Tháng 02, 2018
Thứ năm
Chủ Nhật, ngày 03/12/2017 06:16 AM (GMT+7)

'Ơn giời' chính thức lên sóng rồi, 'vợ cả' Trấn Thành trầy da tróc vảy vì cô vợ lẽ

Trấn Thành và người mẫu Thùy Dương có cuộc đối đầu không khoan nhượng trong Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4 tập 1. Thùy Dương thậm chí đã bị Trấn Thành tát thẳng mặt.

Tối qua (2/12), show truyền hình Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4 tập 1 đã chính thức lên sóng với sự xuất hiện của khách mời Thùy Dương, Xuân Nghị, Thanh Duy và Hùng Thuận cùng 4 trưởng phòng "lắm chiêu" của chương trình. Tất cả đã tạo nên những tình huống kịch tính, cười ra nước mắt cho khán giả.

Người bước chân vào căn phòng của trưởng phòng Trấn Thành chính là người mẫu Thùy Dương. Dù ít kinh nghiệm diễn xuất nhất nhưng nữ người mẫu cũng không ít lần khiến Trấn Thành "lao đao".

'Ơn giời' chính thức lên sóng rồi, 'vợ cả' Trấn Thành trầy da tróc vảy vì cô vợ lẽ - 1

Dù ít kinh nghiệm diễn xuất nhưng từng tham gia nhiều chương trình thực tế nên Thùy Dương rất bình tĩnh trước mọi tình huống. Cô đã chạm trán phải “đối tượng ai cũng ngại va chạm” - Trấn Thành.

'Ơn giời' chính thức lên sóng rồi, 'vợ cả' Trấn Thành trầy da tróc vảy vì cô vợ lẽ - 2

Thùy Dương ngay lập tức phải vận chiêu để ứng xử với “vợ cả” Trấn Thành. Vì không sinh được con trai, Trấn Thành đành chịu kiếp chồng chung với “vợ lẽ” Thùy Dương để nối dõi tông đường.

'Ơn giời' chính thức lên sóng rồi, 'vợ cả' Trấn Thành trầy da tróc vảy vì cô vợ lẽ - 3

Trước mặt chồng (Trương Thế Vinh), Trấn Thành luôn tỏ ra thương yêu, hòa thuận và dạy Thùy Dương rửa chân cho chồng sao cho chu đáo. Thế nhưng, mọi thứ nhanh chóng xoay chuyển khi căn phòng chỉ còn lại 2 người phụ nữ.

'Ơn giời' chính thức lên sóng rồi, 'vợ cả' Trấn Thành trầy da tróc vảy vì cô vợ lẽ - 4

Áp dụng "thần thái Lâm Khánh Chi", Trấn Thành liên tục tra hỏi nhân thân và nguyên cơ Thùy Dương gặp gỡ đức lang quân. Thậm chí, nam trưởng phòng còn bắt Thùy Dương giải nghĩa  ca dao tục ngữ để kiểm định học vấn.  

'Ơn giời' chính thức lên sóng rồi, 'vợ cả' Trấn Thành trầy da tróc vảy vì cô vợ lẽ - 5

Trước sự hà hiếp của Trấn Thành, nữ khách mời bị gán cho danh hiệu Lâm Tâm Nhang dù tự giới thiệu mình là Mộng Dương. Thùy Dương nhanh nhảu cho biết mình nghèo khổ nhưng quá xinh đẹp nên được Hoài Linh, Trấn Thành và Trường Giang theo đuổi.

'Ơn giời' chính thức lên sóng rồi, 'vợ cả' Trấn Thành trầy da tróc vảy vì cô vợ lẽ - 6

Nữ khách mời còn bị ghép tội bòn rút chi tiêu gia đình để chiêu đãi hội chị em team Sang. Trên sân khấu, Thùy Dương bị Trấn Thành tát vì dám tranh giành sủng ái với mình và liên tục phản đòn không chút ngần ngại.

