Tháng 02, 2018
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 08/12/2017 16:40 PM (GMT+7)

Người cũ của Thích Tiểu Long hoàn tất thủ tục ly hôn sau tin thuê người đánh chồng

Hà Khiết và Hách Tử Minh đã dẫn nhau ra tòa giải quyết chuyện ly hôn.

Sáng nay (ngày 8/12), cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh nữ diễn viên Hà Khiết khi cô xuất hiện tại tòa án Bắc Kinh. Được biết, Hà Khiết tới đây để hoàn tất thủ tục ly hôn với Hách Tử Minh sau 4 năm chung sống.

Người cũ của Thích Tiểu Long hoàn tất thủ tục ly hôn sau tin thuê người đánh chồng - 1

Hà Khiết và Hách Tử Minh ly hôn sau 4 năm.

Khi phóng viên hỏi Hà Khiết, cô từ chối trả lời mà chỉ để lộ khuôn mặt buồn bã. Hà Khiết nhanh chóng di chuyển vào trong. Hách Tử Minh cũng đến ngay sau đó nhưng không chạm mặt vợ cũ. Cả hai ra tòa án để hoàn tất thủ tục.

Người cũ của Thích Tiểu Long hoàn tất thủ tục ly hôn sau tin thuê người đánh chồng - 2

Hà Khiết lộ mặt buồn rầu suất hiện bên ngoài tòa án.

Người cũ của Thích Tiểu Long hoàn tất thủ tục ly hôn sau tin thuê người đánh chồng - 3

Hách Tử Minh đến ngay sau vợ cũ.

Được biết, Hà Khiết muốn dành quyền nuôi con và yêu cầu chồng cũ ra khỏi nhà. Trước đó, cặp đôi từng căng thẳng vì vẫn đề nuôi con. Đặc biệt, Hà Khiết từng tố cáo chồng không quan tâm con cái và khiến cho con bị tổn thương tâm lý.

Trái với những lời Hà Khiết chia sẻ, bạn thân của Hách Tử Minh lại cho biết Hà Khiết không cho chồng cũ gặp con thậm chí đã thuê người đánh anh rất dã man. Để làm bằng chứng, người này còn chia sẻ hình ảnh các vết thương trên người Hách Tử Minh.

Người cũ của Thích Tiểu Long hoàn tất thủ tục ly hôn sau tin thuê người đánh chồng - 4

Gia đình nhỏ của Hà Khiết và Hách Tử Minh khi còn bên nhau.

Hà Khiết và Hách Tử Minh chính thức kết hôn vào năm 2013. Cặp đôi sinh con trai đầu lòng 1 năm sau đó. Con gái thứ 2 của họ ra đời vào năm 2015. Những tưởng cuộc sống gia đình của cả hai sẽ ngọt ngào như nhiều cặp đôi khác nhưng sau 4 năm họ quyết định không thể đi chung đường.

Trước khi trở thành vợ của Hách Tử Minh, Hà Khiết từng nổi tiếng là bạn gái của Thích Tiểu Long. Cả hai từng có ý định làm đám cưới, nhưng cuộc tình này sớm kết thúc khiến nhiều người bất ngờ.

Người cũ của Thích Tiểu Long hoàn tất thủ tục ly hôn sau tin thuê người đánh chồng - 5

Hà Khiết từng là tình cũ của Thích Tiểu Long.

Sam Sam/ Sina

Tin đọc nhiều

Lỡ "nạp" bánh chưng, thịt kho quá đà, tậu ngay váy liền giấu dáng cho dịp đi làm đầu xuân! Kích thước vòng bụng tăng không kiểm soát là hậu quả của...
Hoa Hậu H'Hen Niê và street style đơn giản toàn màu trung tính dịp năm mới Nàng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến tín đồ thời...
Mỹ nhân Hoa ngữ tiết lộ tuyệt chiêu ăn gian tuổi tác nhờ trang phục cực đơn giản! Chẳng phải đồ hiệu mắc tiền mà những thiết kế đơn giản, dễ...
55 tỷ/5 ngày, Siêu sao siêu ngố là phim Tết Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại Không chỉ đánh bại hàng loạt đối thủ mạnh mùa phim Tết, Siêu...