Tháng 03, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 07/11/2017 18:28 PM (GMT+7)

Nhà của ca sĩ Quang Linh ở Huế bị ngập sâu 2 mét trong cơn bão Damrey

Theo thông tin từ ca sĩ Minh Quân, nhà của gia đình Quang Linh cũng hứng chịu lụt vì mưa to bão lớn.

Hậu quả của cơn bão Damrey đang gây thiệt hại lớn đối với người dân miền Trung. Rất nhiều sao Việt cũng bày tỏ sự lo lắng và mong muốn được hỗ trợ cho đồng bào đang hứng chịu hậu quả lũ lụt. Tuy nhiên một gia đình sao Việt mới đây cũng bị ảnh hưởng bởi cơn bão. Theo thông tin từ ca sĩ Minh Quân, nhà của giọng ca Thương về miền Trung Quang Linh tại Huế đang bị ngập sâu 2 mét.

Minh Quân cho hay, anh được biết thông tin này khi chat với ca sĩ Quang Linh. Cả đại gia đình nam ca sĩ lẫn gia cầm, gia súc đều phải sinh hoạt trên tầng 2. Tuy nhiên Quang Linh thương hơn cả là những nhà hàng xóm lụp xụp xung quanh, họ phải chui lên nóc nhà.

Nhà của ca sĩ Quang Linh ở Huế bị ngập sâu 2 mét trong cơn bão Damrey - 1

Ca sĩ Minh Quân chia sẻ về việc nhà của đàn anh Quang Linh ở Huế cũng bị ngập

Nhà của ca sĩ Quang Linh ở Huế bị ngập sâu 2 mét trong cơn bão Damrey - 2

Quang Linh lặng lẽ cập nhật hình ảnh quê nhà hứng chịu bão

Thông tin từ Minh Quân ngay lập tức nhận được nhiều chia sẻ của người hâm mộ lẫn các đồng nghiệp. Bên cạnh lời động viên tới gia đình Quang Linh thì các nghệ sĩ cũng không khỏi xót xa trước tình hình của người dân miền Trung chống chọi bão hiện nay.

Nữ danh hài Vân Dung bày tỏ: "Sao khổ thế miền Trung ơi... nhìn xót xa quá!" Siêu mẫu Hạ Vy nhắn nhủ Minh Quân: "Nhìn chỉ muốn khóc anh ạ! Buồn thê thảm!" Hạ Vy cũng mong muốn nếu Minh Quân kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung thì cô xin được đóng góp. Nam ca sĩ đang cân nhắc việc có nên đứng ra kêu gọi hay không vì nhiều nghệ sĩ đã bị mang tiếng về việc này.

Mi Mi

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Sao nữ Nhật thời vang bóng ở Hollywood Điểm mặt những giai nhân xứ Phù Tang trong các bộ phim kinh...