Tháng 09, 2018
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 16/10/2014 10:16 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Một mẹ, ba bố có bầu con đầu lòng

Vợ chồng Eugene và Ki Tae Young sắp chào đón một thành viên mới trong gia đình.

Mới đây, công ty quản lý vừa thông báo thông tin chính thứ Eugene có bầu được 13 tuần. Hiện tại, nữ diễn viên đang nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe trong những tháng đầu thai kỳ. Eugene và Ki Tae Young đang rất hạnh phúc khi chào đón tin vui này.

Nữ diễn viên Một mẹ, ba bố có bầu con đầu lòng - 1
Eugene đã có bầu được 13 tuần.

Trước đó, hồi tháng 6 vừa rồi, Ki Tae Young đã chia sẻ trong một chương trình truyền hình về kế hoạch có con của anh và Eugene. "Vợ chồng tôi gần đây đã đi kiểm tra sức khỏe. Cả hai vợ chồng đều rất khỏe mạnh và sẵn sàng chào đón một em bé", Ki Tae Young cho biết.

Nữ diễn viên Một mẹ, ba bố có bầu con đầu lòng - 2
Cặp vợ chồng hạnh phúc chuẩn bị chào đón con đầu lòng.

Eugene và Ki Tae Young gặp nhau khi cùng tham gia trong phim truyền hình Creating Destiny. Cả hai hẹn hò trong thời gian dài trước khi chính thức kết hôn vào năm 2011. Cuộc sống hạnh phúc của cặp tình nhân trẻ nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của khán giả và các fan.

Sau 3 năm sống chung, Eugene và Ki Tae Young chính thức chào đón đứa con đầu lòng. Cặp đôi đang háo hức chờ đợi khoảnh khắc thiên thần nhỏ này chào đời. Theo dự tính em bé sẽ xuất hiện trên thế giới này vào tháng 5 năm sau.

Nữ diễn viên Một mẹ, ba bố có bầu con đầu lòng - 3
Eugene và Ki Tae Young thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Eugene là cựu thành viên của một trong những nhóm nhạc nữ đầu tiên của Hàn Quốc S.E.S. Sau khi nhóm tan rã, cô bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh. Eugene được biết đến qua những bộ phim như Một mẹ, ba bố, Yêu em, Điệu nhảy cuối cùng cho em, Wonderful Life, Creating Destiny, Vua bánh mỳ... Với khả năng diễn xuất của mình, cô được mệnh danh là "Nàng tiên Quốc dân".

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Loạt ảnh của "Sam Thái" Từ Hy Viên 10 năm trước khi chưa photoshop bỗng dưng sốt trở lại Khi chưa là "gái 2 con" Từ Hy Viên mảnh mai và đẹp như một nữ...
Nhã Phương - Trường Giang: Dựa một chữ Tình Đã là phụ nữ, cho dù có là thủ tướng, ngôi sao hay tướng...