Tháng 11, 2018
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 18/03/2014 13:41 PM (GMT+7)

Pax Thiên đóng Hoàng tử bé trong phim của mẹ

Cậu nhóc 9 tuổi sẽ vào vai hoàng tử nước ngoài trong Maleficent của Angela Jolie.

Trong khi bộ phim Maleficent vẫn chưa được ra mắt thì những thông tin về bộ phim đã đặc biệt thu hút sự quan tâm của khán giả. Mới đây, Angelina Jolie lại vừa chia sẻ thêm về vai diễn cùng những khách mời đặc biệt trong phim. Ngoài sự có mặt của cô con gái út Vivienne trong vai công chúa Aurora ngày bé, hai người con nuôi của Angelina là Pax Thiên và Zahara cũng góp mặt trong bộ phim. Được biết, cả hai bé sẽ vào vai hoàng tử và công chúa đến dự lễ rửa tội cho Aurora.

Pax Thiên đóng Hoàng tử bé trong phim của mẹ - 1
Pax Thiên và Zahara cũng đóng Maleficent cùng với mẹ.

Chia sẻ trên Entertainment Weekly, Angelina Jolie cho biết: "Bọn trẻ sẽ đóng cùng gia sư của chúng. Đây là câu chuyện của các hoàng tử, công chúa từ khắp nơi trên thế giới tới tham dự lễ rửa tội. Bởi vậy, sẽ có nhiều người thuộc những miền đất khác nhau mang những chủng tộc khác nhau và có những tín ngưỡng khác nhau. Pax Thiên và cô giáo người Việt của thằng bé sẽ vào vai hoàng hậu và hoàng tử đến từ Việt Nam. Zahara và gia sư cũng đóng vai hoàng hậu và công chúa đến từ Châu Phi. Tôi đặc biệt thích cảnh rửa tội đó. Mấy mẹ con sẽ xem cảnh đó ở nhà sau khi bộ phim ra mắt".

Pax Thiên đóng Hoàng tử bé trong phim của mẹ - 2
Tạo hình của Angelina Jolie trong phim.

Mặc dù Pax Thiên và Zahara chỉ xuất hiện trên màn hình vài giây nhưng chuyện này lại đặc biệt có ý nghĩa với các con và cả Angelina Jolie. Trước đó, ông bà Smith từng chia sẻ mong muốn các con sẽ đảm nhận vai khách mời trong một bộ phim nào đó bởi đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị cho bọn trẻ.

Pax Thiên đóng Hoàng tử bé trong phim của mẹ - 3

Pax Thiên đóng Hoàng tử bé trong phim của mẹ - 4
Một số phân cảnh của Vivienne trong phim.

Được biết, để có thể luyện giọng nói thật nhất biểu lộ sự ác độc của phù thủy Maleficent, Angelina Jolie đã cùng các con thực hành trong phòng tắm. Bọn trẻ đã rất háo hức và thích thú khi nghe thấy giọng nói của mẹ lúc này. Đó cũng được coi là cảnh diễn thử đầu tiên trong các bộ phim của Angelina Jolie.

Theo nhiều nguồn tin, Maleficent sẽ được công chiếu tại Bắc Mỹ từ ngày 30/5. Khán giả cũng như đại gia đình nhà Brangelina đang rất háo hức chờ đợi ngày bộ phim được ra mắt.

Sao Biển

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Hồng Quế lại tung ảnh chụp khỏa thân Bức ảnh nhanh chóng gây sốt khi chính Hồng Quế đăng nó trên...
Với gia thế "danh gia vọng tộc", Đường Tăng mới khiến Nữ Vương Nữ Nhi Quốc "động lòng"? Triệu Lệ Dĩnh bị nói là "bắt được vàng" khi trở thành bà...
1 năm sau khi làm vợ Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã thay đổi liên tục như thế này Nhìn Song Hye Kyo sau khi kết hôn, bất cứ cô gái nào cũng...