Tháng 11, 2017
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 06/05/2015 00:01 AM (GMT+7)

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của Hoàng Dung - Chu Nhân

Nghía lại hình ảnh "khuynh nước, khuynh thành" của nàng "Hoàng Dung" Chu Nhân.

Chu Nhân là một diễn viên xinh đẹp, tài năng, với vẻ đẹp thánh thiện, trong sáng cô được mệnh danh là ngọc nữ của làng giải trí Hong Kong. Nổi bật với nhiều vai diễn ấn tượng nhưng khán giả nhớ tới Chu Nhân nhiều nhất qua vai diễn nàng Hoàng Dung trong phim Anh hùng xạ điêu. Mới đây, khán giả lại có dịp nhìn ngắm lại vẻ đẹp ngọt ngào của nàng Hoàng Dung nổi tiếng một thời.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của Hoàng Dung - Chu Nhân - 1

Những tấm hình thời thanh xuân của Chu Nhân được đăng tải và ngay lập tức đã nhận được những lời khen ngợi từ độc giả.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của Hoàng Dung - Chu Nhân - 2

Vẻ đẹp thanh khiết, ngọt ngào của Chu Nhân khiến không ít người xao lòng.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của Hoàng Dung - Chu Nhân - 3

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của Hoàng Dung - Chu Nhân - 4

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của Hoàng Dung - Chu Nhân - 5

Bộ phim đầu tay “Trường học uy long” hợp tác cùng vua hài Châu Tinh Trì đã tạo nên tên tuổi trong nghề diễn cho Chu Nhân.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của Hoàng Dung - Chu Nhân - 6

Vai diễn kinh điển trong phim điện ảnh của Chu Nhân phải nói tới đó là Tử Hà tiên tử trong phim “Đại thoại Tây Du” cũng hợp tác với Châu Tinh Trì. Chu Nhân và Châu Tinh Trì cũng có một thời gian dài yêu nhau, nhưng sau khi chia tay Chu Nhân và Châu Tinh Trì không còn hợp tác ở bất kỳ dự án nào.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của Hoàng Dung - Chu Nhân - 7

Khi chuyển sang đóng phim truyền hình, Chu Nhân cũng để lại dấu ấn vô cùng sâu sắc với vai diễn Hoàng Dung trong bộ phim “Anh hùng xạ điêu”.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của Hoàng Dung - Chu Nhân - 8

Hoàng Dung chính là vai diễn để đời của Chu Nhân, các phiên bản “Anh hùng xạ điêu” sau này chưa có một diễn viên nào có thể hóa thân hoàn hảo nhân vật Hoàng Dung như Chu Nhân đã làm.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của Hoàng Dung - Chu Nhân - 9

Ngoài ra Chu Nhân còn tham gia các bộ phim nổi tiếng khác như: Nguyên Chấn Hiệp, Tiêu Thập Nhất Lang…

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của Hoàng Dung - Chu Nhân - 10

Ngoại trừ chuyện tình cảm giữa Chu Nhân và Châu Tinh Trì được công bố với truyền thông, cuộc sống của Chu Nhân được đánh giá là ít thị phi. Hiện tại, Chu Nhân đã kết hôn và sinh con, đây chính là hạnh phúc viên mãn mà cô mong mốn.

Phạm Ngọc/ 163

Tin đọc nhiều

Người thay thế MC Lại Văn Sâm dẫn Ai Là Triệu Phú: Điều kiện không đơn giản! VTV3 đã ra thông báo chính thức tuyển người cho Ai Là Triệu...
Phì cười với cảnh "trai béo" Quang Lê hoảng hốt bị lừa đi trên cầu khỉ Quang Lê bị Đàm Vĩnh Hưng "lừa" đi cầu khỉ ngay trên sân khấu...
Sao "Thương nhớ ở ai" kể chuyện hậu trường xót xa sau cảnh mặc yếm không nội y Nữ diễn viên đảm nhận vai con dâu địa chủ Hơn chia sẻ về...
Hồ cá Koi bạc tỷ đẹp đến từng chi tiết của Cao Thái Sơn Giọng ca "Con đường mưa" là một "tay chơi" cá Koi có tiếng trong...