Tháng 03, 2018
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 20/08/2015 15:31 PM (GMT+7)

Ngất ngây với thân hình đồng hồ cát của HH quý bà

HH Sonya Sương Đặng thu hút mọi sự chú ý khi thả bước trên phố cổ.

Ngất ngây với thân hình đồng hồ cát của HH quý bà - 1

Diện bộ đầm đen với phom dáng cổ điển, kín đáo mà cực kỳ gợi cảm với đường cut out phần ngực đổ xuống eo, Hoa hậu quý bà Sonya Sương Đặng dạo bước trên phố cổ. 

Ngất ngây với thân hình đồng hồ cát của HH quý bà - 2

Yêu vẻ cổ kính của phố cổ Hà Nội, Hoa hậu Sương Đặng vô cùng thích thú khi được tận hưởng không gian sáng tinh mơ của phố Tạ Hiện yên bình. 

Ngất ngây với thân hình đồng hồ cát của HH quý bà - 3

Chị như thấy mình được "chìm" vào vẻ bình yên say đắm nơi đây, được thảnh thơi dạo bước trong phố cổ sáng sớm.

Ngất ngây với thân hình đồng hồ cát của HH quý bà - 4

Hoa hậu chọn bộ đầm cổ điển, lịch lãm phù hợp với không gian phổ cổ, nhưng đặc biệt "lợi hại" khi tôn được 3 vòng quyến rũ của người phụ nữ. 

Ngất ngây với thân hình đồng hồ cát của HH quý bà - 5

Không có vóc dáng cao ráo như người mẫu, nhưng Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ Sương Đặng lại có 3 vòng lý tưởng "đốt" mắt người đối diện. 

Ngất ngây với thân hình đồng hồ cát của HH quý bà - 6

Bộ đầm được khéo léo lựa chọn phù hợp với thân hình "đồng hồ cát" của chị, với vòng eo cực nhỏ và hai vòng căng tròn, đầy sức sống. 

Ngất ngây với thân hình đồng hồ cát của HH quý bà - 7

Hoa hậu Sương Đặng chia sẻ, với phụ nữ chỉ cần có ý thức giữ gìn vẻ đẹp, vóc dáng sẽ tự biết cách để làm sao cho mình đẹp dù ở bất cứ lứa tuổi nào. 

Ngất ngây với thân hình đồng hồ cát của HH quý bà - 8

Photo: Luke Nguyễn; Make-up: Tony Nguyễn.

Quỳnh Anh

Tin đọc nhiều

Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Nhờ Tăng Thanh Hà và loạt sao lăng xê, màu vàng giờ đã hot hơn cả tím! Mặc dù được dự đoán là tông màu chủ đạo và bùng nổ năm 2018...
Bước từ lịch sử lên phim, cuộc đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành có gì đổi khác? Ít ai biết rằng, nhân vật Ba Trang (Kim Tuyến) trong Mộng...
Sẽ như thế nào nếu 6 “chị Đại” đình đám này cùng ngồi ghế nóng The Face Việt Nam? Nếu có được 6 Huấn luyện viên này thì The Face Việt Nam 2018...