Tháng 05, 2019
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 07/11/2015 15:24 PM (GMT+7)

Ngọc Thúy lên tiếng việc chồng cũ đính hôn Phan Như Thảo

Cựu mẫu cho biết, chiếc xe mà đại gia Đức An đi rước Phan Như Thảo là xe cũ của cô.

Ngay sau lễ đính hôn của Phan Như Thảo với chồng cũ của mình là đại gia Đức An, siêu mẫu Ngọc Thúy khá bực bội khi cô phát hiện ra chiếc xe mà doanh nhân này mang đi rước dâu lại là xe đứng tên cô và hiện nó đang bị tranh chấp. Cựu siêu mẫu cho biết:

"Lấy xe của vợ cũ (còn đứng tên đàng hoàng), lại là tài sản còn đang tranh chấp để làm xe rước cô dâu thứ tư trong đời. Xin đừng nói tại sao nha, trâu già khoái gặm cỏ non vùng tận cùng đất nước. Đừng nói mượn luôn ba mẹ vợ cũ làm chủ hôn nha. Chết liền à!".

Ngọc Thúy lên tiếng việc chồng cũ đính hôn Phan Như Thảo - 1

Ngọc Thúy lên tiếng việc chồng cũ đính hôn Phan Như Thảo - 2

Cựu mẫu Ngọc Thúy khẳng định xe đại gia Đức An đi rước dâu là xe đứng tên cô

Tâm sự trên của Ngọc Thúy ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Khá nhiều lời bình luận về câu chuyện ly hôn của Ngọc Thúy và chồng cũ cũng như tài sản đang tranh chấp của hai người.

Được biết, trước đây,  Ngọc Thúy từng úp mở về việc chồng cũ đang yêu Phan Như Thảo. Cô cũng từng lên tiếng về việc đại gia Đức An có mối quan hệ cùng một số người đẹp showbiz khác như: HH Thùy Dung, siêu mẫu Thu Hằng...

Được biết, hôm qua (6/11), người mẫu, diễn viên Phan Như Thảo đã làm lễ đính hôn với chồng cũ siêu mẫu Ngọc Thúy - đại gia Đức An. Buổi lễ diễn ra khá bí mật, chỉ có bạn thân, gia đình của hai người tham gia. Duy nhất hai người nổi tiếng là Ngọc Thạch và Phạm Anh Thư - bạn thân Phan Như Thảo đến dự.

Khi Ngọc Thạch  chia sẻ một số hình ảnh cô mặc áo dài trắng bên bạn bè với lời chú thích 'Tiệc của những người quá tuổi nhưng muốn quay lại làm nữ sinh cấp 3'. cũng như trang cá nhân của Phan Như Thảo cập nhật ảnh bìa là những chậu hoa thạch thảo - trùng với không gian trang trí tràn ngập hoa thạch thảo mà Ngọc Thạch đăng tải trước đó thì mọi người mới vỡ lẽ ra hóa ra Phan Như Thảo đã làm lễ đính hôn với doanh nhân Đức An.

Ngọc Thúy lên tiếng việc chồng cũ đính hôn Phan Như Thảo - 3

Lễ đính hôn của Phan Như Thảo diễn ra khá bí mật vào hôm qua

Ngọc Thúy lên tiếng việc chồng cũ đính hôn Phan Như Thảo - 4

Ngọc Thúy lên tiếng việc chồng cũ đính hôn Phan Như Thảo - 5

Ngọc Thúy lên tiếng việc chồng cũ đính hôn Phan Như Thảo - 6

Chỉ khi Ngọc Thạch chia sẻ hình ảnh cô làm phù dâu thì thông tin về lễ đính hôn mới bị hé lộ

S.C

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...