Tháng 11, 2020
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 11/02/2015 07:56 AM (GMT+7)

Nhân chứng vụ xe Hồ Ngọc Hà gây tai nạn kể lại

Chị Duyên có ba người thân là con gái, anh trai và chị dâu là nạn nhân của vụ tai nạn.

Sáng 11/2/2015, công an quận Tân Bình (TP.HCM) cho biết, liên quan đến chiếc xe của Hồ Ngọc Hà gây tai nạn tại nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất vào tối 10/2, hiện có 11 người bị thương. Các nạn nhân đã được đưa vào bệnh viện Thống Nhất, bệnh viện 7A, bệnh viện 115, bệnh viện An Bình, bệnh viện Nhi Đồng 1.

Chiếc xe Audi có biển kiểm soát 51A 661.28, do tài xế Nguyễn Duy Tân (25 tuổi, huyện Nhà Bè) cầm lái. Tân khai, khi dừng xe tại nhà ga, quên cài phanh tay, xe vẫn nổ máy và mở cửa ra ngoài. Sau khi mở cốp để lấy hành lý vào, Tân vào lại xe, nhấn nhầm chân ga khiến chiếc xe lao đâm nhiều người.

Tại bệnh viện 115, ông Ngô Văn Ngạch (65 tuổi, Cần Thơ) được xác định là bị nặng nhất và đang điều trị tại bệnh viện 115. Ông bị chấn thương sọ não, gãy xương đùi.

Chị Nguyễn Thị Hoàng Duyên cho biết, trong vụ tai nạn này có con, anh trai, chị dâu là nạn nhân. Trong lúc chị cùng người thân đang đứng ở nhà ga đón người thân thì nghe đằng sau có tiếng la hét lớn. Chị quay lại thì thấy chiếc xe lao bên cạnh với vận tốc rất lớn. Chưa kịp định hình có chuyện gì thì con gái chị đã ngã và bị thương nhẹ. Ngoài ra, anh trai của chị là Nguyễn Hoàng Vương không tránh kịp bị tông gãy tay, bể xương chậu. Hiện tại, anh Vương đang được điều trị tại bệnh viện Thống Nhất. Riêng chị dâu của chị là vợ anh Vương cũng bị thương nhẹ.

Lúc đó, mọi người la hét nhiều lắm. Trước mắt tôi, nhiều người nằm giữa sàn, máu, đồ đạc, hành lý vương vãi. Giờ, tôi vẫn còn sợ và rất lo lắng. Hy vọng, anh trai tôi tai qua nạn khỏi. Năm hết Tết đến, đây là điều không ai mong muốn”, chị Duyên chia sẻ.

Bác sĩ tại bệnh viện Thống nhất cho biết, khoảng 20h50 có ba nạn nhân trong vụ tai nạn nhập viện. Trong đó, anh Vương là người bị thương với tình trạng nặng nhất: nát cánh tay trái, bể xương chậu, bàng quang…

Ông Lương Hoàng Minh (51 tuổi, Tiền Giang) cho biết: “Tôi đang đứng ở nhà ga quốc tế để chờ người thân thì bỗng nhiên một chiếc xe ô tô lên thềm, đâm rất nhiều vị khách cũng như người thân. Chiếc xe này chỉ dừng lại khi đâm phải một trụ bê tông”.

Một tài xế taxi nhớ lại: “Tôi đang dừng xe đón khách thì ca sĩ Hồ Ngọc Hà đến phía sau chiếc Audi. Cốp mở, nữ ca sĩ vẫn đứng đó, chiếc xe bỗng dưng vụt chạy, đâm vào nhiều người, trong đó, có cả người lẫn trẻ em, người trong nước lẫn người ngoại quốc. Chiếc xe cũng tông gãy hai cột quảng cáo”.

Ông Đặng Tuấn Tú (Giám đốc cảng hàng không Tân Sơn Nhất) cho biết, trước mắt, cảng hàng không sẽ hỗ trợ mỗi nạn nhân 3 triệu đồng. Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra.

Một vài hình ảnh của vụ tai nạn:

Nhân chứng vụ xe Hồ Ngọc Hà gây tai nạn kể lại - 1

Chiếc xe Audi bị hư hỏng phần đầu

Nhân chứng vụ xe Hồ Ngọc Hà gây tai nạn kể lại - 2

Một mảng đầu của chiếc Audi không còn do tông liên hoàn vào nhiều người, xe và cột quảng cáo

Nhân chứng vụ xe Hồ Ngọc Hà gây tai nạn kể lại - 3

Nhiều người tò mò xem chiếc Audi

Nhân chứng vụ xe Hồ Ngọc Hà gây tai nạn kể lại - 4

Xe cứu hộ liền có mặt sau vụ tai nạn

Nhân chứng vụ xe Hồ Ngọc Hà gây tai nạn kể lại - 5

Chiếc Audi của Hồ Ngọc Hà được đưa ra khỏi hiện trường

Nhật Minh

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Đức Tiến chụp ảnh cưới với Kavie Trần Hình ảnh của Kavie và Đức Tiến để chuẩn bị cho MV mới được...
Bài mục

Bài mục