Tháng 05, 2018
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 07/10/2015 22:56 PM (GMT+7)

Oanh Kiều "lọt mắt xanh" công tử ăn chơi

Xinh đẹp, hiền lành… nhưng Oanh Kiều chẳng may bị một chàng công tử cùng làng ức hiếp.

Dáng người nhỏ nhắn, nụ cười trong sáng là những lợi thế giúp Oanh Kiều dễ dàng hóa thân vào những vai diễn gái quê công hiền lành chân chất. Một trong số những vai diễn đó phải kể đến vai Mận trong “Cù lao lúa”, một bộ phim của đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc.

Oanh Kiều "lọt mắt xanh" công tử ăn chơi - 1

Trong bộ phim này, Oanh Kiều diễn khá đạt vai cô gái nghèo mồ côi mẹ và phải sống với tía là ông Bảy Rắn. Mận giỏi nấu nướng, làm bánh trái và ngoan hiền nhưng cũng khá lầm lì. Vẻ ngoài xinh xắn, tươi trẻ của Mận đã “giúp” cô lọt vào tầm ngắm của chàng công tử đẹp trai cao ráo Hai Ruộng – người mà cô đang thương thầm.

Oanh Kiều "lọt mắt xanh" công tử ăn chơi - 2

Tuy nhiên, vì Hai Ruộng mất cha từ lâu, gia đình lại giàu có nên anh có tính mê chơi và thói gia trưởng, vì vậy anh và Út Lì thường “song kiếm hợp bích” để chọc ghẹo sổ sàng đủ cách với Mận.

Oanh Kiều "lọt mắt xanh" công tử ăn chơi - 3

Cũng vì tính sổ sàng của Hai Ruộng nên Mận cương quyết không bộc lộ tình cảm với anh. Song, tính tình thật thà, lương thiện, Mận cũng đã cảm hóa được Hai Ruộng và cuối cùng, cả hai cũng đã có một đám cưới rình rang sau nhiều biến cố đau thương, tủi hờn và nước mắt. Sự kết hợp này cũng giúp Oanh Kiều - Đình Hiếu tạo ra một cặp bài trùng nhiều sắc thái, cảm xúc cho bộ phim.

Oanh Kiều "lọt mắt xanh" công tử ăn chơi - 4

Ngoài câu chuyện của cô gái nghèo, bộ phim “Cù Lao Lúa” còn chứa đựng rất nhiều vấn đề thời sự nóng hổi ở nông thôn như: xây nhà vệ sinh tự hủy, ngủ mùng, thực hiện kế hoạch hóa gia đình bằng việc sử dụng bao cao su… Hài hước, vui nhộn và giàu giá trị nhân văn, “Cù Lao Lúa” là một bộ phim hứa hẹn mang đến cho khán giả những tiếng cười thi vị.

Oanh Kiều "lọt mắt xanh" công tử ăn chơi - 5

Phim phát sóng trên kênh TodayTV lúc 22h00 thứ hai đến thứ sáu, từ ngày 09/10/2015.

Oanh Kiều "lọt mắt xanh" công tử ăn chơi - 6

G.H

Tin đọc nhiều

Những bức ảnh chưa từng công bố của "Lâm Đại Ngọc" Trần Hiểu Húc 11 năm sau ngày mất của Trần Hiểu Húc, hình ảnh của cô trong...
Sao Hoa ngữ và những vệ sĩ "không tầm thường" Phía sau vai trò một vệ sĩ cho người nổi tiếng là thân thế...
Gần 80 tuổi, "Quan Âm Bồ Tát" Tả Đại Phân da dẻ vẫn hồng hào, tràn đầy sức sống Cuộc sống khi về già của bà Tả Đại Phân là được vui vầy cùng...
Hồng Đăng vừa trở lại, đã tạo ra Cả Một Đời Ân Oán cho 2 thế hệ Cùng lúc đó ngay sau màn gặp lại Phong (Hồng Đăng), Diệu...