Tháng 07, 2018
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 11/12/2015 09:10 AM (GMT+7)

Ngọc Quyên không xấu hổ vì đi bán hàng sale ở Mỹ

Ngọc Quyên cho biết, cuộc sống của cô vẫn bình thường, nhưng cô đi làm chỉ để tự lập trong cuộc sống.

Thời gian qua, Ngọc Quyên gặp nhiều chuyện không may mắn. Đầu tiên là việc trang cá nhân của cô bị hack khiến không ít người hiểu lầm rằng nữ người mẫu và chồng đã ly hôn. Mới đây, một thông tin lại cho hay cô đang gặp khó khăn nên phải đi bán hàng sale. Trước thông tin này, Ngọc Quyên đã chính thức lên tiếng.

Nữ người mẫu khẳng định, việc cô đi bán hàng là có thật, tuy nhiên, không phải vì chồng không chu cấp đầy đủ hay cả hai đang rạn nứt, mà chỉ là Ngọc Quyên muốn chứng tỏ sự tự lập. Theo nữ người mẫu, ở Mỹ, hai vợ chồng thường độc lập về tài chính, cô không muốn chỉ ở nhà đợi chồng "viện trợ". Thu nhập của chồng Ngọc Quyên làm bác sĩ cũng đủ sống dư dả, tuy nhiên chồng cô cũng phải "cày" nhiều. Vì thế, Ngọc Quyên muốn tự kiếm tiền để trang trải những chi tiêu hàng ngày.

Ngọc Quyên không xấu hổ vì đi bán hàng sale ở Mỹ - 1

Ngọc Quyên không xấu hổ vì đi bán hàng sale ở Mỹ - 2

Ngọc Quyên cho biết, cô muốn tự kiếm tiền để chi tiêu những khoản cá nhân.

Ngọc Quyên cũng tâm sự, ở Mỹ việc nghệ sĩ sang đó bán xôi hay phụ quán ăn là bình thường. Giờ đây cô đã không còn "sống ảo", không dùng danh xưng người mẫu để lựa chọn công việc. Cô không cảm thấy xấu hổ vì làm việc bán hàng, bởi đó là công việc chân chính. Hơn nữa, việc bán hàng còn giúp cô nâng cao khả năng ngoại ngữ. "Sau này, khi ngoại ngữ tốt lên, tôi sẽ kiếm việc khác tốt hơn" - nữ người mẫu cho biết.

Được biết, chỉ còn 3 tuần nữa Ngọc Quyên sẽ sinh con. Mẹ cô đang chuẩn bị sang Mỹ để giúp cô chăm cháu. Hiện tại, Ngọc Quyên đang rất hồi hộp chờ ngày đón con đầu lòng chào đời.

Ngọc Quyên không xấu hổ vì đi bán hàng sale ở Mỹ - 3

Ngọc Quyên không xấu hổ vì đi bán hàng sale ở Mỹ - 4

Chỉ 3 tuần nữa, Ngọc Quyên sẽ sinh con tại Mỹ.

Tuệ Minh

Tin đọc nhiều

18 bóng hồng "gây thương nhớ" trong Hồng Lâu Mộng Cùng ngắm lại dàn mỹ nhân làm nên tên tuổi của bộ phim kinh...
Những sao Việt nợ tiền tỷ của showbiz gây dậy sóng dư luận giờ ra sao? Cuộc đời của những sao Việt này hiện giờ ra sao sau khi bị...
Cuộc đời gắn liền vận mệnh nhân vật của DV Hồng Lâu Mộng Những DV của phim có những điểm tương đồng với những nhân...
Trở thành "thiếu phu nhân" nhà giàu, sao nữ bị chồng vứt bỏ khi chỉ còn da bọc xương Ngũ Trí Hằng từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc, là niềm mơ ước...