Tháng 03, 2021
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 21/11/2013 23:56 PM (GMT+7)

Park Shin Hye thừa nhận mình là trọc phú giả

Tập 14 của The Heirs ngày càng hấp dẫn và cao trào khi sự thật được hé lộ.

Kết thúc tập 13 của The Heirs, khán giả được phen hồi hộp chứng kiến cảnh anh chàng Choi Young Do (Kim Woo Bin) nhốt Cha Eun Sang (Park Shin Hye) trong phòng truyền thông. Hành động này khiến Kim Tan (Lee Min Ho) vô cùng tức giận. Anh chàng dùng toàn bộ sức mạnh đạp cửa để giải thoát cho bạn gái. Được biết, rating tập 14 của The Heirs đạt kỷ lục 22,1%, cao hơn tới 1,5% so với tập 13 trước đó. Đối với "The Heirs" đây cũng là mức rating cao nhất kể từ khi phát sóng.

Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, trong tập 14 The Heirs, sau khi vào được phòng truyền thông, Kim Tan và Young Do đã có trận ẩu đả kinh hoàng. Hai chàng thừa kế nổi tiếng không ngại dùng nắm đấm với nhau. Trong tình thế cấp bách, Eun Sang đã khóc và cố gắng ngăn Kim Tan và yêu cầu hai người dừng lại. Trước khi quay mặt bỏ đi, Kim Tan đã nói với Choi Young Do: "Tôi từng nói với cậu là đừng động đến Cha Eun Sang!".

Park Shin Hye thừa nhận mình là trọc phú giả - 1

Park Shin Hye thừa nhận mình là trọc phú giả - 2
Kim Tan và Young Do đánh nhau trong phòng truyền thông.

Park Shin Hye thừa nhận mình là trọc phú giả - 3
Eun Sang ngăn Kim Tan đánh nhau.

Trong khi ông "anh trai kế" Young Do luôn thích dính líu tới mối quan hệ của Cha Eun Sang và Kim Tan thì cô nàng "em kế" Yoo Rachel (Kim Ji Won) lại tìm cách tìm hiểu về người mẹ thực sự của Eun Sang. Yoo Rachel đã trực tiếp đến nhà Kim Tan để tìm hiểu mọi chuyện và cô đã phát hiện ra sự thật Cha Eun Sang chỉ là con gái của người giúp việc nhà Kim Tan. Quá tức giận, Yoo Rachel đã lấy trộm quần áo đồng phục của Eun Sang và bỏ vào thùng rác. Thậm chí "Paris Hilton của trường Jeguk" còn buông lời xúc phạm mẹ của Eun Sang: "Hãy dọn thùng rác đi, cô nên học được điều gì đó từ mẹ của mình chứ!". Quá tức giận vì hành động xúc phạm đến mẹ mình, Eun Sang đã cho cô nàng kênh kiệu một cái bạt tai.

Park Shin Hye thừa nhận mình là trọc phú giả - 4
Yoo Rachel đến nhà Kim Tan và phát hiện ra sự thật về mẹ Eun Sang.

Park Shin Hye thừa nhận mình là trọc phú giả - 5
Yoo Rachel phát hiện ra áo đồng phục của Eun Sang.

Park Shin Hye thừa nhận mình là trọc phú giả - 6
Cô nàng ném áo Eun Sang vào thùng rác.

Park Shin Hye thừa nhận mình là trọc phú giả - 7

Park Shin Hye thừa nhận mình là trọc phú giả - 8
Eun Sang bạt tai Yoo Rachel vì dám xúc phạm mẹ mình.

Chứng kiến toàn bộ câu chuyện giữa Eun Sang và Yoo Rachel, Kim Tan cũng tuyên bố anh không chỉ muốn hủy hôn mà không còn muốn làm bạn của Yoo Rachel. Thái độ này của Kim Tan càng khiến cho cô nàng thừa kế giàu có thêm phẫn nộ. Yoo Rachel không thiếu những chiêu để hãm hại Eun Sang.

Park Shin Hye thừa nhận mình là trọc phú giả - 9

Park Shin Hye thừa nhận mình là trọc phú giả - 10
Kim Tan không còn muốn làm bạn với Yoo Rachel.

Trong bữa tiệc làm hòa của Chan Young (Min Hyuk) và Bo Na (Krystal), Yoo Rachel đã đặt hàng từ quán cafe của Eun Sang. Vì vậy Eun Sang phải giao hàng đến địa điểm của bữa tiệc. Đây cũng là lúc tất cả mọi người biết được sự thật Eun Sang không phải là trọc phú. Cô bé Lọ Lem của The Heirs hùng hồn tuyên bố mọi chuyện chỉ là giả mạo. Cô chỉ là cô bé được tập đoàn Jeguk tài trợ. Trước tình thế này không ít người tỏ ra bất ngờ và cho rằng Eun Sang là kẻ lừa dối.

Park Shin Hye thừa nhận mình là trọc phú giả - 11
Kim Tan cố gắng ngăn Eun Sang nói ra sự thật mình không phải là trọc phú.

Park Shin Hye thừa nhận mình là trọc phú giả - 12

Park Shin Hye thừa nhận mình là trọc phú giả - 13

Park Shin Hye thừa nhận mình là trọc phú giả - 14

Park Shin Hye thừa nhận mình là trọc phú giả - 15
Nụ hôn lãng mạn ở cuối tập 14 The Heirs.

Chứng kiến cảnh bạn gái bị mọi người đàm tiếu, Kim Tan đã yêu cầu Myung Soo bật nhạc. Anh dịu dàng cởi tạp dề, buông tóc, cài hoa lên tay và mời Eung Sang nhảy. Thậm chí, Kim Tan còn hôn lên trán bạn gái trước ánh nhìn bất ngờ của mọi người. Tập 14 của The Heirs kết thúc với khung cảnh lãng mạn bởi nụ hôn lên trán của Kim Tan dàng cho Eun Sang.

Xem lại đoạn video nụ hôn trên trán lãng mạn của Kim Tan và Eun Sang:

The Heirs (Những người thừa kế) là câu chuyện tình yêu của thế hệ trẻ. Chuyện phim xoay quanh ngôi trường chỉ dành cho những con nhà tài phiệt nổi tiếng tại Hàn Quốc. Kim Tan và Choi Young Do đều là những "thủ lĩnh nổi loạn" trong ngôi trường nổi tiếng này. Cả hai cùng rơi vào tình yêu với cô gái nghèo thuộc diện "được xã hội quan tâm" Cha Eun Sang. Bên cạnh một thiếu gia Kim Tan đẹp trai có nhiều vết thương lòng và một Choi Young Do nổi loạn, hống hách nhưng cô đơn, Eun Sang sẽ chọn ai?

Cùng cập nhật những thông tin, những tập phim mới nhất trên Làng sao của Eva.vn.

Mọt phim

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Cười chua chát với "Triệu kiểu chết miền viễn tây" Phim khai thác những yếu tố phi lý và nực cười thời hoang sơ...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
10 bộ phim gia đình Hoa ngữ lấy nước mắt khán giả Những tác phẩm điện ảnh với chủ đề tình thân luôn gây xúc...
Bài mục