gái khác. 5 tháng sau thì anh lại cưới một người khác".

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại? - 16

"Thời gian yêu nhau có 2 tháng nhưng tôi không bận lòng suy nghĩ hay có chút nghi ngờ gì về anh. Trong lòng tôi anh đã là chồng mình."

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại? - 17

Đến tháng 3, Vy Hảo phát hiện mình có thai ở tuổi 21. Nếu như người khác lo sợ, hoang mang thì cô lại lâng lâng hạnh phúc. Bởi cô nghĩ Hà Việt Dũng thích có con, từ ngày mới quen nam diễn viên đã chia sẻ với cô ước muốn sớm có con bồng con bế.

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại? - 18

Vy Hảo háo hức báo tin cho người yêu tuy nhiên đáp lại chỉ là sự lạnh lùng: “Tưởng em không muốn có con. Anh không tin. Có gì gặp rồi tính”.

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại? - 19

Những ngày sau đó, Vy Hảo cảm nhận được sự lạnh lùng từ bạn trai khi ít gọi điện, nhắn tin hỏi thăm hơn. Nhưng cô vẫn tự an ủi mình rằng anh bận việc quay phim nên không muốn gây thêm mệt mỏi cho anh. Nữ diễn viên vẫn tin và yêu Hà Việt Dũng.

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại? - 20

Tuy nhiên chờ đợi đã quá giới hạn chịu đựng, cô gặp Hà Việt Dũng trong một buổi anh đi quay phim về. "Mới gặp nhau, chúng tôi chưa kịp nói lời nào thì anh mở điện thoại, đọc tin nhắn mới."

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại? - 21

"Qua màn hình, tôi nhìn thấy người gửi đến được anh lưu tên là: Vợ. Nỗi đau xé lòng tôi. Tôi đã có câu trả lời cho phản ứng vô cảm của anh khi tôi báo tin có bầu.", nữ diễn viên chia sẻ.

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại? - 22

Vy Hảo cho biết khi cô đề nghị giải thích thì nam diễn viên ói cụt ngủn: “Không như em nghĩ” và “Vì con, anh sẽ dừng lại với người kia để cưới em”. Cô sốc khi người ấy thú nhận: “Anh thương em nhưng cũng có tình cảm với người ta”.

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại? - 23

Nhận ra mình bị phụ tình, nếu cưới cũng chỉ vì trách nhiệm với đứa con nên cô quyết tâm chia tay. Cô tâm sự: "Không thể tiếp tục với người đàn ông lăng nhăng, tôi đâu còn cách nào khác ngoài việc phải bỏ thai."

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại? - 24

"Tôi vẫn nhớ cảm giác lạnh đến thấu xương và đau đến tận cùng khi bác sĩ hỏi: 'Vì sao con vào đây?'. Tôi chỉ biết khóc nói: 'Bạn trai bỏ con rồi'".

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại? - 25

Khi Hà Việt Dũng gọi điện cho cô thì đã khóc khi biết Vy Hảo đã không giữ em bé. "Anh trách tôi đã hại con anh nhưng anh đâu nghĩ rằng người hại con chính là anh. Anh cũng là người tạo nỗi đau tinh thần, thể xác cho tôi mà có lẽ không bao giờ lành được", cô nói

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại? - 26

Đau! Thất bại trong tình cảm lại phải dứt bỏ đứa con của mình, người phụ nữ ấy đáng thương hơn bao giờ hết.

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại? - 27

Nhưng công khai việc phá thai vì bị phụ tình, các cô gái này đã phải đối mặt với dư luận với không thiếu những lời ác mồm ác miệng. Dù rằng giữ hay bỏ là lựa chọn của họ.

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại? - 28

Để có một cuộc sống không còn bế tắc với người đàn ông không vì mình, đó chẳng phải là tốt sao? Tuy nhiên hà cớ gì phải kể trên sóng truyền hình hay mặt báo để cả nước biết? Để rồi người thiệt thòi nhất chính là họ chứ không phải là những người đàn ông phụ tình kia.

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại? - 29

Ai ai cũng biết và nhìn vào họ. Người đến sau dù có không quan tâm tới quá khứ và thương hơn khi biết người phụ nữ của mình từng chịu cay đắng nhưng khi gia đình, bạn bè của người đó cũng biết, sẽ không phải là chuyện dễ dàng.

Mỹ nhân Việt kể chuyện phá thai: Đã đau lại thêm một lần nữa dại? - 30

Không muốn liên lụy quá khứ nhưng đã kể rồi, tương lai của chính mình cũng vì quá khứ mà ảnh hưởng. Thế mới nói, có những chuyện chỉ nên giữ trong lòng hay chia sẻ với những người gần gũi nhất. Phải chăng đã dại lại thêm một lần nữa dại, để nỗi đau thêm dài...

Mi Mi

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Long Nhật bất ngờ tiết lộ khối tài sản đang có sau nghi vấn phẫu thuật chuyển giới Ngoài vẻ ngoài khác lạ, Long Nhật cũng có những chia sẻ gây...