Tháng 06, 2017
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 09/07/2014 14:16 PM (GMT+7)

Nghi án nữ diễn viên Tần Hải Lộ có bầu

Hình ảnh Tần Hải Lộ rạng rỡ ra khỏi bệnh viện làm dấy lên tin đồn nữ diễn viên có bầu.

Mới đây, cánh phóng viên bắt gặp hình ảnh Tần Hải Lộ xuất hiện một bệnh viện phụ sản nổi tiếng Trung Quốc. Nữ diễn viên ăn mặc giản dị với quần áo rộng, đeo kính đen và đi giày đế bệt. Đến phòng khám, Tần Hải Lộ được các bác sĩ và y tá tiến hành các kiểm tra. Bạn trai cũng theo sát hộ tống cô rất chu đáo.

Nghi án nữ diễn viên Tần Hải Lộ có bầu - 1
Nữ diễn viên Tần Hải Lộ dính tin đồn có bầu.

Nghi án nữ diễn viên Tần Hải Lộ có bầu - 2

Tần Hải Lộ và bạn trai tại bệnh viện.

Tại bệnh viện phụ sản thì nữ diễn viên đã tiến hành làm kiểm tra thai kì. Khi trở ra ngoài, gương mặt Tần Hải Lộ tỏ ra khá vui vẻ. Bạn trai luôn theo sát phía sau chăm sóc cô. Hai người nhanh chóng đến quầy lễ tân hoàn tất thủ tục thanh toán sau đó rời khỏi bệnh viện.

Trước đó, trên mặt báo từng xuất hiện nghi vấn Tần Hải Lộ mang thai. Trong một sự kiện mới đây, nữ diễn viên diện một chiếc váy đen lộ rõ vòng hai bất thường. Cô cũng đi giày bệt tới sự kiện thay vì những đôi giày cao gót như trước đây. Thời gian gần đây, Tần Hải Lộ cũng từ chối hàng loạt các kịch bản phim quan trọng. Trước thông tin cô có bầu, nhiều người hâm mộ đã liên tục gửi lời nhắn chúc mừng và hi vọng sẽ sớm chứng kiến một đám cưới trong tương lai gần.

Nghi án nữ diễn viên Tần Hải Lộ có bầu - 3

Tần Hải Lộ tươi cười khi biết tin vui.

Nghi án nữ diễn viên Tần Hải Lộ có bầu - 4

Nghi án nữ diễn viên Tần Hải Lộ có bầu - 5

Cặp đôi làm thủ tục thanh toán và ra về.

Nghi án nữ diễn viên Tần Hải Lộ có bầu - 6

Bạn trai chăm sóc Tần Hải Lộ cẩn thận.

Từ khi công khai tình cảm, Tần Hải Lộ và bạn trai đã chuyển tới sống cùng nhau, tình cảm vô cùng ngọt ngào và lãng mạn. Tuy nhiên, cặp đôi chưa quyết định tổ chức đám cưới. Nữ diễn viên cũng thường xuyên bị bắt gặp sử dụng các loại xế khủng và ra vào những nơi sang trọng.

Hoàng Huế

Tin đọc nhiều

Cuộc sống hiện tại của dàn giai nhân gây "sốt" phim "Người phán xử" Bộ phim "Người phán xử" đã mang đến sự nổi tiếng cho rất nhiều...
Hé lộ cảnh Lâm Tâm Như sấy tóc cho "phi công" 9x sau cánh gà Cảnh Lâm Tâm Như sấy tóc cho bạn diễn trong phim Chàng Trai...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...