'Ơn giời' chính thức lên sóng rồi, 'vợ cả' Trấn Thành trầy da tróc vảy vì cô vợ lẽ - 7

Giám khảo Hoài Linh nhận xét Thùy Dương tuy hơi đi chệch tình huống vì diễn theo bản năng nhưng đã khiến Trấn Thành trầy da tróc vảy. Nam giám khảo đánh giá nữ người mẫu là một màu sắc dễ thương cho ‘Ơn giời” năm nay.

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4 tập 1:

'Ơn giời' chính thức lên sóng rồi, 'vợ cả' Trấn Thành trầy da tróc vảy vì cô vợ lẽ - 8

Xuất sắc giành ngôi quán quân đầu tiên của “Ơn giời” mùa 4 là diễn viên Hùng Thuận. Nam khách mời cũng là nghệ sĩ đầu tiên phải đối mặt với 2 trưởng phòng Hồng Đào - Hoàng Sơn trong cùng 1 tình huống.

'Ơn giời' chính thức lên sóng rồi, 'vợ cả' Trấn Thành trầy da tróc vảy vì cô vợ lẽ - 9

Vừa bước vào phòng, Hùng Thuận đã bị làm bạn thân của danh hài Hoàng Sơn. Sau 20 năm gặp lại, Hoàng Sơn nhờ cậy Hùng Thuận giúp mình thuyết phục vợ (nghệ sĩ Hồng Đào) ký vào đơn ly dị vì không có con chung.

'Ơn giời' chính thức lên sóng rồi, 'vợ cả' Trấn Thành trầy da tróc vảy vì cô vợ lẽ - 10

Oái oăm thay, Hồng Đào lại không muốn ly dị vì sợ xã hội dị nghị. Mặt khác, cô và Hùng Thuận vốn là tình xưa nghĩa cũ của nhau. Hùng Thuận bị buộc vào 2 nhiệm vụ trái ngược do Hoàng Sơn - Hồng Đào đưa ra.

'Ơn giời' chính thức lên sóng rồi, 'vợ cả' Trấn Thành trầy da tróc vảy vì cô vợ lẽ - 11

Tại đây, Hồng Đào đã tiết lộ một sự thật phũ phàng khi phát hiện Hoàng Sơn và Hùng Thuận từng gian díu cùng nhau. Ngay lập tức, Hùng Thuận liền dùng “kế khó” ấy để điều khiển 2 vị trưởng phòng, ép Hồng Đào ký đơn ly dị và tự do công khai cùng Hoàng Sơn.

'Ơn giời' chính thức lên sóng rồi, 'vợ cả' Trấn Thành trầy da tróc vảy vì cô vợ lẽ - 12

Chưa lên sóng, tiết mục của “Hoa hậu Biển Hồ” Tự Long cùng khách mời Xuân Nghị đã gây sốt trên cộng đồng mạng bởi hình tượng mang đậm tính “thời sự”. Và tối qua hình ảnh này đã chính thức lên sóng.

'Ơn giời' chính thức lên sóng rồi, 'vợ cả' Trấn Thành trầy da tróc vảy vì cô vợ lẽ - 13

Diện trang phục hững hờ, NSND Tự Long nằm dài khoe trọn ba vòng như một, đôi môi “cá dọn bể” để mong ngóng tình yêu từ hoàng tử Xuân Nghị. Choáng váng trước nhan sắc của Tự Long, Xuân Nghị hoảng hốt khi ngỡ mình vào nhầm phòng thú y.

'Ơn giời' chính thức lên sóng rồi, 'vợ cả' Trấn Thành trầy da tróc vảy vì cô vợ lẽ - 14

Tại đây, Tự Long liên tục vòi vĩnh tình yêu từ Xuân Nghị. Tình huống trở nên rắc rối khi mẹ của hoàng tử Xuân Nghị xuất hiện, bắt anh phải cướp lấy giọt nước mắt rồi giết tiên cá để chữa bệnh cho mình.

