Tháng 02, 2020
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 25/10/2018 10:46 AM (GMT+7)

Người đẹp Miss Teen 2010 Đoàn Dạ Ly qua đời ở tuổi 25 vì ung thư buồng trứng

Nam ca sĩ Cao Thái Sơn vừa đau buồn thông báo người em thân thiết đã qua đời sau hơn nửa năm chiến đấu với bệnh ung thư.

Tối 24/10, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Cao Thái Sơn đau buồn thông báo Đoàn Dạ Ly (nghệ danh Bảo Phương) - người đẹp của cuộc thi Miss Teen 2010 đã qua đời sau hơn nửa năm chiến đấu với căn bệnh ung thư. Đoàn Dạ Ly sinh năm 1993, hiện mới 25 tuổi.

Cao Thái Sơn viết: "Em ra đi thanh thản nhé, mong em bình yên ở thế giới khác". Vào đầu tháng 9, Cao Thái Sơn cũng đã từng chia sẻ về bệnh tình của Đoàn Dạ Ly trên trang cá nhân. Anh cho biết mình rất sốc khi người em yêu quý mắc phải căn bệnh quái ác này.

"Em à! Khi anh nghe tin em bị bạo bệnh là anh đang quay hình, cảm giác anh như không thở được vì không muốn tin. Thôi thì kệ giai đoạn cuối hay giai đoạn nào thì trong mắt anh, em vẫn phải cố gắng khoẻ mạnh. Em mãi là cô gái tuyệt vời trên thế gian này" - Cao Thái Sơn viết.

Người đẹp Miss Teen 2010 Đoàn Dạ Ly qua đời ở tuổi 25 vì ung thư buồng trứng - 1

Đoàn Dạ Ly là người em rất thân thiết với Cao Thái Sơn. 

Đoàn Dạ Ly đã điều trị căn bệnh ung thư buồng trứng được một thời gian ngắn. Tuy nhiên, khi phát hiện bệnh, tế bào ung thư đã di căn khắp ổ bụng, đại tràng, thận...

Đoàn Dạ Ly từng hoạt động nghệ thuật với với nghệ danh Bảo Phương. Cô được chú ý khi tham gia Miss Teen 2010. Sau cuộc thi này, cô tham gia một số hoạt động nghệ thuật với vai trò người mẫu, diễn viên, trình diễn ảo thuật.

Năm 2014, Đoàn Dạ Ly gây bất ngờ khi khẳng định mình là "fan cuồng" của ca sĩ Cao Thái Sơn. Cô còn tuyên bố sẽ lấy nam ca sĩ làm chồng nếu anh đồng ý. 

Người đẹp Miss Teen 2010 Đoàn Dạ Ly qua đời ở tuổi 25 vì ung thư buồng trứng - 2

Hình ảnh Đoàn Dạ Ly ở bệnh viện. 

Người đẹp Miss Teen 2010 Đoàn Dạ Ly qua đời ở tuổi 25 vì ung thư buồng trứng - 3

Cô từng nhận mình là "fan cuồng" của nam ca sĩ Cao Thái Sơn.

Cỏ

Tin đọc nhiều

Sợ 54 tuổi đã già, Thiên vương Hong Kong vội vã ép vợ sớm sinh con trai? Có thông tin Quách Phú Thành muốn nhanh chóng sinh thêm con...
Thực hư về kết thúc “đáng ra phải thế” của Người tình ánh trăng Đâu là thông tin xác thực trong số những đồn đoán về phần...
Những cảnh đồng tính của Leonardo DiCaprio Hàng triệu fan đã phát sốt với nụ hôn đồng tính mà anh dành...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...