Tháng 02, 2018
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 10/12/2017 15:40 PM (GMT+7)

Nam diễn viên chết vì quay clip mạo hiểm từ tầng 62: Gia cảnh khó khăn, bán mạng vì tiền

Nam diễn viên Ngô Vịnh Ninh bị rơi khi quay cảnh nhảy ở tầng 62 cao ốc.

Mới đây, trên mặt báo Trung Quốc vừa đăng tải thông tin về cái chết của nam diễn viên trẻ Ngô Vịnh Ninh. Được biết, Ngô Vịnh Ninh qua đời sau tai nạn trượt tay từ tầng cao ốc. Anh ra đi khi tuổi còn rất trẻ - 23 tuổi.

Nam diễn viên chết vì quay clip mạo hiểm từ tầng 62: Gia cảnh khó khăn, bán mạng vì tiền - 1
Nam diễn viên chết vì quay clip mạo hiểm từ tầng 62: Gia cảnh khó khăn, bán mạng vì tiền - 2

Ngô Vịnh Ninh qua đời vì rơi từ tầng 62 xuống đất.

Nam diễn viên chết vì quay clip mạo hiểm từ tầng 62: Gia cảnh khó khăn, bán mạng vì tiền - 3

Một số hình ảnh mạo hiểm của Ngô Vịnh Ninh.

Cảnh sát Hồ Nam cho biết họ nhận được một tin báo sáng ngày 9/11 về một cái chết của nam thanh niên. Sau khi đến hiện trường, cảnh sát phát hiện ra Ngô Vịnh Ninh đã qua đời từ ngày 8/11. Vì nơi xảy ra tai nạn khá vắng nên không ai phát hiện ra thi thể của Ngô Vịnh Ninh sớm hơn.

Ban đầu, bạn gái của Ngô Vịnh Ninh cho biết anh rơi từ độ cao 10m và tử vong. Nhưng, một số tờ báo lại cho biết thực sự nam diễn viên 23 tuổi bị trượt tay ngã từ tầng 62 của một cao ốc. Ngô Vịnh Ninh muốn quay video nguy hiểm để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Được biết, nếu thực hiện video kéo dài 2 phút cảnh nhảy từ tòa nhà bên này sang bên kia, Ngô Vịnh Ninh có thể nhận được số tiền là 51.000 USD.

Nam diễn viên chết vì quay clip mạo hiểm từ tầng 62: Gia cảnh khó khăn, bán mạng vì tiền - 4

Ngô Vịnh Ninh kiếm tiền nhờ những video mạo hiểm.

Ngô Vịnh Ninh là nam diễn viên trẻ của làng giải trí Trung Quốc. Tuy đóng phim từ khi còn nhỏ nhưng đến lúc trưởng thành anh lại không thành công như mong đợi. Gia cảnh nhà Ngô Vịnh Ninh khá khó khăn. Mẹ anh ốm nặng và không có tiền để chữa trị. Bởi vậy, Ngô Vịnh Ninh phải kiếm tiền từ quay clip nguy hiểm.

"Vì muốn có tiền, cháu tôi đã làm chuyện dại dột. Tôi nghe tin một số người nói Ngô Vịnh Ninh tự tử nhưng đó là tin sai sự thật. Nó từng tâm sự muốn cầu hôn bạn gái sau khi quay xong clip", bác của Ngô Vịnh Ninh chia sẻ.

Nam diễn viên chết vì quay clip mạo hiểm từ tầng 62: Gia cảnh khó khăn, bán mạng vì tiền - 5

Ngô Vịnh Ninh là nam diễn viên trẻ của làng giải trí Cbiz.

Sam Sam/ Sina, On

Tin đọc nhiều

Phim mới của Dương Mịch gây ức chế nhất những ngày đầu năm Tuy tỷ suất người xem cao nhưng Người đàm phán của Dương...
Hoa hậu Đặng Thu Thảo chính là bà bầu hot nhất showbiz Việt năm 2018 Thông tin Hoa hậu Đặng Thu Thảo mang bầu thu hút sự chú ý...
Cầm tinh năm Tuất, tài tử giai nhân xứ Hàn nổi đình nổi đám toàn Châu Á Làng giải trí Kbiz ghi dấu nhiều cái tên danh tiếng sinh năm...
Táo Quân 2018: Người khen thâm thúy, người đòi dừng vì quá nhạt Dân mạng có khá nhiều ý kiến đối chọi nhau về chương trình...