Tháng 09, 2018
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 28/11/2015 08:33 AM (GMT+7)

Oanh Yến giành tiếp giải Hoa hậu dân tộc toàn cầu

Bà mẹ 2 con vừa giành giải người mặc trang phục dân tộc đẹp nhất ở PanContinental international 2015.

Sau khi bất ngờ gành giải người đẹp bikini và được đăng tải trên các tạp chí Philipines, top 10 Hoa hậu thế giới người Việt 2010 Oanh Yến tiếp tục giành thêm giải Miss.National Costume 2015 - Miss trang phục truyền thống đẹp nhất.

Sau các hoạt động tại thủ đô Manila Philipines trong khuôn khổ cuộc thi hoa hậu và nam vương thế giới toàn cầu - PanContinental international 2015, đại diện Việt Nam - Top 10 hoa hậu Thế giới người Việt Hồ Oanh Yến và các nước bay đến thành phố Cagayan de Oro và tham dự các hoạt động tại đây, như gặp gỡ thống đốc và các quan chức cấp cao của thành phố Cagayan de Oro Philipines, tham quan danh lam thắng cảnh, thi bikini và mới đây nhất là thi trang phục truyền thống và phần thi năng khiếu.

Oanh Yến giành tiếp giải Hoa hậu dân tộc toàn cầu - 1

Oanh Yến giành tiếp giải Hoa hậu dân tộc toàn cầu - 2

Trong phần thi này, Oanh Yến diện khá nhiều trang phục truyền thống Việt Nam, đặc biệt nhất có thể kể đến là bộ áo dài thương hiệu ABC của NTK Đinh Văn Thơ may riêng cho cô từ khá lâu do các nghệ nhân giỏi nhất cả nước tạo ra.

Oanh Yến giành tiếp giải Hoa hậu dân tộc toàn cầu - 3

Oanh Yến giành tiếp giải Hoa hậu dân tộc toàn cầu - 4

Oanh Yến giành tiếp giải Hoa hậu dân tộc toàn cầu - 5

Và chính vì bộ trang phục quá độc đáo này, mà một lần nữa Việt Nam trở thành nước có trang phục truyền thống đẹp nhất. Kế tiếp là Mayamar, Ukraina, Pakistan và Singapore.

Oanh Yến giành tiếp giải Hoa hậu dân tộc toàn cầu - 6

Oanh Yến giành tiếp giải Hoa hậu dân tộc toàn cầu - 7

Vì lịch trình làm việc dày đặc, cộng với việc tự makeup, làm tóc nên Oanh Yến gần như ngã bệnh, nhưng người đẹp chia sẻ cô chưa có phút giây nào cho phép bản thân ngã gục

Oanh Yến giành tiếp giải Hoa hậu dân tộc toàn cầu - 8

T.L

Tin đọc nhiều

Nhã Phương - Trường Giang: Dựa một chữ Tình Đã là phụ nữ, cho dù có là thủ tướng, ngôi sao hay tướng...
Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...