Tháng 02, 2020
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 01/05/2015 11:31 AM (GMT+7)

NSƯT Anh Dũng từ trần về với vợ Phương Thanh

NSƯT Anh Dũng trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 64 vào lúc 16h18 phút ngày 30/4.

Theo thông tin mới đây, NSƯT Anh Dũng qua đời ở tuổi 64 sau một thời gian dài rơi vào tình trạng hôn mê sâu. Được biết, NSƯT Anh Dũng bị tai biến từ giữa tháng 3 và kể từ đó đến nay ông vẫn hôn mê. Vì tình trạng sức khỏe của ông không có chiều hướng tốt lên nên bạn bè và người thân đã chuẩn bị sẵn cho tình huống xấu nhất. Tuy nhiên, tất mọi người vẫn không tránh khỏi bàng hoàng khi ông chính thức về với đất mẹ vào đúng ngày 30/4.

NSƯT Anh Dũng từ trần về với vợ Phương Thanh - 1
NSƯT Anh Dũng qua đời vào đúng ngày 30/4.

Theo thông tin từ nghệ sĩ Tú Mai, chị gái của NSƯT Anh Dũng, lễ viếng ông sẽ được tổ chức từ 11h30 đến 13h ngày 5/5 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng Hà Nội. Linh cữu của ông sẽ được về nghĩa trang quê nhà tại Mễ Sở, Hưng Yên.

NSƯT Anh Dũng từ trần về với vợ Phương Thanh - 2

NSƯT Anh Dũng từ trần về với vợ Phương Thanh - 3

Hình ảnh hạnh phúc của NSƯT Anh Dũng và nghệ sĩ Phương Thanh khi còn sống.

Ngay sau khi hay tin NSƯT Anh Dũng qua đời, rất nhiều anh chị em trong giới nghệ sĩ đã bày tỏ sự tiếc thương tới gia đình của ông. Đặc biệt, bạn bè và một số người ngưỡng mộ ông đã gửi lời cảm thông sâu sắc tới gia đình.

Được biết, sau khi nghệ sĩ Phương Thanh qua đời vì tai biến mạch máu não đầu năm 2009 cộng thêm cú sốc vì mẹ qua đời khiến NSƯT Anh Dũng suy sụy. Ông mất dần đi khả năng ghi nhớ sau cơn tai biến nhẹ.

NSƯT Anh Dũng từ trần về với vợ Phương Thanh - 4
NSƯT Anh Dũng bên con gái trong đám tang của nghệ sĩ Phương Thanh.

Khán giả từng biết đến NSƯT Anh Dũng qua một số vai diễn ấn tượng trong các bộ phim nổi tiếng như Cô gái trên sông, Kỷ niệm đồi trăng... Ông từng giữ chức Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi nghệ sĩ Phương Thanh qua đời, ông cũng thôi cương vị Giám đốc và trở về hưởng cuộc sống tuổi già bên gia đình.

T.L

Tin đọc nhiều

Thực hư về kết thúc “đáng ra phải thế” của Người tình ánh trăng Đâu là thông tin xác thực trong số những đồn đoán về phần...
Những cảnh đồng tính của Leonardo DiCaprio Hàng triệu fan đã phát sốt với nụ hôn đồng tính mà anh dành...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Sợ 54 tuổi đã già, Thiên vương Hong Kong vội vã ép vợ sớm sinh con trai? Có thông tin Quách Phú Thành muốn nhanh chóng sinh thêm con...