Tháng 07, 2018
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 02/12/2015 14:09 PM (GMT+7)

Ông xã Thủy Tiên bất ngờ dự thi Đại học Luật Hà Nội

Thông tin cầu thủ Công Vinh thi đại học ở tuổi 30 khiến không ít người bất ngờ.

Ngày 29/11 vừa qua, Công Vinh đã bất ngờ xuất hiện tại phòng thi của trường Đại học Luật - Hà Nội để dự thi vào trường đại học này, hệ tại chức. Một số thí sinh tham gia buổi thi đã chụp lại hình ảnh tiền đạo xứ Nghệ đang say sưa làm bài thi, sau đó các giám thị cũng xin chụp hình cùng tiền đạo số 1 Việt Nam này. 

Hình ảnh ông xã Thủy Tiên chăm chú làm bài thi đã khiến nhiều người bất ngờ. Liên lạc với Thủy Tiên, nữ ca sĩ xác nhận thông tin trên. Cô cho biết việc chồng cô muốn đi học đại học đã được bàn tính cách đây khá lâu. Giọng ca "Kiss me" luôn ủng hộ Công Vinh trong con đường học vấn, để chuẩn bị cho cuộc sống sau khi từ giã sự nghiệp cầu thủ.

Ông xã Thủy Tiên bất ngờ dự thi Đại học Luật Hà Nội - 1

Công Vinh dự thi Đại học Luật Hà Nội.

Được biết công việc bận rộn nhưng Công Vinh vẫn luôn dành thời gian để học tập. Trước đó anh cũng thường tự học tiếng Anh dể có thể tự tin trong giao tiếp với các huấn luận viên nước ngoài hoặc công tác tại các nước.

Bên cạnh việc ôn thi đại học, thì hiện nay tiền đạo xứ Nghệ cũng bắt đầu muốn thử thách ở lĩnh vực điện ảnh khi đang tham gia vào một dự án phim bom tấn cùng vợ của mình là Thủy Tiên. Cuối năm ngoái, anh cũng từng tham gia MV của vợ có tên Happy Ending khiến nhiều người thích thú.

Ông xã Thủy Tiên bất ngờ dự thi Đại học Luật Hà Nội - 2

Ông xã Thủy Tiên bất ngờ dự thi Đại học Luật Hà Nội - 3

Anh được bà xã ủng hộ theo đuổi con đường học vấn.

Nguyên

Tin đọc nhiều

18 bóng hồng "gây thương nhớ" trong Hồng Lâu Mộng Cùng ngắm lại dàn mỹ nhân làm nên tên tuổi của bộ phim kinh...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Lương Thế Thành vào vai cậu ấm Anh là con trai của một gia đình bề thế, giàu có, danh tiếng...
Quý cô hè yêu kiều với váy không tay Váy liền không tay mát mẻ có thể tôn lên nét đẹp và che...