Tháng 12, 2016
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 18/03/2014 14:46 PM (GMT+7)

Pax Thiên đóng Hoàng tử bé trong phim của mẹ

Cậu nhóc 9 tuổi sẽ vào vai hoàng tử nước ngoài trong Maleficent của Angela Jolie.

Trong khi bộ phim Maleficent vẫn chưa được ra mắt thì những thông tin về bộ phim đã đặc biệt thu hút sự quan tâm của khán giả. Mới đây, Angelina Jolie lại vừa chia sẻ thêm về vai diễn cùng những khách mời đặc biệt trong phim. Ngoài sự có mặt của cô con gái út Vivienne trong vai công chúa Aurora ngày bé, hai người con nuôi của Angelina là Pax Thiên và Zahara cũng góp mặt trong bộ phim. Được biết, cả hai bé sẽ vào vai hoàng tử và công chúa đến dự lễ rửa tội cho Aurora.

Pax Thiên đóng Hoàng tử bé trong phim của mẹ - 1
Pax Thiên và Zahara cũng đóng Maleficent cùng với mẹ.

Chia sẻ trên Entertainment Weekly, Angelina Jolie cho biết: "Bọn trẻ sẽ đóng cùng gia sư của chúng. Đây là câu chuyện của các hoàng tử, công chúa từ khắp nơi trên thế giới tới tham dự lễ rửa tội. Bởi vậy, sẽ có nhiều người thuộc những miền đất khác nhau mang những chủng tộc khác nhau và có những tín ngưỡng khác nhau. Pax Thiên và cô giáo người Việt của thằng bé sẽ vào vai hoàng hậu và hoàng tử đến từ Việt Nam. Zahara và gia sư cũng đóng vai hoàng hậu và công chúa đến từ Châu Phi. Tôi đặc biệt thích cảnh rửa tội đó. Mấy mẹ con sẽ xem cảnh đó ở nhà sau khi bộ phim ra mắt".

Pax Thiên đóng Hoàng tử bé trong phim của mẹ - 2
Tạo hình của Angelina Jolie trong phim.

Mặc dù Pax Thiên và Zahara chỉ xuất hiện trên màn hình vài giây nhưng chuyện này lại đặc biệt có ý nghĩa với các con và cả Angelina Jolie. Trước đó, ông bà Smith từng chia sẻ mong muốn các con sẽ đảm nhận vai khách mời trong một bộ phim nào đó bởi đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị cho bọn trẻ.

Pax Thiên đóng Hoàng tử bé trong phim của mẹ - 3

Pax Thiên đóng Hoàng tử bé trong phim của mẹ - 4
Một số phân cảnh của Vivienne trong phim.

Được biết, để có thể luyện giọng nói thật nhất biểu lộ sự ác độc của phù thủy Maleficent, Angelina Jolie đã cùng các con thực hành trong phòng tắm. Bọn trẻ đã rất háo hức và thích thú khi nghe thấy giọng nói của mẹ lúc này. Đó cũng được coi là cảnh diễn thử đầu tiên trong các bộ phim của Angelina Jolie.

Theo nhiều nguồn tin, Maleficent sẽ được công chiếu tại Bắc Mỹ từ ngày 30/5. Khán giả cũng như đại gia đình nhà Brangelina đang rất háo hức chờ đợi ngày bộ phim được ra mắt.

Sao Biển

Tin đọc nhiều

Thú chơi "vòng tròn lửa" thu hút giới trẻ Thú chơi "vòng tròn lửa" rất kén người chơi vì giá thành của...
Phạm Hương, Hà Thu bí mật tổ chức sinh nhật cho “bà ngoại” Ngọc Giàu NSND Ngọc Giàu đã có một bữa tiệc sinh nhật thật ấm áp bên...
Ít ai ngờ đây là dinh cơ hàng nghìn mét, 'thẳng cánh cò bay' của 3 danh hài đất Bắc Giang Còi khiến nhiều người bất ngờ khi "bỏ phố về quê" và "tậu"...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...