Tháng 03, 2020
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 11/12/2013 16:05 PM (GMT+7)

Ngô Kiến Hào trách F3 không tới đám cưới anh

Đám cưới của anh tại Mỹ đã không có Châu Du Dân, Ngôn Thừa Húc và Chu Hiếu Thiên.

Từ hồi còn cùng nhóm nhạc F4 Đài Loan, Ngô Kiến Hào, Châu Du Dân, Ngôn Thừa Húc và Chu Hiếu Thiên đã là bạn thân của nhau. Bộ 4 nổi tiếng không ít lần lên mặt báo dành cho nhau những lời khen ngợi. Tuy nhiên, mới đây nhất, khi Ngô Kiến Hào quyết định lên xe hoa với cô bạn gái lâu năm Arissa hồi tháng 11 vừa rồi tại Mỹ, F3 còn lại đã không thể đến dự đám cưới.

Ngô Kiến Hào trách F3 không tới đám cưới anh - 1

Ngô Kiến Hào đang tận hưởng cuộc sống sau đám cưới.

Mới đây, lần đầu tiên Ngô Kiến Hào xuất hiện trước công chúng sau đám cưới. Anh cũng chia sẻ khá nhiều về cuộc sống mới. Nam diễn viên kiêm ca sĩ cho biết anh và vợ đang dự định sẽ sớm có một thiên thần nhỏ.

Vì không tổ chức đám cưới lại lần 2 tại Đài Loan nên Ngô Kiến Hào tỏ ý khá thất vọng khi thiếu vắng 3 anh chàng đình đám của làng giải trí Châu Du Dân, Ngôn Thừa Húc và Chu Hiếu Thiên. Anh trách khéo F3 vì bận công việc đã không đến đám cưới của anh tại Los Angeles: "Tôi nghĩ nếu đã là bạn bè thì dù tôi có tổ chức ở đâu đi chăng nữa mọi người cũng nên có mặt đầy đủ để chia vui cùng tôi". Tuy nhiên, ngay sau đó, Ngô Kiến Hào cũng nói thêm: "Thực ra bạn bè có đến hay không không quá quan trọng. Mọi người sống với nhau ở tấm lòng".

Ngô Kiến Hào trách F3 không tới đám cưới anh - 2
Ngô Kiến Hào trách F3 đã không đến dự đám cưới của anh.

Đám cưới của Ngô Kiến Hào và Arissa tại khách sạn 5 sao The Resort Pelican Hill. Rất nhiều người hâm mộ vì muốn chứng kiến tận mắt ngày trọng đại của thần tượng đã sẵn sàng bay sang Mỹ để tận mắt chứng kiến đám cưới. Theo nhiều nguồn tin, Ngô Kiến Hào đã không tiếc tiền chi cho tiệc cưới xa hoa đặc biệt này của mình. Anh đã bao trọn toàn bộ chi phí đi lại, ăn nghỉ của khách tới dự.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bộ phim cổ tích được Hollywood "phù phép" "Mọt phim" sẽ có dịp so sánh truyện cổ tích kinh điển với các...