Tháng 06, 2017
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 20/03/2014 14:21 PM (GMT+7)

Người đẹp một thời Lam Khiết Anh vật vạ vỉa hè

Lam Khiết Anh ngồi vạ vật ở vỉa hè với ánh mắt buồn xa xăm trông rất đáng thương.

Mới đây, cánh paparazzi vừa bắt gặp hình ảnh mới nhất của Lam Khiết Anh khi xuất hiện tại một khu phố ở Cause Bay. Trái với hình ảnh xinh đẹp lộng lẫy cách đây nhiều năm, Lam Khiết Anh của hiện tại giờ lôi thôi và già nua. Nữ diễn viên nổi tiếng của đài TVB ngồi lẫn giữa dòng người đông đúc.

Người đẹp một thời Lam Khiết Anh vật vạ vỉa hè - 1
Lam Khiết Anh vật vạ ngồi ngoài vỉa hè.

Người đẹp một thời Lam Khiết Anh vật vạ vỉa hè - 2
Không ai nhận ra hình ảnh của ngọc nữ nổi tiếng thủa nào.

Lam Khiết Anh trầm ngâm đang ngồi hút thuốc trên vỉa hè, khuôn mặt xanh xao và mệt mỏi khi nhìn người đi đường. Đây là những minh chứng cho cuộc đời đầy sóng gió của cô khi cha mẹ qua đời còn cô bị cưỡng bức. Mặc dù là nữ diễn viên tài năng nhưng người đẹp này lại vấp phải không ít khó khăn và cuối cùng đi vào con đường phá sản. Khán giả cảm thấy tiếc nuối về hình ảnh xinh đẹp và tươi vui của người đẹp Lam Khiết Anh trước đây.

Người đẹp một thời Lam Khiết Anh vật vạ vỉa hè - 3

Người đẹp một thời Lam Khiết Anh vật vạ vỉa hè - 4
Lam Khiết Anh tiều tụy và phờ phạc.

Cách đây không lâu trên QQ cho biết, một nguyên nhân khác dẫn đến chuyện phá sản của Lam Khiết Anh chính là vì lối sống sa đọa cộng thêm niềm đam mê cờ bạc đã khiến cho cuộc đời của nữ diễn viên càng thêm sa sút.

Người đẹp một thời Lam Khiết Anh vật vạ vỉa hè - 5
Lam Khiết Anh trẻ trung xinh đẹp thời còn là ngọc nữ nổi tiếng.

Hiện tại, từ hình ảnh một ngôi sao truyền hình TVB với hàng tá các công tử nhà giàu vây quanh, Lam Khiết Anh giờ trở thành một phụ nữ 50 tuổi lang thang đầu đường xó chợ. Không ít người cảm thấy xót xa cho hình ảnh Mỹ nhân Ngũ Đài Sơn của những năm về trước.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Ngưỡng mộ tình bạn "hiếm có khó tìm", keo sơn bậc nhất showbiz Việt của đôi diễn viên hài Đôi bạn cùng tiến Minh Trọng – Lê Nam khẳng định tình bạn...
"Cậu bé Thị Mầu" Đức Vĩnh khóc, 6 giám khảo nổi tiếng và khán giả cũng phải khóc theo Dương Triệu Vũ - Minh Tuyết đã khóc, và bạn sẽ tan chảy khi...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...