Tháng 04, 2021
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 23/07/2013 13:45 PM (GMT+7)

Nhà sản xuất phim của Lee Min Ho tự tử

Vì không đủ tiền trả cho các diễn viên, nhà sản xuất của phim Faith đã tự tử tại studio.

Là nhà sản xuất của khán nhiều bộ phim đình đám nhưng vì nợ tiền cát-xê của diễn viên, Kim Jong Hak đã tự tử tại studio. Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, cả showbiz lũng loạn trước thực tế hiện tại của giới giải trí. Trước khi tìm đến cái chết, nhà sản xuất này còn gửi lại lời nhắn: "Tôi xin lỗi".

Nhà sản xuất phim của Lee Min Ho tự tử - 1
Kim Jong Hak tự tử trong phòng thu.

Nhà sản xuất phim của Lee Min Ho tự tử - 2
Nhà sản xuất Kim Jong Hak cùng dàn diễn viên của Faith.

Theo phía cơ quan điều tra, như những bằng chứng tại hiện trường chứng minh Kim Jong Hak tự tử. Cảnh sát tìm thấy dấu hiệu của khí gas trong studio. Cộng thêm lời nhắn gửi trước lúc chết, đại diện phía cảnh sát cho biết theo dự đoán ban đầu khả năng Kim Jong Hak tự tử rất cao. Trong studio cũng không có điều gì khả nghi chứng minh ông bị giết hại.

Giải thích cho vụ tự tử lần này, một số người cho rằng chính vì khoản nợ cát-xê một số diễn viên của bộ phim Faith (bộ phim Lee Min Ho và Kim Hee Sun tham gia) đã khiến cho Kim Jong Hak chịu sức ép khá lớn. Hơn thế, hôm 1/7 vừa rồi, tòa án Seoul lại tuyên bố Kim Hee Sun thắng tuyệt đối trước tòa trong vụ kiện nhà sản xuất Faith không trả tiền cát-xê. Như vậy, Kim Hee Sun không chỉ được nhận thù lao như đã thỏa thuận mà cô còn được bồi thường thêm 136 triệu won.

Nhà sản xuất phim của Lee Min Ho tự tử - 3
Lee Min Ho và Kim Hee Sun là hai cái tên khiến Faith hút khách.

Faith là bộ phim truyền hình có sự hợp tác của hai diễn viên tên tuổi là Kim Hee Sun và Lee Min Ho. Mặc dù bộ phim không thành công như mong đợi nhưng hai cái tên đình đám này cũng giúp cho Faith trở thành một trong những bộ phim có rating khá. Nhưng, vụ việc nhà sản xuất Kim Jong Hak không trả tiền cát-xê cho phim sau khi đóng máy thực sự đã gây nhiều bức xúc.

Trước Faith, Kim Jong Hak còn là nhà sản xuất của khá nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như Tứ thần ký, Daemang, Đồng hồ cát, Eyes of Dawn...

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
10 bộ phim gia đình Hoa ngữ lấy nước mắt khán giả Những tác phẩm điện ảnh với chủ đề tình thân luôn gây xúc...
Bài mục

Bài mục