Tháng 11, 2020
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 11/01/2014 09:25 AM (GMT+7)

NS Quốc Trung quay lại với "tình cũ"

Sau thời gian làm HLV The Voice, NS Quốc Trung lại về với "tình cũ" Vietnam Idol.

Để chuẩn bị cho màn ra mắt của Top 9 trong vòng Gala với chủ đề "Tôi Là Ai?" vào Chủ nhật tới, chương trình Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2013 đã chính thức mời nhạc sỹ Quốc Trung - giám khảo quen thuộc của Vietnam Idol các mùa trước vào vai trò huấn luyện viên cho các thí sinh trong đêm Gala đầu tiên. Luôn xem Vietnam Idol như một gia đình, nhạc sỹ Quốc Trung cảm thấy hạnh phúc khi trở lại ngôi nhà thân thương này và anh đã dành thời gian, tận tuỵ hướng dẫn cho từng thí sinh trong Top 9.

Chia sẻ khi được mời làm HLV cho các thí sinh Top 9, nhạc sỹ Quốc Trung chia sẻ anh cảm thấy vui và hạnh phúc khi được trở lại ngôi nhà của Vietnam Idol: "Vietnam Idol đối với tôi như một ngôi nhà, nơi đó tôi có những mối thân tình với bạn bè trong ekip sản xuất và đạo diễn. Tôi cảm giác như mình đang quay trở về với những người thân của mình và sẵn lòng đồng hành với chương trình để giúp các bạn thí sinh chuẩn bị tốt nhất cho đêm thi đầu tiên của Gala 1".

NS Quốc Trung quay lại với "tình cũ" - 1
Nhạc sĩ Quốc Trung tái ngộ Vietnam Idol 2013.

NS Quốc Trung quay lại với "tình cũ" - 2
Anh được mời huấn luyện các thí sinh vượt qua đêm Gala đầu tiên.

"Tôi thấy các bạn thí sinh năm nay đồng đều và có phong cách âm nhạc rõ ràng, đó là điều đáng mừng. Tuy nhiên qua buổi tập vừa rồi, tôi muốn các bạn phải tự tin và quyết đoán hơn nữa, nhất là không rụt rè và ngập ngừng trong cách thể hiện của mình. Tôi hi vọng với những gì mình truyền đạt, các bạn sẽ biết được mình hát thế nào, xác định rõ cách hát và tìm được nét riêng cho mình thay vì chỉ trả bài. Đặc biệt, tôi cũng muốn các bạn cần phải có nhiều sức ép và quyết liệt hơn, tập trung hơn cho việc tập luyện và trau dồi kỹ năng biểu diễn",  nhạc sỹ Quốc Trung chia sẻ thêm.

Được một người thầy như nhạc sĩ Quốc Trung hướng dẫn, Top 9 Idol rất ấn tượng với sự thân thiện của "cụ rùa" lần này. Thí sinh Minh Thùy cho biết: "Trước đây tôi chỉ thấy anh Quốc Trung qua tivi là một người khó tính, tỉ mỉ và nghĩ rằng kiểu gì mình cũng bị la khi tập với anh. Tuy nhiên sau khi tiếp xúc, tôi cảm nhận sự nhiệt tình, quan tâm góp ý cặn kẽ của anh dành cho thí sinh và cảm thấy mình may mắn khi được làm việc với những người giàu kinh nghiệm chuyên môn như thế. Anh Quốc Trung đã chỉ cho tôi nhiều lỗi mà khi hát tôi không nhận ra như cố gắng nghe nhạc nhiều hơn, đặc biệt là giọng miền Trung của tôi còn hơi nặng, khi hát cần nhã câu chữ nhẹ nhàng hơn. Anh cũng khuyên tôi tập nói tiếng phổ thông cho chuẩn (cười)".

Anh chàng Anh Quân cũng cảm thấy nhạc sỹ Quốc Trung không "căng thẳng" nhiều như mình nghĩ: "Anh Trung đã chỉ cho tôi cách hát nét chữ hơn, đặt nhiều cảm xúc của mình vào hơn. Những góp ý đúng đắn đó giúp tôi cảm thấy tự tin hơn cho phần trình diễn của mình".  Phương Linh cũng háo hức chia sẻ: "Điều tôi ấn tượng nhất với anh Quốc Trung đó là anh luôn chỉ ra những khuyết điểm trước và khi hát, bất cứ chỗ nào sai anh đều bảo dừng lại ngay! Tôi cảm thấy thuyết phục với những chỉ bảo của anh".

Những hình ảnh luyện tập gian khổ của Top 9 với nhạc sĩ Quốc Trung:

NS Quốc Trung quay lại với "tình cũ" - 3
Quốc Trung là HLV được nhiều thí sinh ngưỡng mộ.

NS Quốc Trung quay lại với "tình cũ" - 4

NS Quốc Trung quay lại với "tình cũ" - 5

NS Quốc Trung quay lại với "tình cũ" - 6
Tái ngộ Vietnam Idol, Quốc Trung mong muốn các thành viên coi nhau như người trong gia đình.

NS Quốc Trung quay lại với "tình cũ" - 7

NS Quốc Trung quay lại với "tình cũ" - 8
Tận tình chỉ bảo từng lỗi sai cho các thí sinh.

NS Quốc Trung quay lại với "tình cũ" - 9

NS Quốc Trung quay lại với "tình cũ" - 10
Cụ rùa của Vietnam Idol luôn quan tâm tới lối hát kỹ thuật của từng giọng hát.

NS Quốc Trung quay lại với "tình cũ" - 11

NS Quốc Trung quay lại với "tình cũ" - 12

NS Quốc Trung quay lại với "tình cũ" - 13
Rất nhiều thí sinh dành tình cảm yêu mến dành cho vị cựu giám khảo khó tính.

NS Quốc Trung quay lại với "tình cũ" - 14

NS Quốc Trung quay lại với "tình cũ" - 15
Top 9 đón nhận từng lời chỉ dạy từ vị nhạc sĩ nổi tiếng.

NS Quốc Trung quay lại với "tình cũ" - 16

NS Quốc Trung quay lại với "tình cũ" - 17

NS Quốc Trung quay lại với "tình cũ" - 18

NS Quốc Trung quay lại với "tình cũ" - 19
Mọi người đang nỗ lực hết mình để chuẩn bị chứng mình "Mình là ai?" tại đêm Gala đầu tiên.

Đêm Gala đầu tiên của Top 9 Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2013 với chủ đề "Tôi là ai?" sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h00 tối Chủ nhật tuần này trên VTV3.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Chiếc cúc áo từ đâu mà có? Chiếc cúc tuy bé nhỏ nhưng là phần không thể thiếu cho một...
Bài mục

Bài mục