Tháng 09, 2017
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 19/08/2014 19:25 PM (GMT+7)

Phạm Văn Phương lộ diện mập mạp sau sinh

Nữ diễn viên Singapore luôn nở nụ cười hạnh phúc khi nhắc tới con trai.

Sau khi hạ sinh cậu con trai đầu lòng vào ngày 9/8 vừa rồi, đây là lần đầu tiên Phạm Văn Phương chính thức xuất hiện trước báo giới. Chia sẻ về em bé, nữ diễn viên nổi tiếng Singapore cho biết cô cảm thấy rất sự rắt xúc động và nước mắt không ngừng lời khi nhìn thấy khuôn mặt đầu tiên của em bé. "Nghe thấy tiếng khóc lanh lảnh của thằng bé tôi cảm thấy mình thật bõ công để chờ đợi", Phạm Văn Phương cho biết.

Phạm Văn Phương lộ diện mập mạp sau sinh - 1
Hình ảnh đầu tiên của Phạm Văn Phương sau sinh.

Phạm Văn Phương lộ diện mập mạp sau sinh - 2
Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương từng là cặp trai tài gái sắc của làng giải trí.

Được biết, Phạm Văn Phương đã phải trải qua 10 tiếng đồng hồ vật vã với những cơn đau trước khi em bé chào đời. Cuối cùng, nữ diễn viên được chỉ định đẻ mổ thay vì phương pháp sinh thường như ban đầu dự tính.

Phạm Văn Phương lộ diện mập mạp sau sinh - 3
Nhóc Zed, con trai đầu lòng của Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận.

Nói về vợ, Lý Minh Thuận tâm sự: "Bà xã của tôi đã rất cố gắng để có thể duy trì sự điềm tĩnh trong suốt thời kỳ thai nghén. Nhưng, đến khi con chào đời, cô ấy đã không thể kìm nén được cảm xúc của mình và khóc vỡ òa". Nam diễn viên nổi tiếng cho biết trong khi vợ bầu bí, anh cảm nhận rõ được bản năng làm mẹ toát ra từ người Phạm Văn Phương.

Phạm Văn Phương lộ diện mập mạp sau sinh - 4
Phạm Văn Phương khi đang bầu bí.

Được biết, con trai Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận tên thường gọi ở nhà là Zed. Cậu nhóc rất khỏe mạnh và khá đáng yêu. Cặp đôi đã chuẩn bị những gì tốt đẹp nhất để con trai có thể phát triển toàn diện trong tương lai.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Bước nhảy ngàn cân: Trấn Thành ví cô gái 120kg mang “thân hình Siu Black, thần thái Hà Hồ" Các giám khảo và MC đều thích thú với sự đáng yêu của cô gái...
“Tình yêu đắm say và bi kịch” qua cái nhìn của vợ BTV Quang Minh Nỗi đau của cô gái chẳng có vài giọt máu trên ga giường...
Ngỡ ngàng biệt thự vạn người mê của Britney Spears Ngôi nhà Britney Spears mua gần đây là biệt thự siêu sang...
20 năm sau bộ phim Đất phương Nam, "bé An" Hùng Thuận đã đi đâu về đâu? Hùng Thuận vẫn chưa vượt qua được cái bóng của "bé An".