Tháng 02, 2020
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 28/07/2014 18:20 PM (GMT+7)

Park Shi Hoo lại bị kiện sau 1 năm án cưỡng dâm

Vụ bê bối tình dục ảnh hưởng lớn tới danh tiếng và sự nghiệp của Park Shi Hoo.

Mới đây, đoàn luật sư của công ty cũ đã kiện Park Shi Hoo với lý do nam diễn viên nợ công ty quản lý 3000 nghìn đô la. Được biết, lý do Park Shi Hoo nợ số tiền này là vì anh đã hủy quay một đoạn video. Trước thông tin này, luật sư của nam diễn viên cho biết Park Shi Hoo không cần phải chịu bất cứ trách nhiệm gì cho dự án bị thất bại này.

Park Shi Hoo lại bị kiện sau 1 năm án cưỡng dâm - 1
Park Shi Hoo lại bị kiện.

Theo nhiều nguồn tin, dự án này ban đầu dự định quay ở Thái Lan nhưng sau đó lại chuyển địa điểm sang Hàn Quốc. Nhưng, thời điểm này, Park Shi Hoo bị cấm ghi hình nên dự án bị phá sản. Hơn thế, Park Shi Hoo cũng chưa từng ký hợp đồng này nên công ty không có quyền bắt buộc anh có mặt trong đoạn video.

Park Shi Hoo lại bị kiện sau 1 năm án cưỡng dâm - 2
Scandal bán dâm khiến sự nghiệp của Park Shi Hoo gặp không ít khó khăn.

Tuy nhiên, theo lời của công ty quản lý cũ, họ đã thực hiện một hợp đồng miệng với nam diễn viên Chungdamdong Alice. Thậm chí, họ đã trả tiền trước để đảm bảo hợp đồng này được hoàn thành. Nhưng, mới đây, tòa án đã bác bỏ vụ việc trên và cho biết công ty này vẫn phải nộp hoàn toàn lệ phí cho tòa. Mặc dù vậy, công ty cũ của Park Shi Hoo vẫn quyết định sẽ kháng cáo và đệ đơn lên toàn án cao hơn để giải quyết vụ việc.

Park Shi Hoo lại bị kiện sau 1 năm án cưỡng dâm - 3
Park Shi Hoo sẽ chính thức trở lại màn ảnh trong tháng 8 tới.

Theo lời đại diện của Park Shi Hoo, công ty cũ đang cố tình muốn vu khống anh để yêu cầu bồi thường. Hiện tại, Park Shi Hoo đang làm việc rất chăm chỉ để xứng đáng với niềm tin của người hâm mộ. Mặc dù dính scandal cưỡng dâm tại Hàn Quốc nhưng đối với các fan Trung Quốc, Park Shi Hoo vẫn được đón nhận rất nhiệt tình. Sắp tới Park Shi Hoo sẽ trở lại màn ảnh với bộ phim Scent. Phim được khởi chiếu vào ngày 15/8 tới.

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...