Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 14/08/2014 10:28 AM (GMT+7)

Ngắm "Triển Chiêu" Hà Gia Kính sau 20 năm

Sự xuất hiện của Hà Gia Kính thu hút chú ý của báo chí và giới truyền thông.

Hôm qua (ngày 13/8), tới dự khai trương một nhà hàng của nam diễn viên Trương Gia Oánh, Hà Gia Kính nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của ống kính phóng viên. Ở tuổi 53, Hà Gia Kính vẫn rất phong độ. Mặc dù cân nặng của nam diễn viên tăng khá nhiều so với thời gian trước nhưng không thể phủ nhận chàng Triển Chiêu ngày nào vẫn rất trẻ trung và không có nhiều sự thay đổi.

Ngắm "Triển Chiêu" Hà Gia Kính sau 20 năm - 1

Ngắm "Triển Chiêu" Hà Gia Kính sau 20 năm - 2

Ngắm "Triển Chiêu" Hà Gia Kính sau 20 năm - 3

Ngắm "Triển Chiêu" Hà Gia Kính sau 20 năm - 4

Diện bộ vest xanh và mái tóc cắt ngắn, Hà Gia Kính đặc biệt gây chú ý trong suốt sự kiện. Dù trải qua hai mối tình khá sâu sắc nhưng hiện tại Hà Gia Kính vẫn là anh chàng độc thân và quyết định chỉ dồn sức cho sự nghiệp thay vì tìm tình yêu mới.

Ngắm "Triển Chiêu" Hà Gia Kính sau 20 năm - 5

Ngắm "Triển Chiêu" Hà Gia Kính sau 20 năm - 6

Ngắm "Triển Chiêu" Hà Gia Kính sau 20 năm - 7

Không chỉ đóng phim, Hà Gia Kính còn là ông chủ của một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên chăm sóc sức khỏe. Công việc kinh doanh của anh khá phát đạt. Có một thời gian khá dài Hà Gia Kính bận rộn với chuyện kinh doanh và ngưng đóng phim. Mới đây nhất, có thông tin cho biết nam diễn viên nổi tiếng quyết định tham gia vào vai khách mời cho một tác phẩm mới của đài ATV.

Ngắm "Triển Chiêu" Hà Gia Kính sau 20 năm - 8

Hà Gia Kính nổi tiếng với khá nhiều bộ phim truyền hình như Bao Thanh Thiên, Tân Bao Thanh Thiên, Du kiếm giang hồ, Nguyệt Ảnh Phong Hà, Vô Ưu công chúa... Trong đó, đáng nhớ nhất phải kể đến vai diễn Triển Chiêu trong Bao Thanh Thiên. Đây cũng là vai diễn ấn tượng nhất trong sự nghiệp đóng phim của Hà Gia Kính.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

101 kiểu nhục cảm trong nhạc Việt Không thiếu những ca khúc nhạc Việt nói về vấn đề tình dục...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Thực hư về kết thúc “đáng ra phải thế” của Người tình ánh trăng Đâu là thông tin xác thực trong số những đồn đoán về phần...
Bài mục

Bài mục