'Ơn giời' chính thức lên sóng rồi, 'vợ cả' Trấn Thành trầy da tróc vảy vì cô vợ lẽ - 15

Lần thứ 2 trở lại với “Ơn giời, cậu đây rồi”, Thanh Duy vẫn chưa nguôi ngoai cơn giận khi chứng kiến bà xã Kha Ly bị các trưởng phòng “dập” tơi tả ở hai mùa trước. Lần này, Thanh Duy đã bị trói vào mối quan hệ rắc rối với Trường Giang.

'Ơn giời' chính thức lên sóng rồi, 'vợ cả' Trấn Thành trầy da tróc vảy vì cô vợ lẽ - 16

Vừa bước vào phòng, Thanh Duy đã bị Trường Giang chém xối xả. Những tưởng là kẻ thù nhưng nam trưởng phòng chính là thân phụ mà Thanh Duy hằng kính mến. Sống cảnh “gà trống nuôi con”, vị trưởng phòng ngỏ ý tìm mẹ kế để chăm sóc thêm cho cậu con trai.

'Ơn giời' chính thức lên sóng rồi, 'vợ cả' Trấn Thành trầy da tróc vảy vì cô vợ lẽ - 17

Nào ngờ, người vợ lẽ mà Trường Giang nhắc đến chính là Kha Ly - vợ ngoài đời của Thanh Duy. Anh bị trưởng phòng và chính vợ mình xoay mòng giữa cơn lốc của chữ tình - chữ hiếu và cả sự loạn luân khi Kha Ly tiết lộ mình đã có thai với con của chồng.

'Ơn giời' chính thức lên sóng rồi, 'vợ cả' Trấn Thành trầy da tróc vảy vì cô vợ lẽ - 18

Ở căn phòng thứ 5, 4 khách mời Thùy Dương, Xuân Nghị, Hùng Thuận, Thanh Duy phải hóa thân thành những trẻ em cơ nhỡ trong lớp học tình thương của “thầy” Trung Dân. Tại đây, nghi án mất cắp đã bị một bà dì Hoài Linh lật tẩy và gieo nghi ngờ khắp lớp học.

'Ơn giời' chính thức lên sóng rồi, 'vợ cả' Trấn Thành trầy da tróc vảy vì cô vợ lẽ - 19

“Dì” Hoài Linh cũng là người đã đem lòng thầm thương trộm nhớ “thầy giáo” Trung Dân từ lâu. Đây cũng là lần đầu tiên Hoài Linh trở lại với hình tượng nữ sau nhiều năm.

'Ơn giời' chính thức lên sóng rồi, 'vợ cả' Trấn Thành trầy da tróc vảy vì cô vợ lẽ - 20

Khép lại Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4 tập 1, Hùng Thuận xứng đáng nhận chiếc cúp đầu tiên của mùa 4. Tập tiếp theo lên sóng vào lúc 21h, thứ Bảy (9/12) trên VTV3.

Anne

Tin đọc nhiều

Lỡ "nạp" bánh chưng, thịt kho quá đà, tậu ngay váy liền giấu dáng cho dịp đi làm đầu xuân! Kích thước vòng bụng tăng không kiểm soát là hậu quả của...
Hoa Hậu H'Hen Niê và street style đơn giản toàn màu trung tính dịp năm mới Nàng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến tín đồ thời...
Mỹ nhân Hoa ngữ tiết lộ tuyệt chiêu ăn gian tuổi tác nhờ trang phục cực đơn giản! Chẳng phải đồ hiệu mắc tiền mà những thiết kế đơn giản, dễ...
55 tỷ/5 ngày, Siêu sao siêu ngố là phim Tết Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại Không chỉ đánh bại hàng loạt đối thủ mạnh mùa phim Tết, Siêu...