Tháng 09, 2017
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 01/08/2014 10:35 AM (GMT+7)

Orlando Bloom thân mật bên bạn của vợ cũ

Trong khi Miranda bị đồn hẹn hò James Packer, Orlando lại kết thân với cô vợ của James.

Thông tin Orlando Bloom và người mẫu Erica Packer, vợ cũ của James Packer đang hẹn hò nhau không phải lần đầu tiên xuất hiện trên mặt báo. Mới đây, cánh phóng viên lại bắt gặp hình ảnh cặp đôi đi du thuyền ở Ibiza, Tây Ban Nha hôm 30/7 vừa rồi.

Orlando Bloom thân mật bên bạn của vợ cũ - 1

Orlando Bloom thân mật bên bạn của vợ cũ - 2
Erica và Orlando ôm ấp nhau trên du thuyền.

Orlando Bloom thân mật bên bạn của vợ cũ - 3
Thời gian gần đây, cặp đôi thường xuyên đi chơi cùng nhau.

Xuất hiện trên du thuyền, Orlando bán nude ôm ấp Erica. Được biết, thực tế Erica cũng là người khá thân thiết với Miranda Kerr. Năm 2012, Orlando và Miranda thường xuyên đi du lịch cùng vợ chồng James và Erica Packer ở đảo Bora. Hiện tại, sau khi thông tin cựu chân dài Victoria Secret và tỷ phú nên đôi, Erica và Orlando cũng không ngại công khai "an ủi" nhau bằng những chuyến đi du lịch cùng bạn bè.

Orlando Bloom thân mật bên bạn của vợ cũ - 4

Orlando Bloom thân mật bên bạn của vợ cũ - 5
Orlando khá bình thản trước tin ẩu đả với Justin.

Orlando Bloom thân mật bên bạn của vợ cũ - 6

Orlando Bloom thân mật bên bạn của vợ cũ - 7
Những hình ảnh thân thiết của Orlando và Erica.

Mặc dù vừa dính scandal vụ xô xát với Justin Bieber cách đây không lâu nhưng nam tài tử Cướp biển vùng Caribe không hề bận tâm tới những gì đang diễn ra hay những thông tin trên mặt báo. Anh vẫn bình thản đi du lịch cùng Erica. Nhiều người cho rằng vụ ẩu đả lần này đã giúp Orlando Bloom xả được cơn tức khi Miranda bị đồn qua lại với Justin. Thậm chí, nhiều bạn bè của anh còn tán thưởng hành động lần này của nam tài tử trên trang cá nhân.

Orlando Bloom thân mật bên bạn của vợ cũ - 8
Hai gia đình Orlando - Miranda và James - Erica khi còn thân thiết.

Kể từ sau khi chia tay Miranda Kerr, Orlando Bloom cởi mở hơn trong các mối quan hệ với các cô gái. Anh từng bị đồn với không ít người đẹp như cô đào trẻ Nina Dobrev. Thậm chí có thông tin cho biết Orlando và Selena, bạn gái cũ của Justin cũng khá thân mật trong một sự kiện.

Sao Biển

Tin đọc nhiều

“Tình yêu đắm say và bi kịch” qua cái nhìn của vợ BTV Quang Minh Nỗi đau của cô gái chẳng có vài giọt máu trên ga giường...
Bước nhảy ngàn cân: Trấn Thành ví cô gái 120kg mang “thân hình Siu Black, thần thái Hà Hồ" Các giám khảo và MC đều thích thú với sự đáng yêu của cô gái...
Ngỡ ngàng biệt thự vạn người mê của Britney Spears Ngôi nhà Britney Spears mua gần đây là biệt thự siêu sang...
20 năm sau bộ phim Đất phương Nam, "bé An" Hùng Thuận đã đi đâu về đâu? Hùng Thuận vẫn chưa vượt qua được cái bóng của "bé An".