Tháng 06, 2017
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 25/10/2013 11:44 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Hoàng Phi Hồng sắp kết hôn

Người đẹp Quan Chi Lâm dự định sẽ lên xe hoa cùng người tình đại gia lâu năm.

Theo thông tin mới đây nhất, nữ diễn viên Quan Chi Lâm sẽ làm lễ cưới với người tình đại gia Trần Thái Minh vào ngày Valentine năm say (ngày 14/2/2014). Hôn lễ này chỉ để "hợp thức hóa" mối quan hệ của nữ diễn viên và bạn trai bởi lẽ cặp đôi này đã hoàn tất thủ tục kết hôn trên giấy tờ. Hiện tại, giới truyền thông và các fan hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi câu trả lời chính thức của Quan Chi Lâm về vấn đề này.

Nữ diễn viên Hoàng Phi Hồng sắp kết hôn - 1
Quan Chi Lâm và bạn trai lâu năm Trần Thái Minh.

Nữ diễn viên Hoàng Phi Hồng sắp kết hôn - 2
Cặp đôi sẽ chính thức làm đám cưới vào 14/2 năm sau?

Quan Chi Lâm là cái tên không còn quá xa lạ với những người yêu điện ảnh thập niên 70, 80. Cô từng góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám lúc bấy giờ. Dù là mỹ nhân tài sắc của làng giải trí nhưng chuyện tình duyên của Quan Chi Lâm lại không mấy tốt đẹp như sự nghiệp của cô. Cô từng thất bại một lần trong hôn nhân, từng dính nhiều tin đồn hẹn hò với các đại gia nổi tiếng. Tuy nhiên, năm 2007, người đẹp kết thân với đại gia Trần Thái Minh và trở thành cặp đôi gây chú ý cho đến tận thời điểm này.

Theo nhiều nguồn tin, Trần Thái Minh là một đại gia có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh đồ điện tử của Đài Loan. Ông sở hữu khối tài sản khổng lồ lên đến hơn 10 tỷ đô la Đài Loan. Hiện tại, Trần Thái Minh đã 53 tuổi và ông muốn công khai mối quan hệ chính thức với nữ diễn viên xinh đẹp.

Nữ diễn viên Hoàng Phi Hồng sắp kết hôn - 3
Quan Chi Lâm là người đẹp nổi tiếng một thời thập niên 70, 80.

Nữ diễn viên Hoàng Phi Hồng sắp kết hôn - 4
Quan Chi Lâm trong Hoàng Phi Hồng đóng cặp cùng Lý Liên Kiệt.

Được biết, cha của Quan Chi Lâm từng phản đối mối quan hệ này nhưng người đẹp tuổi 51 vẫn kiên quyết ở bên bạn trai đại gia. Tuy nhiên, trước khi qua đời, ông đã chấp thuận mối quan hệ của con gái. Đó cũng là lý do khiến Quan Chi Lâm quyết định tổ chức đám cưới vào năm sau.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

"Cậu bé Thị Mầu" Đức Vĩnh khóc, 6 giám khảo nổi tiếng và khán giả cũng phải khóc theo Dương Triệu Vũ - Minh Tuyết đã khóc, và bạn sẽ tan chảy khi...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...
Cẩm Ly không khỏe, Minh Tuyết bất ngờ ngồi "ghế nóng" thay chị gái Do sức khỏe của Cẩm Ly không tốt, cô đã nhờ đến người em gái...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...