Tháng 06, 2019
Thứ năm
Chủ Nhật, ngày 30/09/2018 16:55 PM (GMT+7)

Phạm Băng Băng được phán vô tội sắp sửa trở lại, Lý Thần vui ra mặt thông báo

Cuộc điều tra trốn thuế kết thúc và 127 hợp đồng quảng cáo của Phạm Băng Băng được giữ nguyên vẹn?

Mới đây, trang NTDTV vừa đăng tải thông tin mới nhất về vụ việc của Phạm Băng Băng. Theo trang này, vụ điều tra trốn thuế của Phạm Băng Băng đã kết thúc và may mắn là "nữ hoàng giải trí" không gặp bất kỳ vấn đề gì. Truyền thông còn đăng tải: "Nữ hoàng sắp trở lại" như lời khẳng định cho thông tin trên.

Phạm Băng Băng được phán vô tội sắp sửa trở lại, Lý Thần vui ra mặt thông báo - 1

Phạm Băng Băng được phán vô tội?

Một blogger chia sẻ trên Weibo cho hay: "Thông báo với các fan của Phạm Băng Băng tin vui rằng nữ hoàng chuẩn bị quay trở lại. Cô ấy biến mất quá lâu vì phải hợp tác diều tra vụ trốn thuế gồm cả cô ấy và các nhân viên. Kết quả được chứng minh, cô ấy vô tội".

Phạm Băng Băng được phán vô tội sắp sửa trở lại, Lý Thần vui ra mặt thông báo - 2

Nữ hoàng giải trí sắp trở lại?

Cũng theo lời blogger này, những công ty do Phạm Băng Băng đứng tên đều không phát hiện bất cứ vi phạm thuế nào cả. Hơn thế, 127 hợp đồng quảng cáo của Phạm Băng Băng cũng được giữ nguyên vẹn.

Được biết, có thể Phạm Băng Băng sẽ trở lại vào dịp Quốc khánh Trung Quốc sắp tới. Đây sẽ là màn tái xuất đình đám của Phạm gia. Ngoài ra, một đạo diễn đã tiết lộ Lý Thần liên lạc với ông với tâm trạng phấn khởi và vui vẻ. Nam tài tử mừng ra mặt khi bạn gái được phán vô tội.

Phạm Băng Băng được phán vô tội sắp sửa trở lại, Lý Thần vui ra mặt thông báo - 3

Lý Thần mừng ra mặt khi bạn gái thoát nạn.

Dù đây chỉ là tuyên bố từ phía blogger và chưa có phát ngôn chính thức từ phía cơ quan chức năng nhưng các fan của Phạm Băng Băng có thể yên tâm phần nào trước thông tin tốt từ thần tượng. Khán giả mong chờ có thể thấy Phạm gia tái xuất trên sân khấu trong ngày Quốc khánh.

Phạm Băng Băng được phán vô tội sắp sửa trở lại, Lý Thần vui ra mặt thông báo - 4

Phạm Băng Băng liệu có xuất hiện hoành tráng trên sân khấu ngày Quốc khánh?

Sam Sam/ Sina, Weibo

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Long Nhật bất ngờ tiết lộ khối tài sản đang có sau nghi vấn phẫu thuật chuyển giới Ngoài vẻ ngoài khác lạ, Long Nhật cũng có những chia sẻ gây...